Tải CCleaner Full Crack – Ứng Dụng Chuyên Dọn Dẹp Dữ Liệu Máy Tính

Tải CCleaner Full Crack 2021 là gì mà được nhiều người tìm hiểu? Đó là phần mềm chuyên dọn dẹp các dữ liệu không cần thiết trên máy. Giải phóng bớt các dung lượng dư thừa. Nhằm giúp máy có thể hoạt động trong trạng thái tốt nhất có thể. Hiện nay, CCleaner vẫn là một phần mềm dọn dẹp được ưu chuộng trên toàn thế giới. Có những nơi người ta còn cài như một ứng dụng mặc định. Để tìm hiểu rõ hơn về phần mềm này, hãy cùng VNDOWNLOAD tìm hiểu nhé.

Tải CCleaner Full Crack là gì?

CCleaner là phần mềm chuyên loại bỏ các dữ liệu, tệp không sử dụng. Ngoài ra còn là một phần mềm giúp tối ưu hóa hệ thống, cải thiện được tốc độ chạy ứng dụng, dọn dẹp không gian đĩa cứng. Phần mềm còn dọn dẹp các lịch sử duyệt web, internet đến cả registry. Có thể nói tới thời điểm hiện tại CCleaner luôn giữ vững được phong độ của mình.

Công dụng của Tải CCleaner Full Crack 2021

CCleaner có đa chức năng giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn trên máy tính. Ngoài việc dọn dẹp ổ đĩa cho máy, phần mềm còn có thể bảo trì cải thiện các hiệu năng một cách hiệu quả. Đặc biệt phần mềm không hề có quảng cáo hay là một phần mềm gián điệp. Sử dụng rất “êm mượt”, tốt, hiệu quả cao và nhanh chóng. Điều này đã ghi điểm rất nhiều đổi với người sử dụng.

Việc dọn dẹp như vậy sẽ làm cho máy của bạn gọn nhẹ hơn, hoạt động các ứng dụng sẽ trơn tru. Tránh tình trạng bị giật lag, văng ứng dụng đáng kể. Loại bỏ các tác nhân cản trở quá trình hoạt động của máy và diệt virus hiệu quả. Bạn đã sẵn sàng tải một phiên bản CCleaner để giúp cho máy của bạn tốt hơn chưa?

Các tính năng nổi bật của Tải CCleaner Full Crack

Cải thiện khả năng hoạt động của máy

Tốc độ làm sạch “rác” trên máy tính cực kì nhanh gọn. Ngoài ra còn cải thiện được tốc độ hoạt động của máy nhanh hơn, máy sẽ hoạt động trong trạng thái tốt nhất. Vì khi các bạn sử dụng máy tính, dù đã tắt tab nhưng có nhiều tab sẽ vẫn hoạt động ngầm trong nền mà bạn không biết. Vì vậy CCleaner sẽ dọn dẹp chúng một cách triệt để và hiệu quả.

Duyệt web an toàn

Các hoạt động duyệt web và dữ liệu cookie trên máy thường sẽ bị các nhà quảng cáo và trang web theo dõi. Vì vậy bạn sẽ rất khó chịu và thậm chí không nhận ra sự bất thường này. Nếu vậy hãy để CCleaner giúp bạn một tay bằng cách xóa lịch sử tìm kiếm, cookie trình duyệt một cách nhanh chóng, hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn sử dụng ẩn danh và ngăn cản các hoạt động theo dõi ấy.

Chức năng dọn dẹp Registry

CCleaner có chức năng dọn dẹp Registry cực kì đặc biệt. Với tính năng này, máy tính của bạn sẽ được dọn dẹp nhanh chóng, gọn nhẹ. Sửa chữa được các lỗi hư hỏng của hệ thống tốt hơn. Tuy nhiên các bạn không nên quá lạm dụng chức năng này vì nó sẽ gây rắc rối cho máy bạn. Như không khởi động được ứng dụng và không cài đặt được chương trình.

Gỡ được ứng dụng triệt để

Nhiều bạn nhầm tưởng chỉ cần xóa icon biểu tượng tức là đã xóa ứng dụng. Hay chỉ xóa phần mềm trong file thư mục khởi động ứng dụng đó. Thực chất, phần mềm chưa được gỡ ra khỏi máy như bạn nghĩ. Và việc để một ứng dụng không còn sử dụng trong máy chỉ làm tăng dung lượng.

Vì vậy, CCleaner có thể giúp bạn gỡ bỏ triệt để một ứng dụng. Từ ứng dụng gốc hay file thư mục khởi động sẽ được gỡ bỏ một cách tốt nhất, triệt để. Hoặc bạn có thể gỡ ứng dụng trong Control Panel.

Tính năng Duplicate Finder

Đây là một tính năng đặc biệt mà CCleaner hỗ trợ cho bạn. Giúp người dùng có thể tìm kiếm tập và thư mục trùng lập trên ổ đĩa một các nhanh chóng. Việc tìm kiếm hay xóa các tập tin thư mục cũng dễ dàng hơn. Nhất là đối với những máy tính có không gian lưu trữ thấp.

Tính năng Disk Analyzer

Tính năng này sẽ cho phép người dùng có thể theo dõi được tình hình dung lượng lưu trữ trên mày của bạn. Như một số liệu báo cáo cực kì chính xác các dữ liệu hiện đang có ở ổ đĩa. Bao gồm các thời gian cài đặt, dung lượng, biểu đồ, thười gian sử dụng,…

Khởi động nhanh hơn

Đương nhiên với việc dọn dẹp các tệp rác, tệp không dùng sẽ rất tiện ích. Giúp cho các chương trình chạy nhanh hơn, khởi động với tốc độ cao trên máy tính. Vì khi sử dụng tab này sẽ có rất nhiều tab khác cản trở bạn. Thì CCleaner sẽ có thể giúp bạn giải quyết điều đó.

Link tải và cài đặt CCleaner Full Crack 2021 miễn phí trên PC

Nếu như bạn có hứng thú với phần mềm CCleaner. Click vào TẠI ĐÂY để tải xuống

Cách cài đặt CCleaner 2021:

Bước 1: Sau khi tải về hãy giải nén bằng WinRAR.

Bước 2: Chạy tệp cài đặt.

Bướ 3: Chọn Install.

Bước 4: Đợi khoảng 1 phút để phần mềm hoàn tất cài đặt.

Bước 5: Bỏ chọn ở View release notes,Nhấn dấu X để kết thúc cài đặt.

Tạm kết

Bài viết này đã hỗ trợ các bạn một số kinh nghiệm và thông tiin liên quan tới CCleaner. Hi vọng các bạn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất đối với các ứng dụng này.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.