Download UC Browser – Trình Duyệt Web Lướt Nhanh, Bảo Mật Tốt

Trình duyệt UC Browser là một trong những trình duyệt Web được nhiều người lựa chọn bên cạnh Chrome, Cốc Cốc, FireFox,… Là một trình duyệt web nhanh và có khả năng bảo mật cho di động hay máy tính.

UC Browser là một lựa chọn của nhiều người vì có tính năng hỗ trợ download, chặn quảng cáo hay trang web lạ và còn rất nhiều tính năng nổi bật khác. Giúp người dùng trải nghiệm được trang web một cách tốt nhất. Hiện nay, UC Brower có mặt trên khắp hệ Windows. Hãy cùng Vndownload cùng khám phá trình duyệt trên nhé.

Tính năng nổi bật của trình duyệt UC Browser

Chụp ảnh màn hình nhanh chóng, đơn giản

Nếu bạn muốn chụp màn hình, thông thường chỉ cần ấn vào nút chụp trên bàn phím sẽ được đúng không? Tuy nhiên, nếu bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh đó sau khi chụp màn hình ngay và gửi cho bạn bè thì sao? UC Browser sẽ giúp bạn thực hiện điều này nhanh chóng hơn. Không phải cồng kềnh để lưu về máy, vào ứng dụng chỉnh để cắt, rồi mới gửi cho bạn bè.

Chế độ tối/sáng thuận tiện

Có lẽ hiểu được người dùng thường xuyên dùng mạng internet vào buổi tối. Có chế độ sáng – tối do UC Browser cung cấp sẽ dễ dàng cho người dùng có trải nghiệm tốt nhất. Nếu như bạn hoạt động trong buổi tối, điều kiện thiếu ánh sáng những với cường độ ánh sáng cao sẽ gây ảnh hưởng tới mắt. Chính vì vậy, chế độ màu đen do UC Browser cung cấp cho người dùng sẽ giúp bạn cải thiện được việc này.

Thư việc chủ đề đa dạng cho trình duyệt UC Browser

UC Browser cho phép người dùng thay đổi chủ đề, hình nền và màu nền khác nhau. Giúp cho người dùng có thể có được chủ đề phù hợp với mình.

Tìm kiếm thông tin cụ thể trên trang web

Với tính năng tìm kiếm của UC Browser với Find in Page của UC Browser. Tìm kiếm thông tin nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Chức năng xem và tải video

Tải video ở bất cứ nơi đâu, trang web nào một cách dễ dàng. Tốc độ tải video nhanh chóng, hiệu quả mà còn giữ được độ nét y bản gốc.

Tối đa tốc độ lướt web và thời gian load web

UC Browser sẽ tự động load tất cả các trang mà bạn tìm kiếm trước khi bạn mở chúng. Với tính năng Preload Page trong cài đặt, tiết kiệm được thời gian chờ load.

Ngoài ra còn có lướt web tốc độ cao, thời gian load , truy cập vào web dễ dàng và nhanh chóng.

Trình duyệt UC Browse hỗ trợ phát wifi miễn phí

Đây là một tính năng đặc biệt của UC Browser – hỗ trợ biến máy tính, laptop người dùng trở thành 1 điểm phát wifi miễn phí như điện thoại. Kết nối vào trang web và sử dụng Internet một cách hiệu quả. Tuy nhiên, để tạo điểm phát wifi ở UC Browser thì máy tính, laptop phải có wireless cards (cạc mạng không dây).

Hỗ trợ phần mềm chặn quảng cáo

UC Browser là lựa chọn của nhiều người nhờ tính năng chặn quảng cáo. Dĩ nhiên nhiều người luôn bực bội khi đang xem phim, nghe nhạc nhưng các tab quảng cáo thường xuyên xuất hiện. Thậm chí may rủi khi gặp các quảng cáo nguy hiểm chứa virus, ăn cắp thông tin người dùng. Vì vậy UC Browser đã hỗ trợ tính năng nâng cao là mã hóa và cài đặt JavaScript. Chặn quảng cáo và bảo mật được sự riêng tư,… Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác như đồng bộ đám mây Cloud Sync.

Sử dụng ở đa hệ điều hành

UC Browser còn hỗ trợ người dùng lướt web ẩn danh tốc độ cao. Ngoài ra đã được hỗ trợ trên các nền tảng điều hành như Windows, Android và iOS. Sử dụng thoải mái, tiện nghi, không lo bị quảng cáo, tốn dung lượng 4G. Sử dụng nhiều tab một lúc không lo lag hay bị đứng web.

Link tải:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.