Tải WIN RAR Key 6.0, Không Lỗi – Giải Nén Cho Đa Hệ Điều Hành

Win RAR Key 6.0 là file giải nén tốt nhất thời điểm hiện tại. Được nhiều người sử dụng từ rất lâu và có tính năng giải nén chuyên nghiệp. Được xem như là một phần mềm mặc định cho các hệ Windows để giải nén cái file tài liệu. Trong trường hợp người dùng thường xuyên mắc các vấn đề lỗi ở winrar của mình. Thì hãy cùng VNdownload xem bài viết này để tìm hiểu và tải Winrar 6.02 mới nhất.

WinRAR key 6.0 là một trong phiên bản mới của winrar, chuyên giải nén file .zip vàquản lý lưu trữ mạnh mẽ cho Windows. Có khả năng giúp bạn tổ chức lưu trữ nén của bạn với các chức năng bổ sung tích hợp để. WinRAR có thể hỗ trợ người dùng sao lưu dữ liệu của bạn và giảm kích cỡ dung lượng của file đính kèm email, giải nén RAR, ZIP và các file khác được tải về từ Internet và tạo các file lưu trữ mới ở dạng RAR và ZIP. Việc này sẽ rất làm thon gọn các tập dữ liệu, gom nhiều dữ liệu thành một file nén RAR. Tiết kiệm được không gian đĩa, dễ dàng gửi hay tải file lên Internet, là một lựa chọn tốt cho các tập đa phương tiện.

Tính năng nổi bật của Win RAR key 6.0

  • Dễ dàng quản lí nhiều phương tiện cùng một lúc, tiết kiệm không gian đĩa và chi phí truyền tải. Gửi hàng loạt tập tin, file dữ liệu dễ dàng hơn.
  • Chương trình cung cấp sự hỗ trợ hoàn chỉnh cho các tệp nén RAR và ZIP và có thể giải nén lưu trữ CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.
  • WinRAR 6 có thiết kế giao diện đơn giản, tương tác độ họa bằng chuột hoặc phím tắt và có các menu dễ tìm tài liệu
  • WinRAR6 có chế “Wizard” đặc biệt dễ sử dụng cho người dùng, khả năng truy cập nhanh đến các chức năng lưu trữ cơ bản.
  • Có mật khẩu đê bảo mật thông tin, tránh trường hợp bị cắp dữ liệu
  • Cung cấp cho bạn lợi ích của mã hóa lưu trữ sức mạnh của ngành công nghiệp bằng cách sử dụng AES (Advanced Encryption Standard) với một chìa khóa 128 bit.
  • Hỗ trợ các tệp tin và lưu trữ lên đến 8,589 tỷ gigabyte. Số lượng các tệp tin lưu trữ gần như không giới hạn.
  • Tạo và quản lí tệp lưu trữ tự trích xuất và nhiều lưu trữ. Lưu trữ tập tin lâu dài, tránh các trường hợp bị hư hỏng. Khả năng phục hồi hồ sơ và khối lượng phục hồi cho phép khi dữ liệu có vấn đề

Hướng dẫn cài đặt WIN RAR key 6.0:

Bước 1. Tải và cài đặt phần mềm về máy

Bước 2. Copy file “rarreg.key” trong folder giải nén vào thư mục theo đường dẫn C:\Program Files\WinRAR 

Bước 3. Sử dụng phần mềm thoải mái, miễn phí.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.