Download Bộ 300+ VNIFont – Bộ Font VNI Đa Dạng, Hỗ Trợ Gõ Tiếng Việt

VNIFont là loại font thường có trong hệ điều hành Windows, cũng là một trong các bộ font cần tải đầu tiên khi sử dụng thiết kế độ họa. VNI là bộ font có đầy đủ các chữ đã được Việt Hóa (gõ được dấu, tiếng Việt). Với nhiều kiểu font và nhiều phong cách khác nhau trên phần mềm soạn thảo và các ứng dụng khác. Hiện nay, bộ font VNI còn có rất nhiều. Hãy cùng Vndownload khám phá  vấn đề trên nhé.

Bộ VNIFont với nhiều kiểu khác nhau

Font VNI là bộ font chữ có nhiều kiểu chữ khác nhau, độc lạ và đã được Việt Hóa. Hỗ trợ người dùng có thể gõ tiếng việt dễ dàng mà không bị lỗi Font trên các phần mềm có chức năng soạn thảo như Photoshop, Proshow producer… Việc bị lỗi font chữ trong quá trình soạn thảo thì đều gây khó chịu cho người xem. Hiểu rõ được nhu cầu và sự khó chịu mà người dùng có nếu bị lỗi phông chữ. Bộ font VNI ra đời cũng đáp ứng nhu cầu này.

VNIFont cung cấp 300+ Font đa dạng, phong phú

Font VNI sẽ giúp cho chúng ta gõ được tiếng Việt dễ dàng hơn trên tất cả các nền tảng có chức năng soạn thảo văn bản, hoặc trên các phần mềm, ứng dụng nhắn tin như ZaloSkypeViberFacebook, Instagram, Yahoo… Font VNI hiện đã cung cấp 300 font chữ và sẽ có có nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với yêu cầu của người dùng trên nhiều phương diện.

Bộ font VNI sẽ còn cung cập thêm nhiều bộ font khác theo kiểu chữ nghệ thuật đẹp mắt. Là nguồn phông chữ đẹp mắt, sáng tạo giúp cho người dùng có nhiều bản thiết kế khác nhau.

Cách thêm font chữ VNI vào hệ thống máy tính

Trước khi để các phần mềm, nền tảng có chức năng soạn thảo nhận diện được các loại font VNI mà bạn muốn sử dụng. thì bạn cần phải nhập, hoặc đưa cái font đó vào trong hệ thống để dễ dàng sử dụng trên mọi ứng dụng, phần mềm.

Đầu tiên, bạn cần phải tải bộ Font VNI về máy tính (link tải sẽ để phía dưới). Sau đó giải nén file dạng tệp .zip, sau khi giải xong folder được giải sẽ chứa các loại font VNI. Chọn tất cả loại font VNI bằng cách ấn tổ hợp phím Ctrl + A. Sau đó nhấn Ctrl + C để copy toàn bộ, Paste vào thư mục Fonts trong hệ thống máy theo đường dẫn C:\Windows\Fonts. Bộ font được Việt Hóa này sẽ giúp cho bạn nhiều công việc, mỗi dạng hay kiểu font sẽ phù hợp với các mục đích khác nhau. Sự đa dạng font Việt Hóa với VNI sẽ rất có ích cho các bạn làm thiết kế độ họa, designer.

Các đặc điểm nổi bật của bộ font VNI

– Hỗ trợ 300 phông chữ, kiểu chữ khác nhau và sẽ còn cung cấp nhiều bộ font khác
– Phông chữ được thiết kế đẹp mắt, đa dạng nhiều kiểu
– Dễ sử dụng, dễ giải nén, thân thiện đã được tối ưu hóa
– Thích ứng được với nhiều hệ Windows khác nhau

Cách tải bộ VNIFont tốt nhất

Như đã đề cập ở trên, Font chữ VNI có rất nhiều phông chữ và kiểu dáng khác nhau. Khả năng sử dụng cũng dễ dàng và thân thiện gần mọi hệ Windows. Tuy nhiên, một số trường hợp máy lại không thể đọc được file. Hiện tại, một số máy đã có sẵn bộ font chữ VNI tuy nhiên có rất ít và chỉ những chữ cơ bản, mặc định của máy. Cho nên việc cài thêm font chữ VNI cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình soạn thảo.

Link tải:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.