Davinci Resolve Studio 16 Full Crack – Chỉnh Sửa Video Chuyên Nghiệp

DaVinci Resolve Studio 16 Full Crack là một phần mềm hỗ trợ bạn thiết kế, biên tập các video chuyên nghiệp. Nếu bạn quá chán nản với những phần mềm chỉnh ảnh lỗi thời không cho bạn những chiếc video đẹp mắt. Bạn không thể tạo ra những video đáp ứng công việc của bạn. Thì DaVinci sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa video 8K độc đáo, mãn nhãn tốt nhất. Hãy cùng VNDOWNLOAD tìm hiểu chi tiết cách tải và hướng dẫn sử dụng phần mềm.

Giới thiệu về phần mềm Davinci Resolve 16 Full Crack

DaVinci Resolve Studio 16 là một ứng dụng chuyên chỉnh sửa video chuyên nghiệp, độc đáo. Tích hợp được rất nhiều chức năng để biên tập video 8K khác nhau. Hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video 8K, chỉnh được hiệu ứng, màu sắc video, âm thanh,… chỉ với vài click. Đặc biệt chính là sản xuất âm thanh với phiên bản DaVinci Resolve Studio 16 mới nhất.

DaVinci Resolve Studio 16 là phần mềm được nhiều các nhà sản sản xuất bên Youtuber hay Vlog lựa chọn. Nhờ những tính năng nổi bật, đa dạng khiến cho video của họ trở nên tốt hơn. Tạo ra những thước phim đa sắc màu, chủ đề khác đáp ứng mong muốn người dùng.

Ngoài ra, DaVinci Resolve Studio 16 còn hỗ trợ cho phép người dùng chuyển đổi được nhiều công việc, thao tác với video của mình. Và có thể làm việc trực tiếp với nhiều người khác trên cùng một dự án.

Những tính năng nổi bật của Davinci Resolve Studio 16

DaVinci Resolve Studio 16 là phiên bản mưới nhất và được nhiều người ưa chuộng. Hiện nay phiên bản này được cập nhật thêm nhiều các tính năng mới. Đáp ứng được nhiều nhu cầu và sự tiệc ích của người sử dụng.

– Cho phép người dùng sắp xếp, cài đặt được mốc thời gian, tốc độ khung hình, độ phân giải video, xuất video khác nhau trong cùng một dựa án.

– Cải thiện thêm các tính năng điều chỉnh như các chế độ pha trộn, biến đổi, hiệu ứng, màu sắc,… Cho video của bạn sinh động, hoàn chỉnh hơn.

– Nhận diện khuôn mặt: DaVinci Resolve Studio sẽ nhận diện khuôn mặt trong các thước phim, đoạn video. Phần mềm sẽ tự tạo các thùng dựa trên từng người trong mỗi phân cảnh xuất hiện.

– Kiểm tra Warp tốc độ: Hỗ trợ điều chỉnh tốc độ ước tính chuyển động và tốc độ khung hình chất lượng cao. Dựa vào tính năng công cụ thần kinh DaVinci.

– Chế độ chống rung hình ảnh: Phần mềm có kĩ thuật phân tích hình ảnh. Giảm được độ mờ và độ rung tối đa cho video nét hơn. Ổn định với những thao tác phóng to, hay khóa máy ảnh.

– Tính năng VFX của Fushion: Với hơn 250 công cụ tích hợp của Fushion sẽ giúp bạn có sự hòa hợp giữa các hiệu ứng. Sản phẩm video cũng sẽ chất lượng hơn.

– Resolve Studio 16 cập nhật thteme nhiều hiệu ứng làm phiền hơn như: có nhiều hiệu ứng làm mờ khác nhau, phân loại HDR, hỗ trợ được 3D tập thể, công cụ đa tác người dùng hơn.

– Chỉnh sửa và xuất video với độ phân giải lên đến 4K, 8K. Tốc độ khung hình cao, có thể đạt tới 120 khung hình/giây.

– Trình chỉnh sửa KeyFrame: Chỉnh sửa đường cong Keyframe giúp nâng cấp tốc độ của hiệu ứng khung hình nhờ điều khiển được các vị trí dễ dàng với Resolve FX và Open FX

Yêu cầu cấu hình của phần mềm Davinci Resolve Studio 16

Để có thể sử dụng phần mềm của một cách tốt nhất, máy của bạn phải tối thiểu yêu cầu sau:

  • Hệ điều hành Windows 7, 8, 10.
  • Dung lượng đĩa cứng 2GB trống.
  • Bộ nhớ hệ thống: 16GB khuyến nghị và tối thiểu 32GB nếu có Fusion.
  • Bộ vi xử lý: Intel Dual Core.
  • Card màn hình: NVIDIA – AMD – Intel.
  • Trinh điều khiển của máy tính RED Rocket X 2.1.34.0. Chương trình từ 1.4.22.18 trở lên.
  • Trình điều khiển Rocket Rocket 2.1.23.0 cùng với chương trình cơ sở đạt từ 1.1.18.0 trở lên.

Nếu cấu hình máy thấp hơn nhưng bạn vẫn dùng DaVinci Resolve Studio 16 thì khả năng bị giật, lag, thường xuyên bị lỗi và hay bị văng ra ngoài. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến quá trình và chất lượng ảnh của bạn.

Link download Davinci Resolve Studio 16 Full Crack 

Tải và trải nghiệm phần mềm biên tập, chỉnh sửa video chuyên nghiệp DaVinci Resolve Studio 16 TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Click vào link phía trên và tải file về máy tính. Tiến hành giải nén

Bước 2: Mở file và cài đặt phần mềm bằng cách click ResolveInstaller.msi. Chọn thư mục để cài đặt file, ở đây mình khuyến khích các bạn để nơi mặc định mà phần mềm chọn.

Bước 3: Chọn Next để tiếp tục chạy phần mềm

Bước 4: Nhấn Install -> Finish để kết thúc quá trình cài đặt. Bây giờ bạn chỉ cần mở ứng dụng và trải nghiệm DaVinci Resolve Studio 16 ngay.

Cách Crack phần mềm

Bạn có thể sử dụng được full tính năng của DaVinci Resolve Studio 16 bằng cách cách sau:

– Copy file trong thư mục crack

– Paste (Dán) vào thư mục đã cài đặt

– Màn hình sẽ xuất hiện thông báo Replace the files in the destination. Ấn Continue để đồng ý.

Như vậy bạn đã Crack phần mềm thành công, hoàn toàn sử dụng được full chức năng miễn phí.

Tạm kết

DaVinci Resolve Studio 16 là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trong việc thiết kế phim, biên tập video hay bài hát. Có nhiều tính năng nổi bật, cho phép nhiều người cùng làm việc trong một dự án. Cho bạn ra những bản thiết kế nổi bật, độc đáo và mãn nhãn nhất. Hi vọng bài viết này của VNDOWNLOAD sẽ giúp ích cho bạn.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.