Clip Studio Paint EX Download Full Crack – Phần Mềm Vẽ Chuyên Nghiệp

Clip Studio Paint EX là một trong các phần mềm được nhiều người dùng độ họa cực kì yêu thích. Với tính năng hỗ trợ người dùng vẽ được trên màn hình máy tính hoặc máy tính bảng. Có rất nhiều công cụ và tính năng đặc biệt dành cho các dân vẽ. Để biết rõ hơn về phần mềm, hãy cùng VNDOWNLOAD tìm hiểu phần mềm Clip Studio Paint EX 1.11.10 này nhé.

Clip Studio Paint EX là phần mềm gì?

Clip Studio Paint EX là một phần mềm chuyện hỗ trợ người dùng vẽ truyện tranh, manga, nghệ thuật ý tưởng, tranh vẽ phân cảnh, hay các đoạn hình 2D,… Có thể nói mục đích chung của Clip Studio Paint EX là dùng để vẽ. Đại loại thay vì vẽ trên trang giấy thì bạn có thể vẽ ngay trên PC, máy tính bảng vì có nhiều sự tiện lợi hơn. Phần mềm này sẽ giúp bạn tạo nên các truyện tranh. Một cách dễ dàng hơn và nhanh gọn, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Vì sao Clip Studio Paint EX nhận được nhiều sự quan tâm?

Như các bạn đã biết, việc vẽ bằng trang giấy thì không tốn quá nhiều chi phí. Tuy nhiên thời gian sử dụng không được lâu dài hay việc vẽ, chỉnh sửa bản thảo sẽ rất khó khăn. Với thời đại công nghệ phát triển, người ta thường ưu tiên với các phần mềm máy móc hơn. Làm việc trên máy tính, các thiết bị công nghệ nhiều hơn. Vậy nên Clip Studio Paint EX có thể đáp ứng được bạn với các điều kiện trên.

Với các công cụ tính năng được thiết kế và hỗ trợ đặc biệt. Clip Studio Paint EX cho phép bạn lưu giữ tất cả hình ảnh của mình trong Clip Layer. Khả năng di chuyển xung quanh nhanh chóng. Hoạt ảnh theo thời gian cùng với hiệu ứng của chúng sau khi sắp xếp chúng thành hình ảnh bitmap. Đảm bảo bảo quản tất cả các lớp của bạn bằng một hệ thống phân lớp cực kì thích hợp bao gồm các thư mục lớp.

Là một ứng dụng hiện đại, mới mẻ, đầy tiện ích

Các bạn cũng dễ dàng chuyển đổi trong việc vẽ bút giấy sang vẽ máy, ứng dụng các kỹ thuật số một các dễ dàng. Clip Studio Paint  sẽ hỗ trợ bạn nhiều tính năng cực kì hữu ích như là tô màu chuyển sắc, blend màu, tạo bong bóng trên chữ, đa dạng ngòi/đầu bút vẽ,… Là một phần mềm chuyên vễ truyejn tranh, vì vậy phần mềm còn nhiều tính năng chuyện dụng khác. Được các họa sĩ hiện đại sử dụng nhiều trên khắp thế giới.

Các đường nét đi trên layer của Clip Studio đều rất mượt mà, đa dạng phần mảnh. Hoàn hảo để vẽ theo các hướng khác nhau mà họa sĩ muốn. Hỗ trợ được nhiều lớp layer để người dùng có thể vẽ bằng nhiều lớp để chính sửa chúng một cách dễ dạng. Như một lớp cho phát họa, một lớp cho vẽ line, các lớp lên màu và những chi tiết nhỏ khác,… Clip Studio Paint còn chứa một dòng thời gian hoạt ảnh, bạn sẽ dễ dàng làm việc di chuyển khung tác phẩm nghệ thuật của mình bằng cách tạo khung cách mạng hóa quy trình làm việc

Là một phần mềm vẽ sử dụng trên toàn thế giới

Độ chân thật mà Clip Studio Paint mang lại bên cạnh tay nghề của một họa sĩ sẽ giúp bức tranh của bạn tuyệt vời hơn hết. Ví dụ như những bức tránh màu sáp, màu nước cũng được Clip Studio Paint hỗ trợ như một bức tranh vẽ tay thật.

Clip Studio Paint là một phần mềm phát huy điểm mạnh trong hội họa của một người họa sĩ. Các tính năng và công cụ của Clip Studio đáp ứng đa dạng thể loại tranh. Bạn có thể phát họa một kiến trúc, nghệ thuật manga, thiết kế nhân vật, phân cảnh chuyển động,…

Sự hữu ích mà Clip Studio mang lại rất nhiều. Bạn cũng có thể căn chỉnh phần tranh và đặt chúng một cách chính xác trên các phần trang của mình. Tạo ra nhiều các thể loại ảnh khác nhau. Bằng các tính năng đa sắc màu, lưu các màu tùy chỉnh, bánh xe màu hay điều chỉnh độ mờ, giá trị RGB theo ý thích.

Link download Clip Studio Paint EX Full Crack

Để tải phần mềm về máy, click TẠI ĐÂY để tải Clip Studio Paint EX về. Tốc độ tải phần mềm sẽ phụ thuộc vào kết nối mạng của bạn.

Hướng dẫn cài đặt Clip Studio Paint EX

Bước 1: Đầu tiên mở thư mục lưu phần mềm xuống, giải nén bằng WinRAR.

Bước 2: Mở file cài đặt Clip Studio Paint EX.

Bước 3: Chọn tùy chọn phía trên rồi nhấn Next để tiếp tục.

Bước 4: Tiếp tục chọn Next.

Chọn Next mấy lần sau tiếp tục

Bước 5: Chọn Install.

Bước 6: Chọn Finish.

Bước 7: Vào thư mục CRACK.

Bước 8: Sao chép file trong thư mục đó vào thư mục cài đặt của Clip Studio Paint.

Thư mục này đặt của Clip Studio Paint EX nằm ở ổ đĩa C. Có đường dẫn như khung vuông vòng đỏ bên dưới. Nhấp chuột phải vào vùng trắng và chọn Paste để dán file đã copy ở trên vào đây.

Bước 9: Chọn Replace…

Bước 10: Chọn nút Continue.

Để tiện sử dụng, bạn có thể đưa icon Clip Studio Paint ra màn hình Desktop

Tạm kết

Như vậy, VNDOWNLOAD đã giới thiệu cho các bạn phần mềm Clip Studio Paint EX Full Crack. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có nhiều cái nhìn mới mẻ hơn. Lựa chọn được chân lý của mình trong các phần mềm hội họa.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.