Tải Auto Tune 8 Free – Phần Mềm Chỉnh Sửa Giọng Nói Tốt Nhất Hiện Nay

Tải Auto Tune là phần mềm làm biến đổi giọng của người nói sau khi thu âm. Giúp người dùng có những bản thu âm âm thanh tốt nhất và chỉnh theo sở thích, phù hợp với bản thân. Trong bài viết này, VNDOWNLOAD sẽ giới thiệu cho các bạn cách để tải và cài đặt Auto Tune nhé

Trước khi cài đặt, ta nên tìm hiểu sơ lược về phần mềm.

Tải Auto Tune – Phần mềm chỉnh sửa giọng nói tốt nhất hiện nay

Phần mềm Auto Tune là ứng dụng chuyên biên tập, chỉnh sửa âm thanh sau khi được thu vào. Bằng các công nghệ kỹ thuật và các tính năng nổi trội của Auto Tune. Đã giúp cho người dùng có thể thay đổi kiểu giọng, tốc độ giọng,… một cách tuyệt vời hơn, dễ nghe hơn.

Tải Auto Tune 8 có tích hợp hai chế độ chỉnh sửa, chế độ trễ phải chăng, sở hữu phể vừa sửa vừa phát lại audio.

Auto Tune có sự kết hợp giữa các tính năng khác nhau. Nổi bật là có thể thu âm giọng hát và chỉnh sửa âm thanh. Mang lại cho người dùng nhiều điều thú vị, lợi ích khác nhau đáp ứng nhu cầu người dùng..

Với phiên bản Auto Tune 8 là một trong các phiên bản mới nhất của phần mềm này. Có nhiều tính năng mới quen thuộc hơn, có phổ quát thế hệ ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm thanh,.. Cho ra những sản phẩm giọng âm tuyệt vời.

Auto – Tune Pro là còn hỗ trợ người dùng với những tính năng mới cho một số trình biên tập âm thanh khác. Làm cho một âm thanh lệch lạc trở thành đúng tông đúng giọng hơn, biến tấu thành giới tính khác. Chỉ cần người dùng có thể biết được các kĩ năng, hiểu biết cơ bản về các nhạc lý. Giúp cho bạn có thể giúp bạn có giọng hát hay hơn, âm thanh tốt hơn.

Tải Auto Tune – Những đặc điểm nổi trội

Auto Tune 8 sở hữu giao diện đơn giản, dễ dùng

Với Auto Tune 8, nhà sản xuất đã thiết kế giao diện cho phần mềm đơn giản, gần gũi với người dùng. Phù hợp với cả những người mới và người cũ. Bạn có thể chỉnh sửa tỉ mỉ hơn, có thể phóng to nhỏ cửa sổ hiện thị. Để nhìn được tổng quan hơn hay tách chỉnh giọng một cách chính xác. Điều này sẽ giúp ích cho người dùng có được bản thu âm tốt nhất.

Có các tính năng Graphical, Automatic và Flex – Tune đặc biệt

Với tính năng Graphical sẽ giúp cho bản nhạc của bạn được hiển thị dưới dạng độ họa. Tạo ra sự rung chuyển trong bài hát, điều chỉnh được biên độ, số formant dễ dàng hơn. Ngoài ra còn chỉnh tốc độ retune, tỷ lệ phát khởi và biến thể. Nếu bạn rành trong việc chỉnh nhạc thì các tính năng này sẽ không khó với bạn, thu được phần âm thanh tốt nhất.

Ngoài ra, với tính năng mới Automatic đảm bảo bạn sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn có thể biến đổi giọng của mình thành các tông khác nhau như: nam cao, nữ cao, nam trầm,… Chỉnh được tông giọng theo ý muốn của mình để có được nhiều bản nhạc như ý.

Flex – Tune là một tính năng tiêu biểu của Auto – tune 8. Là tính năng chỉnh khoa học độ thời gian thực. Đem lại cho người dùng một không gian tự do để thể nghiệm giọng ca của mình tốt hơn. Thườn ứng dụng trong các chuyên gia âm thanh, ca sĩ muốn chỉnh lại giọng của mình tốt hơn.

Các tính năng chính của Auto Tune Free

 2 chế độ Automatic Mode và Graphical Mode.

– Công nghệ chỉnh cao độ bất chợt Flex-Tune.

– Chế độ độ trễ phải chăng.

– Biên tập được nhiều phương tiện lúc đang phát lại audio.

– Gợi ý về cao độ nốt trong bản nhạc.

– Tùy chỉnh ẩn hoặc hiện phương tiện đổi thay biên độ trong cửa sổ chính.

– Tự động cập nhật khi có thông tin mới

Link tải Download phần mềm Auto Tune Free tốt nhất

Nếu bạn muốn trải nghiệm Auto-tune để chỉnh giọng của mình theo phiên bản tốt hơn. Hãy click TẠI ĐÂY để tải phần mềm xuống. Bạn có thể chỉnh giọng thu âm theo ý của mình và cho ra những giọng ca hay nhất.

Tạm kết

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được những bạn thu âm tốt nhất. Cho ra những giọng thanh cực kì lôi cuốn và phù hợp với bạn. Tải ngay Auto Tune để có thể cho ra những sản phẩm giọng nói mãn nhãn nhất nhé!

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.