Tải Phần Mềm Bandicam: Phần Mềm Quay Video Màn Hình Máy Tính

Phần mềm Bandicam là một phần mềm chuyên quay video màn hình cực kì nét và dễ dùng. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng, các công cụ hỗ trợ để ghi lại video quá trình thực hiện các hoạt động trên máy tính. Để hiểu rõ hơn về chức năng cũng như cách tải và sử dụng của Bandicam. Hãy cùng vndownload theo dõi bài viết dưới đây.

Giới thiệu phần mềm Phần mềm Bandicam

Bandicam là một phần mềm chuyên hỗ trợ quay video màn hình. Là lựa chọn tin dùng của nhiều người.  Vì Bandicam hỗ trợ rất nhiều tính năng và nhiều tùy chọn cho các ứng dụng chỉnh sửa. Ví dụ như bạn có thể lựa chọn quay phim hay chụp ảnh màn hình. Hoặc quay full thời gian mà bạn thực hiện hoạt động trên máy hay có thể chọn quay không full màn hình,…

Khi sử dụng ứng dụng Bandicam, video hay hình ảnh mà ứng dụng xuất ra luôn cho chất lượng cao, với video này. Dễ dàng upload trên các nền tảng khác nhau như Youtube, Facebook,… Cách sử dụng Bandicam cũng hoàn toàn đơn giản. Chỉ cần thiết lập, chọn các tùy chọn cho phù hợp với nhu cầu bạn quay. Sau đó chỉ cần ấn quay là thành công.

Không những chỉ tuyệt vời ở việc quay video màn hình. Mà âm thanh video kèm theo được ghi rõ, âm thanh hoàn hảo nhất. Ứng dụng còn cho người dùng thiết lập lưu video riêng và ghi âm thanh riêng dể bạn dễ kiểm soát dễ dàng hơn. Hoặc dùng cho một mục đích khác phù hợp với nhu cầu của người dùng. Đặc biệt hơn, Bandicam là ứng dụng không hao tốn quá nhiều dung lượng cho máy. Không gây nặng máy trong quá trình quay để chơi game hay sử dụng các ứng dụng khác. Mà thao tác cực kì mượt mà, dễ dùng, điều này gây điểm tốt cho nhiều người dùng.

Các tính năng tuyệt vời phần mềm Bandicam

Ghi lại tất cả mọi thứ xuất hiện trên màn hình máy tính

Bạn dễ dàng ghi lại tất cả các hoạt động bạn thực hiện trên máy tính. Phù hợp với các công việc, hay thao tác sử dụng, giải quyết một vấn đề nào đó bạn cũng muốn chia sẻ cho mọi người. Đặc biệt là rất phù hợp cho các giáo viên muốn chia sẻ các kiến thức, thao thác thực hiện một phần mềm học nào đó. Họ sẽ quay video cách thực hiện và đăng lên diễn đàn cho học sinh và sinh viên cùng thực hiện.

Phần mềm quay quá trình chơi game cho game thủ

Không còn quá xa lạ, nhiều game thủ lựa chọn Bandicam là một công cụ để quay quá trình chơi game. Chia sẻ cùng bạn bè về những trận game của mình cho bạn bè cùng xem dễ dàng. Đặc biệt với các game nặng, sử dụng Bandicam quay không hề làm đứng máy, đơ màn hình. Xuất được các video chất lượng khác nhau, độ phân giải cao. Giúp cho video game của bạn mượt và nét hơn hết.

Ngoài ra còn có các tính năng như:

Tải video lên Youtube, Facebook trực tiếp từ Bandicam

Các phiên bản mới nhất của Bandicam cho phép người dùng có thể tải video trực tiếp lên các ứng dụng Facebook, Youtube ngay từ trong chương trình

Chụp ảnh màn hình: xuất các định dạng JPG, PNG và BMP

Nếu bạn bị hư bàn phím và không thể chụp màn hình? Bandicam sẽ giúp bạn làm điều đó. Ảnh được chụp rất nét, không bị bể hình, lưu ở nhiều dạng khác nhau. Các định dạng như JPG, PNG, BMP tùy chọn yêu cầu của khách hàng

Link tải:

Các bước download và cài đặt phần mềm Bandicam đơn giản

Bước 1:  Tải phần mềm Bandicam về máy
Bước 2:  Đến tìm thư mục đã lưu ứng dụng và khởi động Bandicam. Click chuột phải vào ứng dụng > chọn Run as Administrastor để chạy file Setup.

Bước 3:Chọn ngôn ngữ bạn thích > ấn OK.

Bước 4: Nhấn Next để cài Bandicam.

Ấn tiếp Đồng ý để chấp nhận các điều khoản sử dụng.

Tùy chọn các tính năng mà bạn muốn cài đặt trên Bandicam. Hay lựa chọn các tính năng bạn muốn Bandicam hiển thị trên lap. Tiếp tục nhấn Tiến.

Bước 5:Chọn thư mục chứa Bandicam trên máy tính. Mặc định sẽ là ổ C. Sau đó nhấn Cài đặt.

Đợi một lúc cho ứng dụng cài đặt xong, ấn Hoàn thành. Vậy bạn có thể sử dụng nó rồi đấy!

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.