AutoCAD 2022 Full ❤️ Link Tải/Download Google Drive

AutoCAD 2022 là phiên bản mới nhất của năm nay đã được ra mắt. Đã được cải thiện và cập nhật đầy đủ các tính năng và công cụ mới. Đây là một ứng dụng chuyên nghiệp cho các mảng thiết kế, kiến trúc, xây dựng,… Có khả năng hỗ trợ người dùng soạn thảo, vẽ lên các mô hình 2D, 3D cực chuẩn xác, có thể đo đong đo được các con số sao cho phù hợp với tỷ lệ thật. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về thông tin, cách tải ứng dụng và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Hãy cùng Vndownload tìm hiểu trong bài viết sau.

AutoCAD 2022 là phần mềm gì?

AutoCAD là ứng dụng chuyên về mảng thiết kế, phác các bản thảo mô hình 2D, 3D. Thường được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, sản xuất,… Vì chúng ta có thể đánh giá các phác thảo mô hình 2D, 3D một cách chính xác theo tỷ lệ thật và bảo mật được tốt. Hỗ trợ được người dùng rất nhiều, mang cho bạn một trải nghiệm tốt khi dùng AutoCAD 2022.

Với phiên bản mới AutoCAD 2022, đã có thêm nhiều sự cải tiến, cập nhật mới. Được hỗ trợ bởi các công cụ chuyên dụng tiêu chuẩn hóa thế giới, công nghệ tiến tiến thông minh. Giúp AutoCAD 2022 có nhiều sự thay đổi mới tốt hơn so với những bản cũ.

Hiện nay, AutoCAD 2022 có thể dùng trên đa hệ điều hành để bạn có thể làm việc bất cứ ở đâu. Các hệ điều hành, phương tiện mà AutoCAD 2022 đang hỗ trợ là: Windows, Mac, Web, thiết bị di động và laptop/PC. Để hỗ trợ sự đa phương tiện của AutoCAD 2022 còn cho phép các bạn tải bản thảo lên đám máy thông qua tài khoản Autodesk. Nhằm lưu trữ các thiết kế của mình, tránh bị mất và dễ dàng dùng trên các máy khác. Một số đám mây phổ biến như: Microsoft, Google, Dropbox.

AutoCAD 2022 có thay đổi gì mới lạ?

Phiên bản 2022 là phiên bản mới nhất trong năm nay. Có nhiều cải tiến mới, công cụ và tính năng mới lạ. Nhằm giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất, đáp ứng thêm các nhu cầu của họ.

Tính năng Trace Feature

Với tính năng mới này, các bạn có thể đánh dấu, thay đổi và cập nhật bản vẽ. Sẽ rất thuận tiện hơn trong quá trình các bạn đang làm việc nhóm. Hoạt động với các thành viên khác trên cùng một bản vẽ dễ dàng.

Rõ hơn chính là các bạn sẽ cho phép bên liên quan đánh dấu, chỉnh sửa, ghi chú, thay đổi bản vẽ chung nhưng vẫn giữ được tình trạng file gốc. Vì vậy, người dùng có thể xem xét được các ghi chú, chỉnh sửa để thực hiện các công việc. Quan sát những thay đổi rõ ràng, dễ dàng làm việc.

Tính năng Share Feature

Là tính năng có thể chia sẻ bản phác thảo, dữ liệu thiết kế. So với các phiên bản trước, người dùng còn được độ an toàn cao hơn khi chia sẻ bản vẽ của mình cho các bên liên quan.

Với tính năng này, nó sẽ tạo ra một lớp bản sao thay vì bản gốc để gửi cho các bên liên quan. Hỗ trợ nhiều các cấp bảo mật khác nhau cho bản thiết kế của mình. Ngoài ra, các bạn có thể thiết lập, cấp phép những ai có quyền xem, chỉnh bản thiết kế của mình.

Tính năng Count Feature

Với tính năng này, các bạn có thể tự động đếm và giải thiểu sai sót. Tính năng sẽ tự động hóa quy trình đếm các khối block hoặc các đối tượng hình học một cách chính xác, nhanh chóng. Tránh sai sót và mất thời gian nếu đếm thông thường. Tiết kiệm được thời gian và đếm một cách chính xác.

Tính năng Pust to Autodesk Docs

Nếu bạn muốn lữu trữ bản vẽ, trước đó thì bạn phải chuyển bản vẽ sang file PDF, rồi sau đó ra tải lên đám mây để lữu trữ hoặc dùng trên các thiết bị khác. Nhưng giờ đây, quá trình này được AutoCAD 2022 cải thiện tốt hơn. Nó sẽ chạy tự động, bạn có thể trực tiếp đưa bản vẽ của mình lên Autodesk Docs với AutoCAD Web App.

Tính năng Float Windows

Tính năng này sẽ hỗ trợ người dùng có thể xem, làm việc nhiều bản vẽ cùng một lúc, dễ dàng tùy chỉnh kích thước các tab vẽ. Cung cấp được đầy đủ các chức năng được đặt liền kề nhau trên nhiều màn hình. Người dùng có thể dùng tính năng này để thực hiện các thao tác, chỉnh sửa nhiều file khác nhau trên cùng 1 phiên bản.

Nhiều cải tiến mới lạ

Nhiều phiên bản mới mẻ được phát hành thì sẽ có nhiều cải tiến về mặt hiệu suất. Ngoài ra còn cải thiện giao diện, hoạt động và khả năng làm việc. Giúp bạn chạy được các tiến trình nhanh hơn, mượt mà hơn. Hiệu suất đồ họa được chú ý và cải thiện tốt hơn.

Yêu cầu cấu hình cài đặt AutoCAD 2022

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit only) (version 1803 hoặc mới hơn)
  • CPU: Basic:2.5–2.9 GHz processor / Recommended:3+ GHz processor
  • RAM:8 GB / Recommended: 16 GB
  • Độ phân giải màn hình: 920 x 1080 with True Color
  • Đĩa trống:6.0 GB

Link Tải Download Phần mềm Autocad 2022 – Google Drive

Để Tải Autocad 2022 và các Phiên bản khác các bạn có thể click vào từng phiên bản

Tải Autocad 2000 Tải Autocad 2001 Tải Autocad 2002 Tải Autocad 2003 Tải Autocad 2004 Tải Autocad 2005
Tải Autocad 2006 Tải Autocad 2007 Tải Autocad 2008 Tải Autocad 2009 Tải Autocad 2010 Tải Autocad 2011
Tải Autocad 2012 Tải Autocad 2013 Tải Autocad 2014 Tải Autocad 2015 Tải Autocad 2016 Tải Autocad 2017
Tải Autocad 2018 Tải Autocad 2019 Tải Autocad 2020 Tải Autocad 2021 Tải Autocad 2022 Tải Autocad 2023

Hướng dẫn cài đặt phần mềm AutoCAD 2022 Full Crack chi tiết

Sau khi phần mềm được tải về máy, bạn có thể cài đặt ứng dụng theo các bước như sau.

Lưu ý: Hãy kiểm tra chắc chắn rằng kết nối mạng đã tắt. Dùng phần mềm diệt virus trước khi cài đặt. Nhằm quá trình crack diễn ra chuẩn xác hơn.

Bước 1:

Giải nén file vừa tải

Bước 2:

Vào thư mục đã giải nén, vào khởi động chạy thư mục setup.

Hộp thoại Install đang chạy

Bước 4:

Cửa sổ điều khoản sẽ hiện ra. Tích chọn I agree to the Terms of Use để đồng ý với các điều khoản sử dụng. Tiếp theo nhấn Next

Bước 5:

Giao diện tiếp theo sẽ cho phép bạn chọn đường dẫn cài đặt và lưu trữ phần mềm. Bạn có thể chọn mục lưu trữ mà bạn muốn hoặc mặc định sẽ là C:\Program Files\AutoDesk. Ấn Next để tiếp tục.

Bước 6:

Ấn Install để bắt đầu cài đặt. Chờ một lúc để quá trình cài đặt hoàn tất.

Ấn Finish để kết thúc. Lúc này mọi người có thể trải nghiệm phần mềm nhé!

Tạm kết

Hi vọng bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu được những tính năng mới của AutoCAD. Tải và cài đặt AutoCAD 2022 dễ dàng hơn và có sự trải nghiệm phần mềm tốt nhất.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.