Tải Adobe Indesign CC 2020 Link Tải Nhanh Google Driver Đã Test 100%

Adobe Indesign CC 2020 là phần mềm thiết kế chuyên nghiệp của hãng Adobe. Để khắc phục các thiếu sót của các phần mềm trước cũng như các phiên bản cũ của Adobe Indesign. Adobe Indesign CC 2020 được ra mắt để hoàn hảo hơn, lấp lại các thiếu sót cũ. Phần mềm đã góp phần tạo nên những tác phẩm thiết kế từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất đều được đánh giá cao. Từng ấn phẩm trên sách báo, tài liệu, sách vở… đều có thể tạo ra từ Adobe Indesign CC 2020. Các nhà thiết kế có thể phát huy được hết sức sở trường sáng tạo của mình qua nghệ thuật nhờ sự hỗ trợ của phần mềm. Hãy cùng Vndownload tìm hiểu qua về phần mềm này. Và cài đặt sử dụng trải nghiệm với hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Adobe Indesign là gì?

adobe indesign cc 2020

Adobe Indesign với tên gọi khác là Indesign hay còn được gọi tắt là ID. Phần mềm được hãng Adobe sáng tạo dưới hình thức phần mềm dàn trang mang tính chuyên nghiệp cao. Mục đích tạo ra Adobe Indesign là hỗ trợ bạn trong quá trình thiết kế và dàn trang báo. Ngoài ra, công tác in ấn cũng được phục vụ một cách chuyên nghiệp hơn nhờ phần mềm. Để trở thành nhà Thiết kế đồ họa thì việc sử dụng phần mềm Adobe Indesign là không thể thiếu, là bắt buộc đối với ngành này.

Sự kết hợp của phần mềm thiết kế và phần mềm tạo lập văn bản là tiền đề tạo nên Adobe Indesign. Adobe Indesign khác với Photoshop và Illustrator. Photoshop hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế đơn giản. Còn Illstrator có thể vẽ minh họa, thiết kế in ấn. Khuyết điểm của hai phần mềm này là trong lúc làm việc thì không thể tạo ra quá nhiều các trang. Nhưng ID là sự kết hợp của cả hai và khắc phục khuyết điểm đó.

Adobe Indesign có thể vẽ minh họa như Illustrator, đồng thời tạo được nhiều trang như Word. Ngoài ra còn quản lý được các thuộc tính của trang như Powerpoint. Điểm sáng của phần mềm này là khả năng giao tiếp với các phần mềm khác gần như hoàn hảo.

Phiên bản Adobe Indesign CC 2020

Đây là một phiên bản của  phần mềm Adobe Indesign. Phiên bản này được hãng ra mắt vào tháng 11/2019. Adobe Indesign CC 2020 được trang bị nhiều hàng loạt các công cụ. Các công cụ đều có chức năng riêng nhưng chức năng chung vẫn là sắp xếp và sắp chữ trang. Các đối tượng  trong tài liệu đều có thể tùy chỉnh theo người dùng. Hình ảnh và văn bản chia theo tỉ lệ có hướng dẫn cho phù hợp.

Những tính năng mới được cập nhật ở Adobe Indesign CC 2020

adobe indesign cc 2020

Những điểm mới của Adobe Indesign CC 2020

 • SVG import: Hỗ trợ quá trình nhập tệp SVG trong Indesign
 • Quy tắc cột: Trong khung văn bản có nhiều cột, đều được hỗ trợ các quy tắc cột.
 • Font chữ: Hỗ trợ thêm tính năng thay đổi phông chữ. Phông chữ thay đổi đa dạng để phù hợp với thiết kế. Mỗi thiết kế đều cần các phông chữ khác nhau.
 • Kiểm tra chính tả ngược: Với chức năng kiểm tra chính tả ngược, bạn có thể dễ dàng tìm các lỗi chính tả. Khả năng chỉ định hướng và thứ tự của Indesign có thể quét văn bản. Với cơ chế hoạt động này, chức năng sẽ tìm ra lỗi chính tả và báo cho bạn.
 • Tìm hình ảnh tương tự: Giúp bạn tìm hình ảnh dễ hơn. Đặc biệt hình ảnh có cùng chủ đề. Khả năng truy cập trực tiếp vào các tài sản tương tự để tìm kiếm. Cũng như tài sản được đặt trong tài liệu của bạn.
 • Tài nguyên trên ứng dụng: Kho tài nguyên dự trữ có sẵn, được cung cấp bởi nhà sản xuất. Kho tài liệu đa dạng, có sẵn trong Indesign rất thích hợp cho các bạn mới bắt đầu.

Những điểm được cải thiện của phần mềm

 • Thêm ngôn ngữ: Để phát triển thêm ở vùng Đông Nam Á, Adobe Indesign bổ sung thêm 5 kịch bản mới. Ngôn ngữ là yếu tố rất quan trọng để thu hút người dùng. Rào cản ngôn ngữ sẽ gây khó khăn trong quá trình làm việc. Việc cung cấp thêm kịch bản ngôn ngữ mới giúp thu hút thêm người dùng ở Vùng Đông Nam Á.
 • Hợp nhất dữ liệu: Đây là trải nghiệm nâng cao dành cho nười dùng có chuyên môn cao hơn. Hợp nhất các dữ liệu riêng lẻ thành 1 thể chung,
 • Xóa định dạng Flash: Flash Player có tuổi thọ nhất định. Khi đạt đến tuổi thọ, các tệp định dạng Flash của InDesign sẽ bị loại bỏ.
 • Hỗ trợ khắc phục sự cố trong ứng dụng: Để khắc phục các sự cố khi trải nghiệm. Adobe đã thêm tính năng này vào. Với mục đích chính là hỗ trợ hết mức để khắc phục sự cố ngay lập tức. Điển hình là sự cố khi mở và lưu tệp.
 • Ổn định và hiệu suất: Sản phẩm có tính ổn định cao hơn. Trải nghiệm người dụng được đánh giá cao. Đồng thời, hiệu suất của ứng dụng đạt được những hiệu quả rõ rệt.

Một số yêu cầu khi cài đặt  Adobe Indesign CC 2020

Adobe Indesign CC 2020 là phần mềm có dung lượng lớn và có các yêu cầu về cấu hình riêng biệt. Vậy nên thiết bị của bạn cần có cấu hình đáp ứng các yêu cầu tối thiểu dưới đây để có thể vận hàng:

Bộ xử lý Bộ xử lý Intel Pentium 4 hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64
Hệ điều hành Microsoft Windows 7 (64-bit) sử dụng gói  dịch vụ 1 hoặc Windows 10 * (64-bit)
RAM 4 GB RAM là tối thiểu. Khuyến nghị nên sử dụng bộ RAN 16 GB để phần mềm chạy mượt hơn.
Dung lượng ổ cứng Ít nhất dung lượng ổ đĩa cứng phải để trống 3.6GB để cài đặt thành công. Dung lượng trống cần thêm nhiều trong quá trình cài đặt. Và không thể cài đặt và lưu trữ trên các thiết bị lưu trữ flash rời. Khuyến khích sử dụng thẻ SSD
Màn hình độ phân giải Độ phân giải tối thiểu của màn hình là  1024×768. Khuyến khích dùng máy có độ phân giải cao 1920×1080 để có trải nghiệm hình ảnh tốt hơn. Sử dụng hỗ trợ màn hình HiDPI

Lưu ý: InDesign Touch là không gian làm việc mới. Để sử dụng được không gian này, bạn phải có máy tính bảng hoặc màn hình có khả năng hỗ trợ cảm ứng chạy Windows 10 trở lên( Ví dụ như Microsoft Surface Pro 3) với độ phân giải màn hình được đặt thành 2160 x 1440 trở lên

Card video Card màn hình 32 bit
Internet Trong quá trình cài đặt, cũng như đăng ký, thiết lập đều cần sử dụng Internet. Quá trình kích hoạt phần mềm cũng cần kết nối Internet. Vì vậy bạn cần phải có đường truyền mạng ổn định để quá trình thực hiện không bị gián đoạn. Mặt khác, đường truyền mạng mạnh thì quá trình này cũng diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm thời gian.

Link Tải Nhanh Google Driver Đã Test 100%

===> Link tải tại đây:

Hướng dẫn cài đặt Adobe Indesign CC 2020

Đầu tiên, bạn cần chọn 1 file và tải về.  Sauk hi cài đặt xong thì bạn cần phải giải nén. Vào phần mềm WinRAR để giải nén tệp.

Nếu máy bạn chưa có Adobe Creative Cloud thì cần phải tải về. Link tải ở trên. Sau khi cài đặt xong thì đăng nhập vào phần mềm.

Còn nếu bạn đã có Adobe Creative Cloud từ trước hay đã cập nhật trong vô ý. Thì bạn hãy gỡ bỏ bản Adobe Creative Cloud đó đi và cài đặt lại bản mới. Nếu bạn không cài đặt lại thì khi sử dụng sẽ không tương thích. Xảy ra lỗi thường gặp là tự động thoát ứng dụng khi đang mở.

Quá trình khởi động phần mềm trên máy tính của bạn đều cần có kết nối Internet. Cần đảm bảo đường truyền không bị ngắt kết nối thì không thể mở thành công và bị thoát ra.

Bước 1: Cài đặt Adobe InDesign CC 2020 và giải nén phần mềm khi cài đặt xong.

Bước 2: Chọn file Set-up.exe như hình bên dưới. Cấp quyền admin cho phần mềm để có thể chạy thành công

adobe indesign cc 2020

Bước 3: Sau khi set-up thành công sẽ hiện màn hình bên dưới. Chọn Continue để tiếp tục

adobe indesign cc 2020

Bước 4: Chờ đợi để phần mềm cài đặt. Tốc độ nhanh chậm phụ thuộc vào cấu hình máy và tốc độ Internet.

adobe indesign cc 2020

Cho đến khi cài đặt thành công sẽ hiện bảng thông báo. Chọn Close để đóng.

adobe indesign cc 2020

Vậy là phần mềm Adobe InDesign CC 2020 của bạn đã được cài đặt thành công. Hãy sử dụng Adobe InDesign CC 2020 để tạo ra những tác phẩm cho riêng mình

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.