Tải AutoCAD 2020 Download Phần Mềm Đồ Họa Link Google Drive

AutoCAD 2020 là phần mềm phiên mới nhất của bộ phần mềm hồ họa AutoCAD. Chuyên hỗ trợ dựng 2D, 3D và dùng cho các tệp khó chỉnh sửa như PDF. Cực kì hữu dụng với công việc văn phòng hay ứng dụng vào xây dựng và kiến trúc. Với phiên bản mới này sẽ có rất nhiều tính năng mới hơn và hữu ích hơn. Để hiểu rõ hơn tính năng mới cũng như link tải, cách cài đặt, hãy cùng VNDOWNLOAD theo dõi nhé.

Bộ phần mềm AutoCAD là gì?

AutoCAD 2020 hay là Automatic Computer Aided Design. Là một ứng dụng hỗ trợ người dùng thiết kế và soạn thảo các bản vẽ 2D hoặc 3D. Ngoài ra còn hỗ trợ đọc các tệp file PDF cực nhanh và dễ dàng, cho phép biên tập và chỉnh sửa. Được phát triển bởi Autodesk. Được dùng nhiều trong công việc văn phòng và kiến trúc, xây dựng. Người dùng có thể tính toán và mô phỏng lại các bản vẽ của mình nhanh chóng, thiết kế dễ dàng. Đồng thời quá trình chỉnh sửa, sửa lại bản vẽ cùng rất đơn giản.

AutoCAD là một sản phẩm chủ lực và nổi tiếng nhất trong ngành công nghệ CAD. Đặc biệt là nhờ Autodesk cho ra nhiều tính năng phù hợp với các nhu cầu của người dùng. Vì thế nhiều phiên bản về sau cũng có các chức năng, công cụ nổi trội đáp ứng nhiều hơn các mong muốn của người dùng. AutoCAD cũng là một trong các gói CAD đầu tiên chạy trên PC và có sẵn cho mọi người dùng trên thế giới.

Những tính năng nổi trội của AutoCAD 2020

Tạo ra những thiết kế, bản vẽ về công trình, máy móc

AutoCAD là một trong các phần mềm đi trong lĩnh vực công nghệ hiện đại tạo đồ họa 2D, 3D trên máy tính. Tới thời điểm hiện tại, AutoCAD vẫn cán mốc lượt tải khủng trong các lĩnh vực này, đặc biệt hướng tới người dùng là kỹ sư công trình xây dựng, các kiến trúc sư, sinh viên mỹ thuật,… để tạo ra những bản vẽ tuyệt vời nhất. Với đầy đủ các tính năng sẽ hỗ trợ các bạn trong mọi bản vẽ.

AutoCAD giúp người dùng có thể vẽ các bản vẽ 2D, 3D theo mô hình hóa hình học sinh động. Tạo ra nhiều mô hình đồ vật thực tế, áp dụng cho nhiều học sinh sinh viên sử dụng. Vậy có thể nói, AutoCAD có thể giúp bạn sáng tạo hay làm việc đều rất đa dạng, ứng dụng được mọi lứa tuổi.

Nhiều tính năng và công cụ mới mẻ chuẩn xác

Khi mới bắt đầu dùng AutoCAD, bạn sẽ phải tập dùng các công cụ cơ bản của các dạng hình học để xác định đối tượng hay vẽ vật thể tùy chỉnh. AutoCAD sẽ có các tính năng, công cụ giúp bạn vẽ tùy chỉnh, độ chính xác cao. Lưới ô vuông sẽ giúp bạn nắm bắt các yếu tố, thêm điểm neo ưng ý,…

Vẽ mô hình 2 chiều hoặc 3 chiều

AutoCAD 2020 sẽ giúp người dùng tạo ra các bản vẽ kỹ thuật vector 2D, 3D cực kì dễ dàng và thuận lợi. Cũng như được đề cập, AutoCAD là phần mềm sử dụng nhiều trong kiến trúc, xây dựng, cơ khí,… Nên các bản vẽ cần sự chính xác cao, rõ ràng để tạo ra các mô hình, vật thể 3D và kết cấu chất lượng. Ngoài ra còn có bảng điều hướng, giúp bạn điều chỉnh camera, góc nhìn sao cho có tầm nhìn rõ ràng hơn. Quan sát được bản thảo cũng mình kĩ càng hơn. Hỗ trợ cả lưu file ảnh ở nhiều định dạng như:

  • PDF, FBX.
  • Gửi ảnh qua email.
  • In trực tiếp ra giấy.
  • Gửi đến một thiết bị in 3D nếu có.

Thiết lập bản vẽ, hiệu chỉnh,… bằng AutoCAD

AutoCAD 2020 hỗ trợ người dùng thiết lập và vẽ bản vẽ, hiệu chỉnh đơn giản và dễ sử dụng ở bất kì lĩnh vực nào. Tuy nhiên, cần phải thực hiện qua nhiều lệnh CAD cùng các lệnh hiệu chỉnh cần thiết trong quá trình vẽ. Để tạo ra những bản vẽ tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, các bản in sau khi thiết kế sẽ được in đúng tỉ lệ của, có thể điều chỉnh theo ý muốn của bạn. Tương thích được với nhiều phần mềm, điển hình là CorelCAD

Hiện nay, rất nhiều kỹ sư xây dựng hay kiến trúc sư,… luôn sử dụng AutoCAD và dần trở thành một phần mềm cực phổ biến với các lĩnh vực này.

Hỗ trợ các lệnh tắt từ cơ bản đến nâng cao

Lệnh tắt được sinh ra để quá trình được nhanh và tiện lợi hơn. Khi nắm rõ các chức năng cơ bản cũng như lệnh tắt. Bạn sẽ thấy quá trình làm việc của bạn vừa tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn hết.

Hiên nay AutoCAD 2020 cũng cho ra nhiều tính năng mới và cải thiện được nhiều lỗi, sử dụng tốt hơn csc bnr trước. Chẳng hạn như sửa đường tham chiếu mở động, nhận diện tập tin font SHX,…

Tính năng mới trong AutoCAD 2020

  • Giao diện mới mẻ nhưng rất dễ dùng. Giao diện mưới cũng sẽ giúp người dùng sử dụng công cụ dễ dàng hơn, đẹp mắt hơn
  • Hỗ trợ dùng trên nhiều thiết bị khác nhau, đa phương tiện. Như: Máy tính để bàn, laptop, giao diện web và trên thiết bị di động, Smartphone.
  • Bổ sung tính năng Gallery: hỗ trợ người dùng thiết kế, làm việc nhanh và hiệu quả hơn.
  • Lưu trữ đám mây: Chỉnh sửa, mở file DWG mọi lúc mọi nơi.
  • Tích hợp page mới định dạng TAB. Hỗ trợ được người dùng mở Template, nâng cấp và update feed tốt hơn. Hỗ trợ quản lý dữ liệu từ Autodesk 360 cloud hiệu quả cao hơn.
  • Tăng tốc độ xử lý bao gồm: lưu file, giảm thời gian cài đặt, xuất file…

AutoCAD 2020 là phiên bản mới tốt nhất với những tính năng, công cụ mới hỗ trợ người dùng tốt hơn. Tuy nhiên, nếu những người không quen cách giao diện mới của AutoCAD 2020. Bạn có thể tải AutoCAD 2017, 2018 hay 2019. Nhưng phiên bản AutoCAD đều có những tính năng riêng biệt và công cụ tốt hơn.

Link download AutoCAD 2020 Full Vĩnh Viễn

Để tải phần mềm AutoCAD về máy, hãy click TẠI ĐÂY để tải phần mềm xuống. Tốc độ tải sẽ phụ thuộc vào kết nối mạng của bạn.

Để Tải Autocad 2020 hoặc Phiên bản khác các bạn có thể click vào từng phiên bản

Tải Autocad 2000 Tải Autocad 2001 Tải Autocad 2002 Tải Autocad 2003 Tải Autocad 2004 Tải Autocad 2005
Tải Autocad 2006 Tải Autocad 2007 Tải Autocad 2008 Tải Autocad 2009 Tải Autocad 2010 Tải Autocad 2011
Tải Autocad 2012 Tải Autocad 2013 Tải Autocad 2014 Tải Autocad 2015 Tải Autocad 2016 Tải Autocad 2017
Tải Autocad 2018 Tải Autocad 2019 Tải Autocad 2020 Tải Autocad 2021 Tải Autocad 2022 Tải Autocad 2023

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2020

Bước 1: Giải nén file vừa tải xuống

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, khởi động file set up

Bước 3: Cửa sổ mới hiện ra, ấn Change để thay đổi đường dẫn (nếu muốn). Tiếp tục nhấn OK. Lúc này hãy chờ một lúc để phần mềm được cài đặt.

Bước 4: Trong cửa sổ tùy chọn cài đặt, bạn nhấn Install .

Bước 5: Chọn I Accept để đồng ý với các điều khoản và nhấn Next.

Bước 6: Nhấn vào nút Browse ở mục Installation path để thiết lập thư mục cài đặt AutoCAD 2020 (nếu muốn). Tiếp tục nhấn Install.

Bước 7: Nhấn Launch Now để tiến hành quá trình cài đặt. Việc cài đặt sẽ kéo dài tùy vào cấu hình máy. Các bạn hãy chờ một lúc nhé.

Sau khi cài đặt thành công, giao diện sẽ như dưới dây. Lúc này các bạn có thể trải nghiệm phần mềm.

Tạm kết

Hi vọng bài viết nà sẽ giúp bạn có thể thêm nhiều thông tin liên quan tới phần mềm. Biết được link tải và cài đặt phần mềm dễ dàng hơn. Trải nghiệm AutoCAD 2020 phần mềm một cách tốt nhất.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.