Tải (Download) Autocad 2013 Full, 32/64 bit Link Tải Google Drive

Phần mềm Autocad 2013 thực sự là một thành viên quan trọng trong gia đình Autodesk. Với ưu điểm là một phần mềm thiết kế đồ hoạ 2D và 3D, hoạt động ổn định, mượt mà. Thì phiên bản nầy được rất nhiều nhà thiết kế đồ hoạ sử dụng. Sở dĩ nó phổ biến đến vậy là vì nó quá quen thuộc cũng như yêu cầu cấu hình chạy tương đối thấp, rất phù hợp với máy tính đã nhiều năm tuổi.

Hôm nay, hãy cùng Vndownload khám phá phiên bản Autocad 2013. Và qua đó download, hướng dẫn chi tiết cách thức cài đặt cũng như những vấn đề liên quan. Nhằm mục đích cài đặt thành công phần mềm CAD 2013 ổn định nhất.

Tải Autocad 2013
Autocad 2013 – Phiên bản chuẩn đã được chúng tôi Test 100%

Autocad 2013 là sản phẩm của hãng thiết kế đồ hoạ Autodesk. Được giới thiệu lần đầu tiên vào ngày 27 tháng 3 năm 2012. Với sự ra đời của mình, CAD 2013 đã tạo được tiếng vang trong lĩnh vực thiết kế khi đưa ra nhiều cải tiến so với các phiên bản trước. Đồng thời giúp quá trình thiết kế được chính xác cũng như nhanh chóng hơn.

Hiện nay, so với các phiên bản Autocad mới nhất thì Autocad 2013 không thể so sánh bằng, nhưng đối với một số người đã quen cũng như các máy tính có cấu hình thấp thì Cad 2013 là sự lựa chọn tuyệt vời.

Bên cạnh đó,  phiên bản này đã cải tiến đơn giản việc thao tác triển khai dòng lệnh. Giao diện thân thiện và cách sắp xếp các ribbon trực quan. Giúp hiệu năng làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Là sự lựa chọn hàng đầu với những người làm nghề kiến trúc sư xây dựng, nhân viên thiết kế đồ họa, kỹ sự chế tạo khuôn máy,…

Link download Autocad 2013 full crack 32bit/64bit Google Driver

Vndownload chúng tôi xin giới thiệu link tải Autocad 2013 Full , hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt. Link đã được chúng tôi kiểm tra và cài đặt thực tế trên máy tính để kiểm tra độ an toàn và ổn định. Đặc biệt, link được lưu trên google driver – download tốc độ cao.

Autocad 2013 32bit Full crack – Link google driver

Download Autocad 2013

Autocad 2013 64bit Full crack – Link google driver

Download Autocad 2013

Giới thiệu đối nét Autocad 2013

Tất nhiêu Autocad 2013 đã được rất nhiều người sử dụng và khá quen thuộc với rất nhiều người. Vndownload tổng hợp một số vấn đề nổi bật của phần mềm nầy sau quá trình sử dụng:

Thời gian khởi động phần mềm luôn được đánh giá là nhanh hơn những phiên bản trước. Mặc dù dung lượng cài đặt là nặng hơn.

Được thêm vào công nghệ điện toán đám mây Autodesk 360. Do đó, có thể thoải mái chia sẻ trực tuyến những bản vẽ đã được hoàn thành. Với dung lượng cho phép là 3Gb thì bạn thoải mái chia sẻ nhé. Nếu nhu cầu nhiều hơn, bạn có thể mua thêm dung lượng.

Nâng cấp, cải tiến giao diện sử dụng, giao diện dòng lệnh, các ribbon. Điều nầy được nhận biết tốt nhất  Khi bạn mở một bản vẽ nặng, các ribbon và giao diện người sử dụng sẽ chạy mượt hơn, không bị treo như các phiên bản trước. Do đó, có thể hiểu rằng Autocad 2013 đã có những cải tiến mạnh mẽ,  đáng kể về hình ảnh Raster, mang lại khả năng sử dụng nhẹ hơn, mượt hơn và đẹp hơn.

Bên cạnh đó, một số lệnh trong phiên bản 2013 ngày được nâng cấp,  mang lại thao tác dễ dàng hơn với các chi tiết, mô hình trong bản vẽ

Cấu hình yêu cầu để cài đặt Autocad 2013

Như đã đề cập ở trên thì Autocad 2013 là rất xứng đáng để sử dụng vì những tính năng mạnh mẽ của nó. Nhưng bạn không biết, máy tính của bạn có phù hợp hay không?. Hay khi cài Autocad 2013 có chạy mượt không?. Máy có nặng không.. Đừng lo lắng nhé, chúng tôi sẽ dựa theo ý kiến nhà sản xuất để có thể đưa ra yêu cầu về cấu hình cài đặt. Để từ đó bạn có thể đối chiếu với những thành phần cấu hình để có thể biết được máy tính của bạn có phù hợp hay không nhé.

Máy tính dùng Hệ điều hành Windows 32bit

 • Đối với Hệ điều hành: Windows 7: chíp xử lý Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon™ dual-core 3.0 GHz hoặc cao hơn.
 • Đối với Hệ điều hành Windows XP: Vi xử lý Pentium 4 hoặc AMD Athlon dual-core, 1.6 GHz hoặc cao hơn.
 • Bộ nhớ RAM: tối thiểu 2GB (nên dùng 4 GB);
 • Ổ cứng HDD còn trống tối thiểu 6 GB;
 • Độ phân giải màn hình 1024 x 768 pixel ( khuyên dùng với màn hình 1600 x 1050)
 • Trình duyệt web Microsoft® Internet Explorer® 7.0 hoặc phiên bản cao hơn

Máy tính dùng Hệ điều hành Windows 64bit

 • Windows 7: Chip AMD Athlon 64, Intel® Xeon® processor với hỗ trợ của Intel EM64T và công nghệ SSE2, Intel Pentium 4 với hỗ trợ của Intel EM64T và công nghệ SSE2
 • Bộ nhớ RAM: 2GB (nên dùng 4 GB)
 • Ổ cứng HDD còn trống: 6 GB
 • Phân giải màn hình 1024 x 768 pixel (nên dùng với màn hình 1600 x 1050)
 • Trình duyệt web Microsoft® Internet Explorer® 7.0 hoặc phiên bản cao hơn.

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2013 32/64 bit Full Crack chi tiết bằng hình ảnh

Máy đang test phần mềm dùng nền tảng Windows 64bit nên chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cụ thể cho Autocad 2013 – 64bit. Đối với phiên bản 32bit cách cài cũng thực hiện tương tự, chả khác tí nào nhé.

Lưu ý trước khi cài đặt các bạn cần phải ngắt toàn bộ Internet đang dùng và các chương trình diệt virus để đảm bảo cài đặt thành công nhé.

Bước 1: 

Sau khi download xong. Các bạn hãy Tiến hành giải nén phần mềm bằng Winrar

Sau quá trình giải nén. Các vào thư mục Autocad2013-64bit sau đó tìm đến file Setup như hình dưới đây.

Click chuột phải vào file Setup và chọn Run As Administrator

Tải và cài đặt Autocad 2013

Bước 2:

Cửa sổ Setup hiện ra, các bạn bấm nút Install để bắt đầu cài đặt CAD 2013

Cài đặt Autocad 2013

Tiếp theo, bấm dấu tích vào nút I Accept để đồng ý với các điều khoản  cài đặt và sử dụng phần mềm nhà Autocad 2013 do nhà cung cấp đưa ra. Bấm xong các bạn nhấn tiếp nút NEXT

Cài đặt Autocad 2013

Bước 3:

Ở bước nầy, phần mềm sẽ hỏi bạn phiên bản sử dụng . Cũng như bạn cần điền Serial number và Product key. Hãy copy serial và Product key để điền vào ô trống như hình.

 • Serial number: 666-69696969
 • Product key: 001E1

Dán xong, bấm Next. Cách làm các bạn xem như hình dưới đây:

Cài đặt Autocad 2013

Bước 4:

Bạn có thể điều chỉnh đường dẫn file cài đặt và lưu trữ autocad 2013 theo ý của mình. Nhưng theo mình thì cứ để mặc định luôn là C:\Program Files\Autodesk\. Tiếp theo, các bạn bấm Install để Autocad 2013 chạy cài đặt vào hệ thống.

Tải cà cài đặt Autocad 2013

Dán xong, bấm Next. Cách làm các bạn xem như hình dưới đây:

 

Hãy chờ từ 1 – 2 phút để máy tính tiến hành quá trình cài đặt.

Sau khi đã xong, các bạn bấm Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Vậy là Vndownload đã hướng dẫn xong ccác bước cài đặt CAD vào máy tính. Tuy nhiên, phiên bản nầy là phiên bản dùng thử và được giới hạn sử dụng trong 30 ngày. Sau 30 ngày này, bạn phải mua bản quyền để tiếp tục sử dụng.

Hiện nay, Có 2 cách để active Autocad 2013 là: mua bản quyền và dùng tool crack có tên Xforce. Với điều kiện kinh tế như ở Việt Nam thì đa số đến 99% mọi người sẽ sử dụng bản Crack. Sử dụng bản Crack thì đôi lúc vẫn còn một số sự cố nhỏ nhưng không đáng kể. Vấn đề kinh tế đối với chúng ta là cực kỳ quan trọng mà.

Còn nếu các bạn có điều kiện thì nên mua bản quyền để ủng hộ sáng tạo của tác giả, sử dụng bản quyền thì tất nhiên là sướng rồi.

Hướng dẫn crack Autocad 2013 full vĩnh viễn

Bước 1:

 Các bạn khởi động phần mềm Autocad ở ngoài desktop lên và bấm cái nút I Agree phía dưới.

tải và Cài đặt Autocad 2013

Kích hoạt Autocad 2013 bản quyền

Tại bước nầy, chúng ta sẽ thấy biểu tượng Day Remaining với con số hiển thị số ngày sử dụng còn lại của autocad 2013. Tiếp theo bấm vào nút Activate, ở phía dưới.

Kích hoạt Autocad 2013 bản quyền

Bước 2:

Tiếp theo,  các bạn bấm vào nút Request an activation code using an offline method, sau đó bấm Next

Kích hoạt Autocad 2013 bản quyền

Qua hộp thoại mới, các bạn bấm BACK nhé. (Lưu ý không bấm Next)

cài đặt Autocad 2013

Bước 3:

Ở cửa sổ nầy  Autocad sẽ có 1 dòng I Have an activation code from Autodesk cùng với các ô trống. Tới đây các bạn giữ nguyên cửa sổ này nhé.

Kích hoạt Autocad 2013 bản quyền

Bước tiếp theo, các bạn mở folder Crack chứa tool crack Xforce.

Tiếp theo các bạn chạy tool xf-adsk2013-x64.exe  bằng quyền Administration. Cách làm: Bấm chuột phải chọn Run as Administratio

Bước 4:

Mở song song 2 cửa sổ gồm Autocad và tool crack Xforce như hình và làm theo hướng dẫn sau:

Kích hoạt Autocad 2013 bản quyền

Sau đó tiến hành thực hiện theo các bước như sau:

 • Copy dòng Request code ở cửa sổ Autocad, dán vào ô Request của tool crack
 • Tiếp theo trên cửa sổ tool, bấm nút Generate sau đó bấm Patch
 • Nếu làm đúng sẽ có 1 ô thông báo nhỏ Successfully Pactcded hiện ra
 • Tiếp theo các bạn Copy dãy số ở dòng Activation của tool crack, dán vào ô trống đầu tiên của cửa sổ nhập code Autocad 2013.

Quá trình nầy được thực hiện từ b1 –> b5  như hình sau:

Cài đặt Autocad 2013

Các bạn chỉ cần dán vào ô đầu tiên là các ô còn lại sẽ tự động điền đủ. Nhập xong các bạn bấm Next

Bước 5:

Trong màn hình khởi động phần mềm, bạn thấy xuất hiện thông báo như dưới đây tức các bạn đã crack thành công phần mềm đồ họa Autocad phiên bản 2013 rồi.

Kích hoạt Autocad 2013 bản quyền

Để đóng cửa sổ này các bạn bấm Finish. Dưới đây là giao diện của phần mềm Autocad 2013

Kích hoạt Autocad 2013 bản quyền

Giao diện Autocad 2013 khi đã Active thành công.

Lời kết:

Như vậy là VNdownload đã hướng dẫn chi tiết giúp các bạn hoàn thành xong các bước cài đặt cũng như kích hoạt phần mềm  Autocad bản 2013. Các bạn lưu ý để cài đặt thành công thì trước và trong quá trình cài đặt cần phải ngắt toàn bộ Internet và các phần mềm diệt virus đi để tránh trường hợp bị lỗi rất mất thời gian nhé.

Với phiên bản Autocad 2013, các bạn có thể sử dụng để để vẽ các bản vẽ đồ họa thiết kế như kiến trúc, cấu tạo máy, hoặc dựng bản vẽ 3D trên các máy cấu hình trung bình mà vẫn đảm bảo mượt mà. Bên cạnh đó với Chức năng full, giao diện thân thiện, dễ dàng cùng với hiệu năng ổn định không lag, giật khi thao tác. Autocad 2013 thật sự là cứu cánh cho các họa viên sở hữu những máy tính có cấu hình thấp. Vndownload xin chào và chúc các bạn sức khoẻ để đồng hành cùng chúng tôi nhé.

3 Comement tại “Tải (Download) Autocad 2013 Full, 32/64 bit Link Tải Google Drive”

 1. sao k có pass vậy adm

  1. đã test ok rồi bạn nhé,

  2. test bình thường bạn nhé!.. bạn kiểm tra lại

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.