Tải Adobe Indesign CC 2021 Link Tải Nhanh Google Driver Đã Test 100%

Adobe InDesign CC 2021 là phầm mềm được cải tiến, khắc phục các lỗi của phiên bản cũ. Phần mềm trở thành trợ thủ đắc lực choc các nhà thiết kế. Đi đầu trong thiết kế trang cũng như bố cục in ấn. Với phần mềm này, bạn có thể tạo ra thật nhiều tác phẩm đồ họa với hình ảnh đi đầu trong ngành.

Phần mềm có nhiều chức năng nhưng không quá phức tạp đối với người mới sử dụng. Ai cũng có thể thử dùng để thiết kế sản phẩm cho riêng mình. Phần mềm sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê sáng tạo. Đồng thời, nó còn xuất hiện và hỗ trợ trong rất nhiều ngành. Bất kì ngành nào cần hình ảnh, Adobe InDesign CC 2021 sẽ hỗ trợ bạn.

Hãy cũng Vndownload tìm hiểu qua về phần mềm này nhé.

Đôi nét về Adobe Indesign

Adobe InDesign CC 2021

Adobe InDesign là phần mềm dàn trang chuyên nghiệp của Adobe. Adobe InDesign là phần mềm thiết kế các tác phẩm dạng nhiều trang (báo, tạp chí, tờ rơi,…). Phần mềm hỗ trợ đắc lực trong khâu thiết kế đồ họa. Nhờ phần mềm mà bạn có thể tạo ra những trang văn bản được thiết kế đặc biệt. Văn bản của bạn được trình bày chuyên nghiệp hơn. Đáp ứng được nhiều nhu cầu, nhiều mức độ.

Adobe Indesign làm được gì?

Quản lý file ảnh trong Adobe Indesign: Mỗi khi bạn thêm ảnh mới vào Adobe Indesign, bạn có thể sửa trực tiếp. Công cụ Photoshop hoặc Illustrator sẽ giúp bạn quá trình này. Sau khi chỉnh sửa hoàn chỉnh, ảnh của bạn sẽ tự động cập nhập vào Adobe Indesign. Bạn hoàn toàn không cần phải lưu file về.

Thêm và sửa trực tiếp với file văn bản: Adobe Indesign hỗ trợ hầu hết các loại tệp văn bản như DOC, PDF, XLXS.

Hỗ trợ soạn thảo văn bản tối đa: Cũng tương tự Word, bạn vẫn có thể soạn thảo trên Adobe Indesign như bình thường. Phần mền có giao diện thân thiện và dễ dàng cho người dùng trải nghiệm.

Phiên bản Adobe Indesign CC 2021 là gì?

Adobe đã cho ra mắt phiên bản Adobe Indesign CC 2021. Phiên bản này được sản xuất với mục đích khắc phục các lỗi còn bất cập ở các phiên bản trước. Đồng thời, phần mềm còn được bổ sung thêm nhiều chức năng mới. Đây cũng là phần mềm nằm trong top đầu của ngành thiết kế. Là top một trong những sự lựa chọn khi thiết kế trang và làm bố cục cho bản in với các phương tiện kỹ thuật số. Phần mềm có khả năng kiểm soát các công cụ sáng tạo các bản in. Nhờ vậy người dùng tạo ra các tác phẩm thiết kế dễ dàng hơn. Vì vậy mà Adobe Indesign CC 2021 trở thành ứng dụng được tin dùng đến vậy.

Những tính năng mới của Adobe Indesign CC 2021

Adobe InDesign CC 2021

Adobe Indesign CC 2021 có nhiều tính năng mới được cập nhập và hoàn thiện từ các phiên bản trước. Hãng Adobe đã công bố danh sách một số tính năng mới của phiên bản này. Danh sách cụ thể những điểm mới gồm:

Đánh giá liên tục, không ngắt quãng nội dung và chú thích của văn bản:

Với tính năng mới này của Adobe Indesign CC 2021, bạn hoàn toàn có thể đánh dấu văn bản của mình. Đồng thời, bạn còn có thể chèn văn bản hoặc gạch ngang văn bản. Qua đó, bạn sẽ đánh giá được cả quá trình trải nghiệm với công cụ đánh giá mới hoàn toàn này.

Mở ra chủ đề thông minh với gói văn bản:

Adobe Indesign CC 2021 có hỗ trợ chức năng trí tuệ thông minh nhân tạo Adobe Sensei. Nhờ vậy mà phần mềm không cần đếm sự hỗ trợ của các kênh như Alpha hoặc đường dẫn Photoshop. Nhưng phần mềm vẫn có thể bao bọc văn bản cảu đối tượng xung quanh với các đường viền xung quanh.

Xác định màu trong tệp tài liệu của bạn

Adobe Indesign CC 2021 được trang bị chức năng định vị màu thông minh. Nếu trong các đối tượng của tài liệu có màu nào không sử dụng thì phần mềm sẽ nhanh chóng tìm ra. Và ngay sau đó, công cụ chức năng Find/Change Colors sẽ thay thế các màu vừa tìm được.

Khi dùng các giá trị HSB thì không cần dịch RGB

Nhu cầu dịch các giá trị màu thành RGB sẽ không cần thiết nữa. Khi dùng Adobe Indesign CC 2021, người dùng có thể bỏ qua bước này. Bất cứ nơi nào đặt được giá trị màu thì đều có thể sử dụng giá trị HSB

Tìm ra tài liệu lỗi và sửa chữa tự động hoặc khôi phục lại

Đây là tính năng nổi trội của Adobe Indesign CC 2021. Tính năng này được thêm vào khi hãng nhận được quá nhiều sự phàn nàn của khách hàng. Mỗi khi có tài liệu hỏng hay bị lỗi thì Adobe Indesign CC 2021 đều có thể tìm ra cho bạn. Đồng thời tài liệu đó sẽ được sửa chữa ngay trên máy chủ của Adobe

Sử dụng các điểm điều hướng bảng Media

Phần mềm cho phép người dùng sử dụng các điểm điều hướng. Với mục đích có thể làm đầu phát video. Chỉ từ một điểm cụ thể, bạn đã có thể phát được video. Việc này giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian tìm kiếm nội dung của các video.

Tính ổn định và hiệu suất tối ưu

Với các bản nâng cấp của hãng Adobe, tính năng hiệu suất ổn định và tối ưu là tính năng luôn phải có. Adobe Indesign CC 2021 cũng thế. Tính năng này đảm bảo cho phần mềm được sử dụng một cách ổn định nhất.

Phông chữ

Với Adobe Indesign CC 2021, các phông chữ có thể thay đổi để phù hợp với thiết kế của mình. Các kiểu chữ còn có thể thu gọn nhiều phông vào một tệp suy nhất. Nhuw vậy sẽ thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra Adobe Indesign CC 2021 còn có 1 số tính năng khác như:

  • Kiểm soát con trỏ mũi tên tỷ lệ.
  • Cộng tác với Adobe InCopy CC.
  • Tích hợp với Animate CC.
  • Các cải tiến đối với OpenType.
  • Các cả tiến và tính năng mới của Creative Cloud the Libraries.

Điều kiện để cài đặt Adobe Indesign CC 2021

Adobe InDesign CC 2021

Để cài đặt Adobe Indesign CC 2021, thiết bị của bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu cấu hình tối thiểu. Bởi nếu thiết bị của bạn quá yếu, bạn sẽ không thể cài đặt thành công. Hoặc cài đặt được nhưng rất lâu và không thể sử dụng được. Vì máy chịu không nổi phần mềm.


Yêu cầu tối thiểu
Bộ xử lý   Bộ xử lý Intel đa lõi (64-bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64
Hệ điều hành   Windows 10 (64-bit) versions 1607, 1809, 1903, 1909, 2004.
RAM   RAM 4 GB trở lên (Khuyến nghị là 16GB)
Ổ đĩa cứng   Nên sử dụng ổ đĩa SSD có dung lượng trống khoảng 4 GB trở lên để cài đặt
Độ phân giải màn hình   Màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1920 x 1080)
Hỗ trợ Video adapter   Video card – 32-bit video card

Link Tải Nhanh Google Driver Đã Test 100%

===> Link tải tại đây:

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Adobe Indesign CC 2021

Bước 1: Tải phần mềm Adobe Indesign CC 2021 về máy.

Bước 2: Giải nén file phần mềm vừa tải về bằng WinRAR.

Adobe InDesign CC 2021

Bước 3: Mở file cài đặt phần mềm. Sau đó, click chuột vào mục Set-up.

Adobe InDesign CC 2021

Bước 4: Chọn Continue để tiếp tục

Adobe InDesign CC 2021

Bước 5: Chờ phần mềm cài đặt. Quá trình này có thể khá lâu. Phụ thuộc vào đường truyền mạng cũng như cấu hình máy tính của bạn. Việc này sẽ quyết định quá trình này sẽ nhanh hay chậm

Adobe InDesign CC 2021

Bước 6: Sau khi phần mềm cài đặt thành công, màn hình sẽ xuất hiện bảng thông báo. Nhấn Close để đóng bảng thông báo lại.

Adobe InDesign CC 2021

Vậy là quá trình cài đặt đã hoàn tất, chúc bạn trải nghiệm phần mềm vui vẻ!

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.