Tải Discord Trên PC – Gọi Điện Cùng Bạn Bè, Vui Chơi Thỏa Thích

Discord PC là một ứng dụng cho phép người dùng có thể gọi điện thoại thường, video và trò chuyện cùng nhau. Điểm đặc biệt của Discord chính là có nhiều tính năng đặc biệt, nổi bật khác so với các ứng dụng gọi điện bình thường. Nhất là có những tính năng phù hợp với các game thủ để họ trò chuyện với bạn bè cùng chơi game. Trải nghiệm được quá trình chơi game một cách tốt nhất, không làm giật lag hay ảnh hưởng tới trận game. Đó là lí do Discord không chỉ được nhiều game thủ lựa chọn, mà còn nhiều người có thể lựa chọn để học hành và làm việc. Hãy cùng Vndownload khám phá toàn bộ game nầy nhé.

Tải Discord PC luôn là sự lựa chọn đầu tiên của các game thủ

Như đã đề cập ở trên , Discord được hỗ trợ nhiều tính năng, nhiều tài khoản và dễ dàng trò chuyện với nhiều người cùng một lúc không giới hạn. Ban đầu, Discord là một ứng dụng gọi điện giúp game thủ có thể trải nghiệm game tốt nhất. Ngoài ra, còn có thể nhắn tin văn bản, sử dụng đàm thoại (voice chat), tạo server cho riêng mình và mời bạn bè cùng trò chuyện. Hiện nay, discord không chỉ hỗ trợ mỗi phần mềm chơi game, mà còn có nhiều tính năng khác như gọi điện, chơi game qua bot, call video, hay là stream phim xem cùng bạn bè dễ dàng.

Vậy, để hiểu rõ hơn về các tính năng nổi bật của Discord, hãy xem các đặc điểm của Discod

Trò chuyện cùng bạn bè dễ dàng hơn

Discord được biết đầu tiên chính nhờ ứng dụng gọi điện cùng bạn bè. Có tính năng cải thiện tối ưu cho bạn khi vừa có thể gọi vừa chơi game. Nếu bạn không thể gọi điện thì cũng có thể nhắn tin để liên lạc với bạn bè. Ứng dụng hỗ trợ cả nhắn tin và gọi điện dễ dàng, cũng có thể gọi video để vui đùa cùng bạn bè.

Bạn có thể kết bạn với người dùng, sau khi có được danh sách bạn bè. Tạo một serve riêng và mời bạn bè tham gia vào serve đấy. Vậy bạn có thể liên lạc nhiều người chung một serve. Dễ dàng trò chuyện, tạo room để gọi điện, liên lạc với một nhóm bạn nhanh hơn.

Discord PC có tính năng lọc âm đặc biệt

Tính đến thời điểm hiện tại, Discord là ứng dụng hàng đầu nếu các bạn muốn vừa gọi điện cùng bạn bè vừa sử dụng các phần mềm khác tốt nhất. Nếu bạn đang chơi game hay làm việc, sử dụng Zoom hay Messenger hay Meet,… đều có khả năng bị lag, chậm, đơ máy. Và những bạn ở những chỗ có tiếng tạp âm nhiều. Thì những âm thanh này sẽ bị “lọt” sang micro và đến những người dùng khác. Khá là bất tiện quá đúng không? Nhưng Discord có thể giải quyết được việc này.

Với tính năng lọc âm, Discord sẽ tự nhận dạng những âm thanh tạp âm mà không thu chúng. Như những tiếng chó sủa, tiếng lạch cạch bàn phím, tiếng ấn chuột, hay những tiếng ho quá ồn của bạn,… Discord sẽ nhận nó là tạp âm và loại bỏ chúng để không lọt qua loa của người khác. Chúng chỉ nhận dạng và thu tiếng nói chuyện một cách hiệu quả. Điều này bạn sẽ không phải lo nếu khu vực bạn đang ồn mà không thể trò chuyện cùng bạn bè.

Bảo vệ được sự riêng tư

Discord không dừng chỉ ở việc gọi điện, tính năng nhắn tin hoặc chat voice của Discord. Còn nhiều đặc điểm nốt bật hơn các phần mềm khác. Với những phần mềm gọi điện khác, bạn chỉ có thể nhắn tin trong cuộc trò chuyện đó. Khi out ra thì sẽ mất đi. Nhưng Discord có mục chat riêng cho bạn trò chuyện và cuộc trò chuyện sẽ được giữ lại. Ngoài ra, bạn có thể tạo được mỗi kênh trò chuyện riêng, giới hạn được người xem, người chat. Bảo vệ được sự riêng tư cho bạn. Và Kênh thoại cũng vậy, có room công khai (bao nhiêu người vào cũng được) hoặc room riêng tư (giới hạn người vào). Không phải lo khi đang tám chuyện mà có người vào nghe lén nhé!

Ngoài ra, khi một ai đó vào kênh thoại của bạn, nó sẽ có âm thanh báo hoặc out ra của ai đó. Việc này giúp các bạn đang ngồi trong room nói chuyện có thể nhận biết ai vừa vào/thoát khỏi room mà không cần phải vào ứng dụng xem chừng.

Kết nối nhiều tài khoản

Không chỉ dừng ở việc gọi điện và nhắn tin. Ứng dụng Discord còn cho phép người dùng có thể liên kết nhiều tài khoản. Để truy cập các tài khoản dễ dàng hơn. Như là việc các bạn có thể liên kết được Youtube, Twitch, Facebook, Spotify,…

Phần mềm Discord đã và đang là một trong các công cụ hỗ trợ game thủ chat voice, gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh, âm thanh, video tốt nhất hiện nay, Discord hiện đang được hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành như Windows, Android, iOS, Linux, Mac OS và thậm chí là các ứng dụng lướt web Chrome, Firefox …

Xem phim và chơi game với bạn bè

Discord không chỉ là một ứng dụng gọi điện cho game thủ. Với những bạn cập nhật mới cho ứng dụng Discord trong 1-2 năm trở lại đây. Discord giờ có thể stream phim, stream game hay còn gọi là chia sẻ màn hình. Cho bạn bè có thể cùng trải nghiệm trò chơi, cùng nhau làm việc và học tập dễ dàng hơn. Hiện tính năng này sử dụng được cho cả Discord PC và điện thoại. Và chia sẻ màn hình khá là mượt, không bị giật lag nhiều, màn hình cũng hiện rõ dễ dàng.

Ngoài ra, Discord còn có thể thêm những con bot vào. Các con bot sẽ có tính năng mở nhạc, chơi các game đơn giản như (blackjack, bài, ma trận,…). Ngoài ra bạn còn có thể add thêm bot voice chat ảo. Trong trường hợp người dùng không thể mở micro nhưng vẫn muốn nói chuyện với bạn bè bằng tiếng nói. Tiếng chat này sẽ đọc lại câu bạn muốn gõ ra, và giọng khá giống “chị” google dịch.

Link tải Discord PC

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.