Phần Mềm Auto Click – Ứng Dụng Kích Chuột Tự Động Trên Máy Tính

Phần mềm Auto Click là một phần mềm hỗ trợ các game thủ trong việc spam một nút hay vị trí nào đó. Là một trong các công cụ đắc lực và hữu dụng nếu bạn bị hư nút bấm hay hư chuột mà cần ấn nhanh một thứ nào đó. Hiện nay có rất nhiều tựa game yêu cầu spam nhiều, điển hình như Play Together,… Vì thế Auto Click là một lựa chọn lí tưởng để giúp bạn thực hiện điều này. Hãy cùng VNDOWNLOAD để tìm hiểu và tải ứng dụng Auto Click này.

Trước khi tải phần mềm, chúng ta sẽ tìm hiểu sơ lược một chút về Auto Click nhé

Phần mềm Auto Click là gì?

Auto click bạn có thể được hiểu là nhấn chuột liên tục vào một vị trí nào đó. Thực chất đây là một phương pháp mô phỏng tự động các thao tác nhấn chuột. Và hành động đó sẽ lặp đi lặp lại với tốc độ nhanh như vậy sẽ giúp cho người dùng có thể đỡ công sức hơn và thu được lợi phẩm cao hơn. Phần mềm Auto Click có thể thực hiện được các thao tác như sau:

– Điều chỉnh nhấp chuột trái hoặc phải theo ý của người dùng

– Tạo được thao tác click một nhấp hoặc hai nhấp (double click)

– Điều chỉnh được tốc độ và thời gian click chuột

Auto Click giúp cho chúng ta những gì?

Nếu bạn đang dùng một ứng dụng nào đó mà yêu cầu phải nhấp chuột vào một vài vị trí liên tục. Nhằm có thể thu được một kết quả cao hơn mà bạn mong muốn. Nếu bạn sử dụng phím và chuột thông thường dễ làm hư hỏng nó. Ngoài ra gây cảm giác mỏi, đau tay hay thậm chí là hội chứng ống cổ tay (bị ngứa, tê và làm suy yếu tay).

Hiện nay có rất nhiều game thủ chuyên nghiệp bị mắc chứng của căn bệnh này ở các mức độ khác. Tùy vào thời gian và cường độ mà các triệu chứng sẽ có mức độ nặng nhẹ khác nhau. Tuy vậy đều để lại cho các game thủ một di chứng khó sửa và phải giải nghệ sớm hơn mong đợi

Để đáp ứng được những điều đó, Auto Click được ra đời. Nhằm có thể đáp ứng người dùng một cách tốt nhất. Trong việc sử dụng các thao tác spam chuột trên máy tính. Với tốc độ và độ chính xác nhấp chuột mà Auto click mang lại đảm bảo sẽ giúp bạn rất nhiều trong thời gian sử dụng.

Các đặc điểm nổi bật của phần mềm Auto Click trên PC

Không phải tự nhiên Auto Click được các game thủ và một số người dùng khác lựa chọn nhiều. Auto Click sở hửu một số đặc điểm như sau:

– Điều chỉnh nhập chuột trái/phải theo ý muốn: Điều chỉnh được theo ý muốn của bản thân sao cho phù hợp với nhu cầu

– Điều chỉnh loại nhấp chuột: Bạn có thể chọn việc spam một click hoặc double click tùy vào yêu cầu của bạn. Nó sẽ lặp đi lặp lại thao tác chuột mà bạn cài đặt.

– Đặt vị trí trỏ chuột phù hợp: Với Auto Click, bạn sẽ dễ dàng đặt vị trí nơi mà bạn spam chuột khi làm việc. Ngoài ra, bạn có thể đưa con trỏ đến vị trí mà mình đặt từ A đến B khi làm việc. Nó sẽ dịch chuyển đến vị trí mà bạn đã đặt dến khi hết khoảng thời gian đó.

– Chỉnh thời gian nhấp chuột: Ta có thể set thời gian giữa hai thao tác khác nhau. Điều chỉnh thời gian của click đơn và click đôi.

– Đặt được số lần nhấp chuột: Bạn không những cài đặt thời gian spam  click chuột. Mà còn có thể cìa bấm một vài lần nhất định. Ví dụ như bạn đặt click chuột 50 lần thì nó sẽ click vào nơi đó đúng 50 lần sẽ dừng.

Link tải và cài đặt phần mềm Auto Click miễn phí

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng Auto Click. Hãy nhấn vào TẠI ĐÂY để tải file nén ứng dụng xuống. Đảm bảo bạn sẽ có sự trải nghiệm tuyệt vời khi dùng Auto Click trong game hoặc trong công việc

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Mở phần mềm, ở giao diện chính có thể bắt đầu thực hiện thao tác click chuột với phím F8 để bắt đầu/dừng. Mặc định ứng dụng sẽ tự động Auto Click chuột trái

Bước 2: Muốn chọn click chuột trái hay phải. Chọn Options -> Clicking -> Options.

Bước 3: Ở mục Mouse, người dùng có thể chọn click đơn (Single), click đúp chuột (Double), hoặc Freeze the pointer (Only single click) cho phép đóng băng chuột khi thực hiện kích tự động nhưng chỉ áp dụng cho click đơn.

Bước 4: Muốn điều chỉnh số lần nhấp chuột nhất định. Chọn Options -> Clicking  -> Repeat. Khi tích vào Repeat, thiết lập số lần nhấp chuột. Ngoài ra có thể chọn Repeat until stopped để thiết lập kích chuột khi bạn yêu cầu dừng lại.

Tạm kết

Auto Click mang đến nhiều lợi ích mới mẻ hơn cho bạn trong giải trí và làm việc. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có sự trải nghiệm mới hơn đối với các thao tác chuột trên máy tính.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.