Photoshop CS6 Full 32/64 bit, Link tải Nhanh gg Driver, Đã Test 100%

Photoshop CS6 luôn được dẫn đầu là phần mềm đồ hoạ được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Với hàng loạt những tính năng mạnh mẽ về chỉnh sửa hình ảnh, video, thiết kế web.. Sẽ mang lại nhiều trải nghiệm tốt cũng như nhiều công cụ hỗ trợ tốt nhất cho công việc của người dùng.

Có Thể Bạn sẽ cần:

Download phần mềm Photoshop Các phiên bản: Photoshop Cs2, Photoshop CS3, Photoshop CS4, Photoshop CS5, Photoshop CC2020

Đôi nét về Photoshop CS6 của Adobe

Cho dù bạn là người mới biết bề thiết kế đồ hoạ hay bạn là nhà thiết kế chuyên nghiệp. Thì phần mềm photoshop CS6 chắc chắn luôn làm hài lòng bạn. Với bộ công cụ thiết kế mạnh mẽ nhưng cách bố trí rất đơn giản, trực quan, sinh động . Do đó, luôn chiếm được sự quan tâm của rất nhiều người.

Có thể nói Photoshop CS6 đã tạo nên một cuộc cách mạng trong phần mềm đồ hoạ. Rõ ràng từ những người mới thiết kế đến những nhà thiết kề, chỉnh sửa ảnh có kinh nghiệm đều yêu thích phần mềm nầy. Quả thật, Adobe đã không tốn kém khi đầu tư về phần mềm nầy. Sự hưởng ứng của người dùng cũng là sự khích lệ cho công ty Adode cho ra những phiên bản tốt hơn, mạnh mẽ hơn.

Photoshop CS6

Thực sự bạn muốn chỉnh sửa ảnh hay biên tập video hoặc những vấn đề liên quan đến đồ hoạ. Thì thao tác đều rất đơn giản với CS6. Với Photoshop CS6 các tính năng ở phiên bản cũ được nâng cấp lên mức độ cao hơn. Đồng thời loại bỏ những khuyết điểm nhằm tránh vấn đề lãng phí thời gian của người dùng. Nhằm mục đích cuối cùng là tạo ra hiệu quả tích cực cho công việc cũng như đảm bảo khả năng sử dụng dễ dàng hơn.

Với nhiều cải tiến, bổ xung vào nền tảng đã có sẵn. Chúng tôi phải thực sự nhìn nhận đó là một phần mềm thiết kế chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hãy kiểm chứng cùng Vndownload nhằm khám phá những ưu điểm của Photoshop CS6. Thực sự chúng tôi không nói ngoa khi chúng tôi nói những vấn đề trên.

Một số tính năng mới Photoshop CS6

Với sự nâng cấp mạnh mẽ hơn so với Photoshop CS5. Adobe đã biến Photoshop CS6 thành công cụ chỉnh sửa hình ảnh hoàn hảo nhất tư trước đến nay. Trong phần nầy chúng ta hãy cùng tham khảo những tính năng mới của Photoshop mà bạn không thẻ bỏ qua khi sử dụng.

Sáu tính năng mới của Photoshop Cs6

Trong phiên bản Photoshop CS6 được bổ xung 6 tính năng được xem là đột phá. Đưa phiên bản nầy lên tầm cao mới. Do đó, có sự khác biệt hoàn toàn  so với các phiên bản cũ. Hãy cùng cúng tôi tìm hiểu 6 tính năng đó là gì nhé.

Crop Tool:

Công cụ nầy cải tiến nhằm giúp người dùng xem trước. Đồng thời có thể tương tác trực tiếp. Thông qua đó họ có thể hình dung được kết quả mà họ nhận được. Đồng thời giúp khách hàng có thể Dễ dàng lựa chọn khu vực thao tác và điều chỉnh kích thước, biên độ.

Adaptive Wide Angle:

Cho phép bạn thao tác uốn cong hình ảnh theo góc mong muốn để tạo ra hình ảnh nghệ thuật.

Blur Gallery:

Cung cấp 3 tùy chọn. Cụ thể là: Blur / Iris Blur / Tilt Shift trong đó Iris blur sẽ xuất hiện trên ảnh. Do đó, vơi tính năng nầy có thể cho phép người dùng chọn vùng được đánh dấu. Các vùng hình bầu dục sẽ mờ đi và người dùng có thể xác định nơi bắt đầu mờ dần, cũng như điều chỉnh độ mờ đục.

Content Aware Patch:

Cho phép người dùng điền vào các chi tiết không mong muốn hoặc điền vào các lỗ trong hình ảnh. Thông qua cắt hoặc xóa bằng cách đơn giản là sao chép kết cấu của khu vực lân cận.

Content Ware Movet:

Chức năng nầy Giúp người dùng thao tác di chuyển một đối tượng được chọn trong hình ảnh đến vị trí khác một cách dễ dàng, nhanh chóng. Thông qua cách chỉ chọn khu vực và kéo và thả mà không để lại dấu vết và không phải di chuyển.

Video Demo:

Được định dạng là  một clip thời gian với nhiều hiệu ứng hoạt ảnh và âm thanh khác nhau . Từ đó giúp người dùng thiết kế video chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Giao diện tối:

Photoshop CS6 mang đến giao diện tối hơn mới. Giao diện nầy tương tự như  Lingtroom và Photoshop Elements. Trong tab Tùy chọn, người dùng có thể chọn từ bốn màu sẵn tương ứng với 4 giao diện. Đồng thời thật dễ dàng khi bạn muốn quay lại giao diện cũ.

Content aware move tool:

Với tính năng nầy người dùng dễ dàng điều khiển cọ. Để tạo ra kết quả mong muốn bằng công cụ đường dẫn..

Content Aware Patch:

Công cụ nầy cho phép bạn thay thế vị trí của đối tượng trong ảnh; và Mở rộng cho phép bạn mở rộng đối tượng..

Iris Blur:

Nó tương tự như Field Blur nhưng lại có nhiều khả năng cắt bóng hơn. Cuối cùng, Tilt-shift sử dụng Field Blur, nhưng bây giờ nó được cắt thông qua quả bóng và cung cấp cho quả bóng một ánh sáng lung linh rất đáng chú ý.

Adobe Camera Raw 7:

Các công cụ mới trong Adobe Camera Raw 7 đã cải thiện Brush điều chỉnh và Graduated Filter. Vì vậy chúng là những công cụ mạnh hơn và tốt hơn bao giờ hết. Từ đó làm thời gian cần thiết để làm như vậy.

Cấu hình yêu cầu khi cài đặt Photoshop CS6

 • Bộ vi xử lý: tối thiểu Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
 • Hệ điều hành : Windows XP SP3 / Windows 7 SP1, win 8/8.1/10
 • Dung lượng Ram: tối thiểu 1GB
 • Dung lượng ổ cứng cài đặt cần trống: 1GB
 • Màn hình hiển thị tối thiểu là 1024 X 768 (được khuyến nghị 1024 x 800), số lượng màu 16 bit,
 • Card màn hình: VRAM 512MB (khuyến cáo trên 1GB).

Hướng dẫn Download và Cài đặt Photoshop CS6 Full 2021 – sử dụng vĩnh viễn

Chú ý: Tắt phần mềm diệt virut và ngắt kết nối mạng internet khi thực hiện cài đặt CS6.

Bước 1: Tải photoshop CS6 Full vĩnh viễn theo link sau:

Download Photoshop CS5

Chú ý: Photoshop CS6  32 bit và 64 bit đều sử dụng chung một bản cài đặt.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể download Photoshop CS6 phiên bản 32 bit và 64 bit:

Phiên bản PhotoShop CS6 Portable 32 bit:

Photoshop 32 bit

Phiên bản PhotoShop CS6 Portable 64 bit:

Photoshop CS6 64 bit

Bước 2: Sau khi hoàn thành việc tải về.  Sử dụng WinRAR để giải nén.

Cài đặt Photoshop CS6

Lưu ý nhấp chuột phải giải nén ra, không dùng WinRAR để mở trực tiếp.

Bước 3: Chạy tệp cài đặt Set-up. Trong thư mục vừa mới giải nén.

Cài đặt Photoshop CS6

Bước 4: Chọn tùy chọn Try. Để tiến hành cài đặt.

Cài đặt Photoshop CS6

Bước 4: Nhấp vào nút Accept để đồng ý với các điều khoản và chuyển sang bước tiếp theo.

Cài đặt Photoshop CS6

Ở bước nầy, bạn chọn vào phiên bản CS6 32bit hay 64 bit  phù hợp với cấu hình máy tính và nhu cầu của bạn. Tùy chọn ở trên là 64 bit, ở dưới là 32 bit. Bạn cũng có thể cài đặt đồng thời 2 phiên bản này đối với máy tính 64 bit. Đồng thời chọn ngôn ngữ sử dụng cũng như đường dẫn lưu file khi tiến hành cài đặt. Thực hiện chọn tại các vị trí như hình dưới.

Cài đặt Photoshop Cs6

Bước 5: Nhấp nút Install để tiến hành cài đặt. Bạn hãy đợi 2 – 3 phút tuỳ theo cấu hình máy để quá trình cài đặt được .

Cài đặt Photoshop CS6

Đợi ít phút để phần mềm hoàn tất phần cài đặt. Quá trình nầy có thể tốn từ 3 – 4 phút tuỳ theo cấu hình máy. Các bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi một chút nhé.

Nhấp Close để kết thúc quá trình cài đặt.

Cài đặt photoshop CS6

Hướng Dẫn kích hoạt Photoshop Bản Quyền – Sử dụng mãi mãi.

Khi cài đặt như các bước trên thì chỉ sử dụng được phiên bản Photoshop CS6 dùng thử trong 30 ngày. Sau 30 ngày bạn sẽ phải đăng ký hoặc mua bản quyền sử dụng. Vndownload chúng tôi xin giới thiệu cách để kích hoạt Photoshop CS6 bản quyền theo các bước như sau nhé.

Bước 1: Trong thư mục amtlib. Chọn đúng phiên bản amtlib phù hợp với bản CS6 mà bạn đã cài đặt. Ở đây, chúng tôi chọn 64 bit.

Cài đặt Photoshop CS6

Bước 2: Bước tiếp theo bạn cần làm sao chép file amtlib.dll có trong thư mục 64-bit vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Cài đặt Photoshop CS6

Bước 3: Dán vào thư mục cài đặt, bạn có thể thấy đường dẫn thư mục cài đặt ở phía trên cùng.

Chọn Replace the file in the destination.

Chọn tiếp Continue để đồng ý ghi đè.

Cài đặt Photoshop CS6

Bước 4: Phần mềm sẽ không tạo biểu tượng ở màn hình Desktop, để đưa icon của Photoshop CS6 ra màn hình thì bạn thực hiện như hướng dẫn bên dưới.

Chọn Send to Desktop.

Dưới đây là giao diện phần mềm Photoshop CS6 đã được kích hoạt bản quyền thành công.

Cài đặt Photoshop CS6

Như vậy là bạn đã tải Photoshop CS6 và cài đặt thành công. Nếu có khó khăn nào trong quá trình cài đặt, các bạn hãy để lại comment ở đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn.

Tóm lại:

Trong bài viết nầy, VNdownload đã giới thiệu cho các bạn link download nhanh phần mềm Photoshop CS6 và Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt, kích hoạt bản quyền nhanh chóng nhất. Chúc các bạn cài đặt thành công và có những bức ảnh tốt nhất nhé. Cảm ơn và chúc sức khoẻ mọi người.

5 Comement tại “Photoshop CS6 Full 32/64 bit, Link tải Nhanh gg Driver, Đã Test 100%”

 1. bạn gửi mình hình ảnh nhé. Để mình kiểm tra xem nhé

 2. Sao em không thể mở lên vậy ạ, làm xong bước past rồi send to desktop rồi mà mở vẫn không lên ạ

  1. em gửi hình ảnh để anh hỗ trợ nhé

 3. Đã Fix , bây giờ ok rồi bạn nhé

 4. Mình đã sửa lại rồi, ok bạn nhé

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.