Tải Solidworks 2022 Full Link Tải Nhanh Google Driver Cập Nhật Mới Nhất

Phần mềm Solidworks 2022 cung cấp cho người dùng những tính năng tuyệt vời nhất về thiết kế các chi tiết các khối 3D. Lắp ráp các chi tiết đó để hình thành nên nhưng bộ phận của máy móc, xuất bản vẽ 2D.

Hướng dẫn cách cài đặt solidworks 2022
Hướng dẫn cách cài đặt solidworks 2022

Bài viết dưới đây, Vndownload sẽ chia sẻ Link tải và hướng dẫn các bạn cách tải Solidworks 2012 một cách chi tiết nhất.

Giới thiệu về Solidworks 2022

Solidworks 2022 là một phần mềm không còn xa lạ đối với dân cơ khí. Đây là một trong những phần mềm chuyên nghiệp về thiết kế 3D do hãng Dassault System phát hành dành cho những cá nhân, doanh nghiệp chuyên sản xuất, và thiết kế cơ khí. Hiện nay Solidworks 2022 được sử dụng khá phổ biến trên thế giới. Ở Việt Nam phần mềm này được sử dụng rất nhiều không chỉ trong lĩnh vực cơ khí mà nó còn được mở rộng ra các lĩnh vực khác. Chẳng hạn như: Điện, khoa học ứng dụng, cơ mô phỏng,..

Phần mềm Solidworks 2022 cung cấp cho người dùng những tính năng tuyệt vời nhất về thiết kế các chi tiết các khối 3D. Lắp ráp các chi tiết đó để hình thành nên nhưng bộ phận của máy móc, xuất bản vẽ 2D. Các chi tiết đó là những tính năng rất phổ biến của phần mềm Solidworks.

SolidWorks 2022 là một giải pháp giàu tính năng giới thiệu khả năng lắp ráp và vẽ nâng cao cũng như nhiều cải tiến khác. Nó cung cấp một loạt các khả năng, bao gồm mô phỏng nhanh hơn và mạnh mẽ hơn. Định tuyến điện được cải thiện và quản lý dữ liệu hợp lý.

Việc tích hợp nhiều tính năng và modul cũng như các Add-in trên phần mềm Solidworks 2022 giúp cho người sử dụng chuyên môn hóa trên phần mềm hơn. Và không cần phải sử dụng nhiều phần mềm để thực hiện các công việc khác nhau.

Một số tính năng nâng cấp nổi bật của phiên bản Solidworks 2022

Solidworks 2022 tiếp tục cải tiến trải nghiệm của bạn với những ứng dụng thú vị như tìm kiếm lệnh mới trong thanh phím tắt. Các cải tiến đối với chế độ xem phần, hiển thị hình học tham chiếu. Bộ lựa chọn và thông báo được thiết kế lại sẽ mang lại cho bạn giao diện gọn gàng và hiệu quả hơn.

Tính năng solidworks 2022
Tính năng solidworks 2022

Làm việc nhanh hơn

So với Solidworks 2021 thì Solidworks 2022 hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn. Hiệu suất làm việc vô cùng cao. Tối ưu hóa hiệu suất lắp ráp tự động mà không cần lo lắng về các chế độ cài đặt. Trải nghiệm môi trường đồ họa tự do nhanh nhất của solidworks từ trước cho đến nay với chất lượng tốt nhất.

Solidworks Parts

Kết hợp các ưu điểm của dữ liệu lưới với độ chính xác của tính năng tham số với các cải tiến cho mô hình hóa bộ phận kết hợp. Tạo hình học bạn muốn nhanh hơn với tính năng đinh tán có ren ngoài. Bản nháp hai hướng và phản chiếu về hai mặt phẳng. Các cải tiến đối với Hệ thống kết cấu cho phép bạn tạo ra các mối hàn nhanh hơn.

Solidworks Assemblies

Làm cho hiệu suất lắp ráp tốt hơn và Solidworks 2022 giới thiệu các phương pháp đơn giản để làm việc với các chế độ nhẹ. Các mẫu theo hướng mẫu được cải tiến để mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn. Bảng cấu hình mới cho phép bạn làm được nhiều việc hơn với thiết kế của mình mà không cần rời khỏi Solidworks.

Solidworks Drawings

Giao diện lập kích thước hình học và Tolerancing được thiết kế lại. Cho phép bạn làm việc nhanh hơn và trực quan hơn. Bạn có thể mở bất kỳ bản vẽ nào ở chế độ chi tiết trực tiếp từ lắp ráp đánh giá thiết kế lớn của bạn.

Solidworks Import

Mở các tệp DXF hoặc DWG thành một bản phác thảo một phần. Và nhập ngay cả các tệp STEP lớn nhất nhanh hơn. Tính năng lọc nâng cao khi nhập tệp IFC cho phép bạn chỉ mang những gì bạn cần.

Solidworks Inspection 

Inspection 2022 cung cấp cho bạn hỗ trợ riêng cho Bản vẽ và Lắp ráp Solidworks. Giúp cải thiện đáng kể quy trình công việc. Hỗ trợ API trong phần bổ trợ Kiểm tra mở rộng khả năng tự động hóa các quy trình tài liệu của bạn.

Solidworks Simulation

Sử dụng đầu nối Linkage Rod mới để thể hiện nhiều thành phần vật lý hơn. Tiết kiệm thời gian chuẩn bị mô hình của bạn với định nghĩa liên hệ và chia lưới nâng cao. Giải quyết các nghiên cứu nhanh hơn với các cải tiến xử lý song song và lựa chọn bộ giải tự động.

Mô phỏng dòng Solidworks 2022

Tiết kiệm thời gian tải chính xác kết quả hiển thị mà bạn muốn với Khung cảnh mới. Xác định các kết quả quan trọng trong thiết kế của bạn bằng các Lô được Hợp nhất mới, cho phép bạn thấy rõ sự khác biệt giữa các nghiên cứu trong nháy mắt.

Solidworks Administration

Solidworks 2022 tăng tốc đáng kể việc định tuyến dây, cáp và dây nịt 3D trong sản phẩm của bạn. Để bạn có thể đánh giá nhiều ý tưởng hơn trong chu kỳ thiết kế. Các cải tiến để điều khiển Bend Radius giúp bạn tránh các lỗi. Tạo các tuyến đường mạnh mẽ hơn khi kết hợp với Solidworks Electrical.

Solidworks Electrical

Cải thiện hiệu suất với các dự án điện lớn và nhiều người dùng. Sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tạo, thay đổi và sao chép công việc của mình. Tài liệu PDF thông minh cải thiện chất lượng báo cáo của bạn. Tận hưởng sự trình bày và tài liệu đầy đủ hơn về vỏ sau.

Cấu hình cần thiết khi cài đặt Solidworks 2022

Để đảm bảo quá trình cài đặt Solidworks 2022 diễn ra thành công và sử dụng mượt mà thì máy tính của bạn phải đáp ứng các yêu cầu hệ thống với các tiêu chí sau:

  • Hệ điều hành: Windows 10 /11 (64-bit)
  • CPU: Tối thiểu vi xử lý Intel Core 2 Duo cho các cấu hình 32 bit và 64 bit.
  • RAM > 4GB RAM.
  • Video: Card đồ họa và driver.
  • Card đồ họa VRAM: 3GB VRAM trở lên
  • Ổ cứng trống tối thiểu 25 GB.

Link tải nhanh Solidworks 2022 – link google driver

Link Google driver Tải Solidworks 2022 tại đây.

Tải Solidworks 2022 Hoặc các phiên bản khác vui lòng bấm vào đây

Tải Solidworks 2010 Tải Solidworks 2011 Tải Solidworks 2012
Tải Solidworks 2013 Tải Solidworks 2014 Tải Solidworks 2015
Tải Solidworks 2016 Tải Solidworks 2017 Tải Solidworks 2018
Tải Solidworks 2019 Tải Solidworks 2020 Tải Solidworks 2021
Tải Solidworks 2022 Tải Solidworks 2023  

Hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt Solidworks 2022

Sau khi tải phần mềm Solidworks 2022 về máy thành công, bạn thực hiện cài đặt theo các bước hướng dẫn cài đặt Solidworks dưới đây:

Bước 1:

Sau khi tải file phần mềm về, các bạn tiến hành tắt kết nối mạng của thiết bị để chạy file.

Tiếp theo các bạn nhấn chuột phải chọn vào file nén trong phần “Download” hoặc “program files“, nhấn “Open with” và chọn “Windows exployer“.

các bước tải solidworks 2022

Bước 2:

Chọn file “Setup” chạy lệnh “Run as Administrator“.

Bước 2

Bước 3:

Tick chọn ô đầu tiên và nhấn “Next“.

Bước 3

Bước 4:

Tick vào các phần mềm bạn sử dụng hoặc có key để sử dụng. Sau đó chọn “Next“.

Bước 4

Bước 5:

Chọn “Next” tiếp.

Bước 5

Bước 6:

Tick vào ô “Creat a new installation of SOLIDWORKS 2022 SP0” rồi chọn “Next“.

Bước 6

Bước 7:

Chọn “I accept the terms of the SOLIDWORKS“.

Bước 7

Bước 8:

Bỏ dấu tick tại dòng “Show me What’s new in SOLIDWORKS 2022“.

Bước 8

Chọn “No, thank you” sau đó nhấn nút “Finish“.

Chọn “Restart later“.

Bước 9:

Mở phần mềm “SOLIDWORKS 2022” tại cửa số window -> Chọn “Yes” 2 lần.

Bước 9

Bước 9

Bước 10:

Lựa chọn “Accept“.

Bước 10

Vào “Help” -> Chọn “License” và chọn “Show“.

Ccá bước tải solidworks 2022

Sẽ có bảng hiển thị thông tin thời gian xuất hiện cũng như thời gian hết hạn.

Sau đó chọn “OK“.

Ccá bước tải solidworks 2022

Như vậy các bạn đã cài đặt xong phần mềm về thiết bị của bạn

Lời kết

Vndowload mong rằng những thông tin về phần mềm Solidworks 2022 về yêu cầu cấu hình, tính mới cũng như hướng dẫn cài đặt chi tiết. Sẽ giúp bạn cài đặt phần mềm thành công.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.