Tải Solidworks 2011 Full Link Tải Nhanh Google Driver Đã Test 100%

Solidworks 2011 là phần mềm quan trọng để mô hình hóa 3D. Bạn có thể sử dụng nó để tạo mô hình sản phẩm của mình ở dạng 3D. Và thậm chí có thể phân tích sản phẩm để kiểm tra hoạt động của sản phẩm trong thế giới thực. Solidworks giúp bạn triển khai quy mô 2D và 3D, và phần mềm CAD này được biết đến với tính dễ sử dụng và trực quan.

Phần mềm Solidworks 2011
Phần mềm Solidworks 2011

Bài viết dưới đây Vndowload hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng phần mềm Solidworks 2011 nhé.

Giới thiệu về Solidworks 2011

SolidWorks 2011 là phần mềm thiết kế 3D chạy trên hệ điều hành Windows và có mặt từ năm 1997, và được tạo bởi công ty Dassault Systèmes SolidWorks Corp. Là một nhánh của Dassault Systèmes. SolidWorks hiện tại được dùng bởi hơn 2 triệu kỹ sư và nhà thiết kế với hơn 165,000 công ty trên toàn thế giới. Lợi nhuận năm 2011 của SolidWorks là 483 triệu dolar.

Solidworks 2011 là một ứng dụng thiết kế CAD 3D hoành tráng. Và nó đã được đồ vật một số tính năng vô cùng độc đáo sẽ giúp dễ dàng mô hình hóa những đối tượng CAD 3D. Ứng dụng này chính yếu được các Kỹ sư xây dựng tiêu dùng để tạo bản đồ 3D. Ứng dụng này cũng có thể được dùng bởi các kỹ sư cơ khí để tạo những đối tượng máy.

Đối với Solidworks 2011 người sử dụng có thể đẩy mạnh bản vẽ mẫu 3D trong công ty để làm cho sản phẩm trông như thực. Solidworks mang lại trải nghiệm trực giác và kết quả đầy ý nghĩa qua toàn bộ quá trình.

SolidWorks 2011 cải thiện hiệu suất và khả năng đáp ứng các nhu cầu thiết kế 3D trong các ngành kỹ thuật, công nghiệp. Nó được phát triển và ứng dụng rộng rãi trong các ngành khác như: đường ống, kiến trúc, nội thất, xây dựng… nhờ tính năng thiết kế 3D mạnh mẽ và sự hỗ trợ đa dạng cho người dùng.

Một số tính năng nổi bât của Solidworks 2011

Solidworks 2011 xuất bản vẽ dễ dàng

Phần mềm SolidWork 2011 cho phép ta tạo các hình chiếu vuông góc các chi tiết. Hoặc các bản lắp với tỉ lệ và vị trí do người sử dụng quy định mà không ảnh hưởng đến kích thước.

Công cụ tạo kích thước tự động và kích thước theo quy định của người sử dụng. Sau đó nhanh chóng tạo ra các chú thích cho các lỗ một cách nhanh chóng. Chức năng ghi độ nhám bề mặt, dung sai kích thước và hình học được sử dụng dễ dàng.

Cải tiến hiệu suất

 • Cải thiện hiệu suất cho Silhouette edges và bản vẽ; chuyển đổi cấu hình nhanh chóng
 • Cải thiện hiệu suất đáng kể trong Open, Save và Close các lắp ghép
 • Thêm tệp vào SOLIDWORKS PDM vault mới là nhanh hơn đáng kể.

Solidworks Drawing xuất bản vẽ kỹ thuật

 • Solidworks 2011 giúp tạo bản vẽ kỹ thuật 2D nhanh chóng, cập nhật kích thước tự động từ bản vẽ 3D
 • Công cụ tạo kích thước tự động và kích thước theo quy định của người sử dụng.
 • Tạo chú thích trong bản vẽ 1 cách nhanh chóng, như độ nhám,…

Động lực học trên Solidworks

SolidWorks 2011 cung cấp các công cụ mô phỏng để kiểm tra và cải thiện chất lượng bản thiết kế của bạn. Các thuộc tính vật liệu, mối ghép, quan hệ hình học được định nghĩa trong quá trình thiết kế được cập nhật đầy đủ trong mô phỏng.

Các sản phẩm được kiểm tra về độ bền, hệ số an toàn và phân tích động học đầy đủ nhất. Hơn thế nữa, tất cả các dạng hình học đều được hỗ trợ để mô phỏng tính toán như thật. Với các tính năng về kết cấu, thành mỏng và khối solid.

Tính năng Solidworks Assembly lắp ráp chi tiết

Những tính năng hầu hết đầu có trên các phần mềm thiết kế CAD/CAM .

Các chi tiết 3D sau khi thiết kế xong có thể lắp ráp lại với nhau. Tạo thành một bộ phận máy hoặc một máy hoàn chỉnh. Xây dựng các đường dẫn thể hiện quy trình lắp ghép.

Tiết kiệm thời gian phát triển

Bạn có thể tạo thiết kế và mô hình nhanh hơn với phần mềm này. Trung bình, nó có thể giúp tiết kiệm đến 30% thời gian so với các hệ thống khác. Điều này có thể thực hiện được nhờ quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý hiệu quả cao.

Tính năng khác của SolidWorks 2011

Solidworks 2011 là phần mềm hoạt động giải trí trên nền tảng kỹ thuật Parametric. Thiết xây dựng những khối và quy mô hóa được những khối đó một cách chân thực nhất. Giúp cho người dùng thuận tiện phát hiện được lỗi trong quy trình làm phong cách thiết kế nhờ công dụng báo lỗi của phần mềm.

Người dùng còn hoàn toàn có thể tạo ra những bản hình chiếu vuông góc với những cụ thể. Theo đúng tỉ lệ do người dùng đã pháp luật trước đó. Để tránh làm ảnh hưởng tác động tới size môi trường tự nhiên Drawing .

Tạo kích cỡ tự động hóa và kích cỡ theo lao lý của người dùng. Tạo chú thích thuận tiện, tương hỗ tính năng ghi độ nhám của mặt phẳng. Dùng sai hình học giúp quy trình phong cách thiết kế được tuyệt đối.

Cấu hình cần thiết khi cài đặt Solidworks 2011

Khi cài đặt Solidworks 2011 nếu ta không chú ý đến cấu hình của máy tính mà cứ cài đặt. Thì khi làm việc máy của bạn sẽ có thể bị giật, gây cảm giác khó chịu khi dùng.

 • Hệ điều hành: Windows 7 32-bit, Windows 7 64-bit
 • CPU: Tối thiểu vi xử lý Intel Core 2 Duo cho các cấu hình 32 bit và 64 bit
 • RAM: Tối thiểu 4GB RAM. Tối ưu > 4GB RAM hoặc hơn trên hệ điều hành Windows 7 64-bit
 • Video: Card đồ hoạ và driver
 • Card đồ họa nVidia FX3500 (để có hiệu suất tốt nhất)
 • Ổ cứng: Trống 100 GB (hoặc nhiều hơn)

Link Google driver Tải Solidworks 2011

Link Google driver Tải Solidworks 2011 tại đây.

Tải Solidworks 2011 Hoặc các phiên bản khác vui lòng bấm vào đây

Tải Solidworks 2010 Tải Solidworks 2011 Tải Solidworks 2012
Tải Solidworks 2013 Tải Solidworks 2014 Tải Solidworks 2015
Tải Solidworks 2016 Tải Solidworks 2017 Tải Solidworks 2018
Tải Solidworks 2019 Tải Solidworks 2020 Tải Solidworks 2021
Tải Solidworks 2022 Tải Solidworks 2023  

Hướng Dẫn chi tiết các Bước cài đặt Solidworks 2011

Bước 1: Cài đặt trực tiếp từ file setup.exe

Solidworks 2011

Bước 1

Bước 2: Chọn individual -> Next

Buoc 2

Bước 3: Điền key (có sẵn trong bộ cài hoặc file crack). Chỉ cần điền key dòng đầu tiên ->Next.

Bước 3

Bước 4: Install Now.

Bước 4

Bước 5: Chờ cài đặt

Bước 5

Bước 6: Cài đặt xong nhấn-> Finish

Bước 6

Phần kết

Solidworks 2011 là một phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ với giao diện thân thiện người sử dụng. Kết hợp với những ad-in các module: Cosmos, SolidCam… Giúp Solidworks ngày càng hoàn thiện hơn và là sự lựa chọn của nhiều Công ty trên toàn thế giới.

Trên đây là tất cả các bước hướng dẫn hết sức chi tiết của Vndownload về phần mềm SolidWork 2011. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho mọi người. Chúc mọi người cài đặt phần mềm thành công.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.