Download Adobe Premiere Pro 2021 Full, Vĩnh Viễn

Adobe Premiere Pro 2021 phiên bản 15.4.1.6 full 100%  được lưu trữ trên google driver luôn được nhiều người tìm kiếm. Với khả năng chỉnh sửa video mạnh mẽ, được các nhà sản xuất video lớn tin dùng.

Một số chương trình chỉnh sửa video phổ biến như: Apple, Final Cut Pro. Chỉ hoạt động trên nền tảng Mac thì Premiere Pro hoạt động trên cả nền tảng Mac và Windows. Với các công cụ , giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những người mới bắt đầu chỉnh sửa. Đến những nhà biên tập video chuyên nghiệp.

Trong bài viết nầy, chúng tôi giới thiệu đến các bạn phiên bản mới nhất của Adobe Premiere Pro 2021 v15.4.1. Được phát hành vào tháng 08 năm 2021. Với khả năng cải tiến mạnh mẽ về hiệu suất. Cũng như cũng như sửa một số lỗi ở các phiên bản trước. Các bản cập nhật lớn hơn trước đó vào tháng 10 và tháng 11 năm 2020 đã bổ sung hỗ trợ codec bổ sung và tính năng Xuất nhanh.

Giới thiệu Adobe Premiere Pro 2021

Adobe Premiere Pro 2021 với giao diện thân thiện, đơn giản. Nhưng chứa nhiều công cụ mạnh ẽm để chỉnh sửa âm thanh, hình ảnh. Đặc biệt như máy đo, bộ trộn và hiệu ứng. Với bộ công cụ nầy bạn có thể sử dụng để điều chỉnh âm thanh với nhiều mức độ khác nhau như: độ tăng âm trầm, loại bỏ tiếng ồn, tăng hoặc giảm tiếng vang và làm sạch âm thanh.

Ngoài ra, Adobe Premiere Pro 2021 còn mang đến trải nghiệm chỉnh sửa video nâng cao. Điều dễ nhận thấy là quá trình sử dụng các tính năng sẽ mang lại nhiều cảm giác thoải mái. Với nhiều tính năng để tạo nên một video hoàn hảo. Đồng thời còn mang nhiều hiệu ứng khác nhau để tạo thành video mượt mà hơn.

Ngoài các chức năng được xây dựng rất tốt thì quá trình hỗ trợ của các kỹ thuật viên tại Adobe cũng tuyệt vời không kém. Bất cứ khi nào gặp sự cố hay thắc mắc thì chỉ cần liên hệ với hỗ trợ khách hàng. Thông tin trên trang web  chính thức thì mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, Adobe còn hỗ trợ tải xuống và thực hiện biên tập âm thanh chất lượng cao từ thư viện của mình. Do đó, giúp đơn giản hóa quá trình lọc âm thanh theo thể loại, tâm trạng, nhịp điệu, thời lượng và thậm chí cả giọng hát. Do đó,  sẽ giúp rất nhiều trong tiết kiệm thời gian . Vì bạn không phải tìm kiếm bản âm thanh tại một số nguồn chưa có bản quyền.

Bên cạnh Adobe Premiere Pro 2021 còn có những điểm mới như sau:

Bằng cách sử dụng camera ARRI bằng cách cung cấp quyền truy cập vào các LUT được nhúng. LUT (Bảng tra cứu) là cài đặt sẵn màu được áp dụng cho cảnh video. Tạo ra quy trình làm việc hiệu quả cho cảnh quay trong ProRes  đơn giản và hiệu quả nhất. Việc áp dụng LUT tạo ra một màu sắc cụ thể cho hình ảnh và giữ cho nó nhất quán khi chụp vật liệu trong không gian màu nhật ký, nơi nhiều dữ liệu được lưu trữ hơn, nhưng độ tương phản thấp hơn.

Premiere Pro 2021 hiện có đoạn giới thiệu âm thanh nhanh hơn trên Windows và macOS. Nó có thể đảm bảo phát nhanh các dự án lớn hoặc các dự án với nhiều hiệu ứng âm thanh. Sử dụng GPU NVIDIA và AMD trên Windows. Giải mã phần cứng mới có thể phát hiện tốc độ phát lại định dạng HEVC và H.264 nhanh hơn và cung cấp hiệu suất dòng thời gian động hơn.

Một trong những tính năng tốt nhất của Adobe Premiere Pro là có khả năng  cung cấp tính linh hoạt và nâng cấp khả năng tùy chỉnh cho nhiều loại dự án mà tôi có thể có.

Đảm bảo quá trình biên tập phim ngắn đến quảng cáo dài 30 giây đạt được kết quả tốt nhất có thể. Ngoài việc dễ sử dụng và phần mềm mạnh mẽ, Premiere Pro cho phép  sử dụng một cách sáng tạo nội dung mạnh mẽ. Đồng thời giới thiệu kho đồ họa, âm nhạc, màu sắc và chỉnh sửa mới.

Một số tính năng mới Premiere Pro 2021

Là một công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp nên  Adobe Premiere Pro CC 2021 có thể sẽ khó khăn đối với những người mới sử dụng  và phù hợp hơn đối với nhà chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Đối với những người mới sử dụng sẽ mất một thời gian dài để tìm hiểu tất cả các tính năng của nó. Nhưng khi sử dụng  quen thuộc , mọi thứ trở nên dễ dàng.

Premiere Pro 2021 có tất cả các tính năng mạnh mẽ, cần thiết để chỉnh sửa video chính xác từ mọi khung hình, cũng như các công cụ tổ chức và hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời. Tuy là  một chương trình phức tạp, chuyên nghiệp  như vậy, nó cũng khá trực quan.

Một số tính năng nổi bật Khác của Premiere Pro 2021

Bên cạnh chức năng chỉnh sửa video tiêu chuẩn mà nó vượt trội. PTS 2021 còn sử dụng để trình diễn và thậm chí chụp màn hình rất chính xác khi cần thiết. Màn hình dạng sóng rất hữu ích để chỉnh sửa video dài bằng loa.

Ngoài ra còn  được sử dụng để chỉnh sửa video chất lượng cao, chẳng hạn như phim hoặc tệp video, với nội dung linh hoạt tuyệt vời, chẳng hạn như quảng cáo hoặc video có hiệu ứng và hoạt ảnh đặc biệt. Nó cung cấp nhiều công cụ cho những video như vậy và yêu cầu chỉnh sửa nâng cao để tương thích với 8K hoặc Được sử dụng kết hợp với thực tế ảo, ngoài các công cụ chỉnh sửa, âm thanh, hiệu chỉnh, màu sắc và đồ họa.

Chương trình này cũng tương thích với các sản phẩm khác của Adobe. Rất hữu ích khi cung cấp các công cụ chỉnh sửa đồ họa với các chức năng được xác định trước. Hoặc tự động (chẳng hạn như hoạt ảnh) để làm cho chương trình này trở thành một trong những chương trình được sử dụng phổ biến nhất cho các nhà thiết kế sử dụng đồ họa video như vậy.

Cấu hình cài đặt Premiere Pro 2021

Để cài đặt Adobe Premiere Pro 2021 mượt mà nhất.  Thì yêu cầu máy tính của bạn phải đảm bảo cấu hình như sau:

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 64-bit phiên bản 1903 trở lên.
  • Bộ xử lý: CPU Intel® thế hệ thứ 6, nếu cao hơn thì tốt hơn. Hay AMD Ryzen ™ 1000 Series hoặc CPU mới hơn.
  • Dung lượng RAM: Tối thiểu là 8GB. Nếu xử lý video HD cần 16GB RAM và 4k cần 32GB RAM.
  • Card màn hình GPU: 2 GB GPU VRAM và tốt nhất là 4 GB GPU VRAM.
  • Dung lượng Ổ cứng: 8GB dung lượng đĩa cứng SSD có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (sẽ không cài đặt trên bộ nhớ flash rời).
  • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu Độ phân giải 1280 x 800 tốt hơn hết là 1920 x 1080.
  • Card âm thanh: Tương thích ASIO hoặc Mô hình trình điều khiển Microsoft Windows.

Tải Adobe Premiere Pro 2021 miễn phí full

Download tải Adobe Premiere Pro 2021 v15.4.1.6 repack mới nhất vĩnh viễn link google drive tốc độ cao của Vndownload cập nhật như sau:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.