Download ACTIVATE AIO TOOLS 3.1.3 – Kích hoạt Office, Windows

Kích hoạt Office hay Windows luôn là một chủ đề hot hiện nay. Đặc biệt với tình trạng kinh tế eo hẹp như ở Việt Nam thì sử dụng chùa một phần mềm AIo Tools để kích hoạt bản quyền đó chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Đó cũng chính là cơ sở để mệnh danh Việt Nam là thiên đường sử dụng phần mềm lậu. Việc sử dụng phần mềm kích hoạt không phải do nhà sản xuất đưa ra chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất tiện, khó chịu hay những sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng. Nhưng cũng không thể phủ nhận về giá trị của nó đối với chúng ta. Đó chính là tiết kiệm chi phí. Tôi có thể cam đoan với bạn rằng có đến 90% phần mềm mà chúng ta đang sử dụng là phần mềm không được kích hoạt bởi nhà sản xuất.

Nói như vậy thôi chứ ai cũng có thể biết rồi. Hôm nay, Vndownload sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm AIO tools 3.1.3 dùng để kích hoạt bản quyền hầu hết các phiên bản Windows cũng như Office. Và hiện nay đã hỗ trợ kích hoạt một số phiên bản mới hơn như: Win 10 IoT Enterprise, Win 10 LTSC, Win Server, Office 2019 và Office 365). Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Aio Tools
Công cụ kích hoạt phần mềm Windows và Office mạnh mẽ nhất.

Một số tính năng của AIO Tools

  • Có khả năng kích hoạt bản quyền kỹ thuật số tất cả các phiên bản Windows như Windows 7 – 8 – 8.1 – 10 – Server với thời gian sử dụng vĩnh viễn.
  • Kích hoạt bản quyền Windows Server các phiên bản tới năm 2038.
  • Kích hoạt Office 2010 – 2013 – 2016 – 2019 bản VL (Volume). Kể cả Office 365 ONLINE (6 tháng). Có chức năng tự gia hạn bản quyền để sử dụng miễn phí mãi mãi/
  • Hỗ trợ kích hoạt Windows/Office bằng Key Online và Key By Phone.
  • Chuyển Office từ bản Retail (C2R) sang phiên bản VL (Volume) và ngược lại.
  • Cung cấp khả năng Sao lưu – Khôi phục Bản quyền Windows/Office.
  • Chức năng Xóa bỏ Key Office không cần thiết. Cũng cấp công cụ Kiểm tra trạng thái bản quyền Windows/Office. Version Windows.

Download Active AIO Tools 3.1.3

Các bạn hãy download AIO Tools 3.1.3 theo link tại đây nhé.

Download AIO Tools

Lưu ý: tất cả các link của chúng tôi đều được test thành công 100%. Đảm bảo các bạn không tốn thời gian trong quá trình tìm kiếm nhé. Bên cạnh đó, link của chúng tôi đều được upload trên google driver nên các bạn sẽ download tốc độ nhanh nhất.

Chú ý:

Nếu link download bị lỗi không click vào link tải . Thì các bạn ấn F5 để có thể tải lại trang là sẽ click được nhé

Hướng dẫn các bước kích hoạt Office và Windows bằng Aio Tool 100%

Lưu ý: Hãy tắt toàn bộ phần mềm diệt virus và tường lửa trước khi giải nén nhé. Nếu không thì các phần mềm trên sẽ tự động xoá do hiểu nhầm AIO Tools là virus

Bước 1: Thực hiện click vào link để thực hiện việc tải. Sau đó tiến hành giản nén Aio Tool  bằng cách chọn file Aio Tool , nháy chuột phải rồi tiếp tục chọn Run Adminastrator ( quyền truy cập admin)

Cài đặt AIO Tools

Bước 2. Bạn thực hiện chọn chữ O Để kích hoạt , active Windows và Office. Trong trường hợp nầy chúng ta đang muốn active Windows hoặc Office . Còn trong trường hợp khác bạn cũng có thể lựa chọn các tuỳ chọn khác như trong hình sau:

Active AIO tools

Bước 3 :   Tiếp theo Bạn chọn phím 1 Để tiến hành Kích hoạt Windows hoặc Office . Cũng tương tự như trên thì cũng có những tuỳ chọn khác.

Active AIO Tools

Bước 4 : Bạn chọn phím T để tiếp tục kích hoạt hoạt động

Active AIO Tool

Bước 5 : chờ đợi khi kích hoạt xong thì nhấn phím tùy ý để trình thoát ra

Active AIO tools

Bước 6 : Để biết phần mềm office, windows ở trạng thái kích hoạt chưa thì bạn chọn phím 2

Active AIO Tools

Bước 7 : Khi thấy xuất hiện “activated hoặc licensed” tức là windows của bạn đã sử dụng được vĩnh viễn rồi đó

Active AIO Tools

Khi sử dụng AIO Tools các bạn cần chú ý những điểm như sau:

1.Chạy file Activate AIO Tools với tư cách quản trị viên . Tức là click chuột phải rồi chọn Run as Administrator. Khi đó phần mềm mới chạy được

2. Các mục ở phần điều khiển khi vào phần mềm AIO Tools

  • [A] ACTIVATE WINDOWS 10 BAN QUYEN SO
  • [O] ACTIVATE WINDOWS7-8-8.1-10-SERVER/OFFICE2010-2013-2016-2019-365 GIA HAN DUNG VINH VIEN

đều có hướng dẫn cụ thể chi tiết ở phần _Thông Tin Script Kích hoạt_.

3. Ở phần nhập Confirmation ID cho Windows/Office. Cần lưu ý các nhóm số của Confirmation ID cần phải liền sát nhau. Chú ý là không có dấu gạch nối giữa các nhóm số.

4. Trong quá trình Nhập Key cần lưu ý không để kí tự cách ở đầu và cuối của Key khi copy vào.

5. Khi phần mềm xuất ra Installation ID các bạn chia nhóm số ra như sau:

– Với Windows 8, 8.1, 10 và Office 2013, 2016, 2019 ta chia Installation ID thành 9 nhóm. Chia mỗi nhóm 7 số để thuận lợi cho việc Call/Get Confirmation ID.

– Với Windows 7 và Office 2010 ta chia Installation ID thành 9 nhóm. Chia mỗi nhóm 6 số để thuận lợi cho việc Call/Get Confirmation ID.

6.Trường hợp bạn nhập Step 3 – CID cho Windows, khi vào slui 4 bạn có thể chọn bất kỳ quốc gia nào.

Nguyên lý hoạt động: Tools dùng để kích hoạt Windows Office theo các cách sau:

1. Đối với  tùy chọn [A] ACTIVATE WINDOWS 10 BAN QUYEN SO (tất cả các phiên bản) sẽ thực hiện việc Kích hoạt bản quyển Kỹ thuật số (Digital License) cho máy bạn. Điều nầy cũng tương tự như bạn nhập Key Online Win10.

– Bản quyền kỹ thuật số là một phương thức kích hoạt mới trên Windows 10. Khi dùng phương pháp nầy bạn không cần phải nhập chìa khóa sản phẩm (Product key). Do đó,  khi phát sinh quá trình cài đặt lại Windows 10 sau nầy, các bạn KHÔNG CẦN NHẬP BẤT KỲ KEY SẢN PHẨM NÀO CHỈ CẦN CÓ MẠNG WINDOWS SẼ TỰ KÍCH HOẠT.

– Đây là một điểm bạn cần hết sức lưu ý. Sau khi hoàn tất quá trình kích hoạt bản quyền Windows 10 trên thiết bị. Nếu có bất cứ thay đổi phần cứng máy như: Main. Ram… thì bạn sẽ mất bản quyền. Nếu muốn được kích hoạt trở lại, người dùng cần chạy lại Script này 1 lần nữa.

– Đối với Windows 10 Pro Version 1511 trở lên có thể dùng key MAK/Volume của Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 để kích hoạt giấy phép kĩ thuật số (Digital License) cho máy.

2. Đối với Tùy chọn [O] ACTIVATE WINDOWS7-8-8.1-10-SERVER/OFFICE2010-2013-2016-2019 TU DONG GIA HAN DUNG VINH VIEN. Bạn nó thể chọn tác vụ [4] Gia hạn bản quyền tự động để nhận bản quyền Vĩnh Viễn. Lưu Ý Script chỉ hỗ trợ các bản Windows và Office VL (Volume).

3.Phần mềm còn cung cấp Kích hoạt Online nếu Key sản phẩm còn lượt kích hoạt Online.

4. Có khả năng Kích hoạt By Phone khi Key sản phẩm đã hết lượt kích hoạt Online. Trong trường hợp nầy  ta phải lấy Installation ID gọi điện đến tổng đài của Microsoft ở các nước như: Anh, Mỹ, Đức, Úc,… (Trong quá trình liên lạc thì lưu ý Fake IP hệ thống và dùng Skype call) để lấy Confirmation ID nhập vào slui 4 để hoàn thành quá trình Kích hoạt Windows/Office.

Hướng dẫn Convert Office 2010 – 2013 – 2016 – 2019:

Convert Volume sang Retail: Converter Office từ bản Volume Sang Retail. Được thực hiện trong trường hợp bạn đang sử dụng Office Volume chưa kích hoạt. Mà bản Retail đang có key kích hoạt thì nên Convert sang bản Retail để có thể nhập key vào kích hoạt.

Convert Retail sang Volume: cũng tương tự như mục đích Converter Office từ bản Volume sang Retail. Nhưng nếu bạn đang sử dụng bản Retail chưa kích hoạt, bạn có thể Convert sang bản Volume và sử dụng [O] ACTIVATE WINDOWS/OFFICE ONLINE 6 THÁNG + TỰ ĐỘNG GIA HẠN để có bản quyền Vĩnh Viễn.

– Với Office 2019 chỉ hỗ trợ Convert từ Retail sang VL (Volume). Sau khi Convert sang VL, bạn sử dụng tùy chọn [O] để Kích hoạt Office 2019.

Xóa key Office không cần thiết để Backup bản quyền:

– Khi bạn kích hoạt Office bằng key Volume/Retail thì trong Office sẽ còn chứa key Grace, KMS, và 1 số key không cần thiết… Ta cần xóa nó đi để sau này Restore bản quyền sẽ không bị trùng key hoặc lặp key gây ra lỗi hoặc hiện tượng “Stopped Working” khi mở Office.

Tóm lại

Với Aio Tools mà Vndownload đã giới thiệu trong bài viết nầy sẽ giúp các bạn đơn giản hoá việc kích hoạt bản quyền phần mềm. Đây cũng là cách tiết kiệm chi phí khi bạn không phải bỏ một khoản phí tương đối lớn trong hoàn cảnh hiện nay để cài đặt bản quyền phần mềm. Chúc các bạn sức khoẻ và thành công nhé.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.