ABBYY FineReader 14 Full Crack – Phần Mềm Chỉnh PDF Chuyên Nghiệp

ABBYY FineReader 14 là một trong các phần mềm nhận được lượt tải và quan tâm từ các người dùng chuyện hệ PDF. Đây là phần mềm chuyên cung cấp các công cụ giúp bạn làm việc với cái file tài liệu giấy và PDF. Ứng dụng có sự đặc biệt bởi được hỗ trợ nhiều tính năng nổi trội. Giúp cho người dùng có thể lưu trữ tài liệu giấy, chuyển định dạng hay làm việc trên file PDF cực dễ dàng. Để tìm hiểu rõ hơn, hãy theo dõi bài viết này cùng VNDOWNLOAD để biết thêm nhiều điều mới lạ của ứng dụng ABBYY FineReader 14.

ABBYY FineReader 14 là phần mềm gì?

ABBYY FineReader 14 là một phần mềm chuyên dụng hỗ trợ người dùng làm việc trên tệp PDF. Bạn có thể chỉnh sửa, biên tập và dùng các công cụ khác đối với tệp PDF dễ dàng như vậy. Phần mềm này đặc biệt nhờ có sự hỗ trợ tính năng OCR. Sự mới mẻ này sẽ giúp người dùng có thể chuyển đổi hình ảnh thành văn bản với các định dạng phổ biến như PDF, Word,… một cách dễ dàng.

Ngoài ra, ABBYY FineReader 14 còn được hỗ trợ bởi công nghệ nhận diện quang học. Đây là một công nghệ được phát triên vào năm 1989 và nhận được nhiều sự quan tâm từ giới doanh nghiệp trên toàn thế giới để làm việc. Ứng dụng này hiện tại đang được hỗ trợ trên nhiều nền tảng, bạn có thể sử dụng bất cứ máy nào.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn được thiết kế một giao diện rõ ràng, dễ dùng, trực quan. Có thể giúp người dùng mới làm quen với ứng dụng dễ dàng hơn. Tính năng OCR hoạt động ổn định, dễ sử dụng và ngay chính diện

Cấu hình máy tính trải nghiệm ABBYY 14 

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8 và 10.
 • RAM 1 GB trở lên.
 • Ổ cứng trống tối thiểu 1.2 GB
 • Màn hình có độ phân giải 1024 × 768 trở lên

Những tính năng nổi bật của ABBYY FineReader 14

Nhận diện được ký tự quang học

Tính năng này còn có thể gọi với một cái tên khác là ORC. Đây là một trong các tính năng giúp chuyển đổi hình ảnh chụp tài liệu giấy thành văn bản. Hỗ trợ chỉnh sửa lại nội dung, sao chép và thay đổi font chữ, thêm ghi chú,…

Đây được đánh giá là một phần mềm phù hợp với nhân viên văn phòng, tiết kiệm được một khoảng thời gian. Ví dụ trong trường hợp bản muốn chuyển in thành sách điện tử hay chỉnh sửa một biên bản, tờ giấy hợp đồng,… Tính năng OCR của ABBYY FineReader sẽ hỗ trợ người dùng có thể thực hiện các công cụ này một cách nhanh chóng.

Biên tập và chỉnh sửa PDF – Chuyển đổi dễ dàng

Thông thường, các bạn có thể nhận ra tệp PDF rất khó sử dụng và chỉnh sửa. Nhưng ngược lại cái tệp Word hay Excel thì lại có thể chỉnh sửa và biên tập dễ dàng hơn. Vì vậy, ứng dụng này có thể chuyển đổi PDF thành các tệp khác có khả năng chỉnh tốt hơn.

ABBYY FineReader 14 chính là sự lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này. Phần mềm hỗ trợ và đưa ra hàng tá công cụ chỉnh sửa cho người dùng sử dụng tốt hơn. Ngoài ra, với giao diện khá giống với các phần mềm Office, đơn giản và dễ sử dụng. Phù hợp được với những người dùng cũ hay mới đều ổn áp.

ABBYY FineReader sẽ có thiết kế cho người dùng một giao diện tối giản hết cỡ nhưng không kém phần khoa học, đẹp mắt. Dễ dàng tìm các tính năng và công cụ mà bạn cần.

Những tính năng nổi trội khác

Ngoài các tính năng chính kể trên thì ứng dụng còn hỗ trợ:

 • Tìm kiếm văn bản, đánh dấu dữ liệu.
 • Ký văn bản với chữ ký số.
 • Xóa thông tin dư thừa khỏi tài liệu.
 • Thêm ghi chú, văn bản và hình ảnh.
 • Bảo vệ file PDF bằng mật khẩu.

Link tải ABBYY FineReader 14 Full Crack miễn phí

Có thể bạn biết, ABBYY FineReader là một trong các phần mềm được ưa chuộng trong các công việc văn phòng. Vì thế lượt người cần tìm để sử dụng cho việc chỉnh sửa PDF cũng rất nhiều.

Dù bản gốc của nó cũng có tính phí và chỉ được sử dụng thử miễn phí trong thời gian nhất định. Các bạn có thể tham khảo giá dưới đây:

 • ABBYY FineReader 14 phiên bản Professional, Corporate: có giá xấp xỉ 399 USD
 • ABBYY FineReader 14 phiên bản tiêu chuẩn: có giá xấp xỉ 199 USD.

Tuy nhiên, bài viết này sẽ hướng cho bạn link tải ABBYY FineReader 14 miễn phí, sử dụng vĩnh viễn. Đây là phiền bản Repack của phần mềm, bạn có thể click dưới đây để tải:

DOWNLOAD

Link download ABBYY FineReader 14 Full Crack miễn phí

Cách cài đặt ứng dụng

Bước 1: Tiến hành giải nén file vừa tải về

Bước 2: Chạy file cài đặt

Bước 3: Phần mềm mất một ít phút để hoàn tất cài đặt.

Bước 4: Finish để hoàn tất.

Giờ bạn đã có thể sử dụng được phần mềm vĩnh viễn. Dưới đây là giao diện của ABBYY FineReader 14.

Tạm Kết

Như vậy, bài viết này đã cung cấp và chia sẻ cho các bạn một số thông tin về ứng dụng ABBYY Finereader 14. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chuyên dụng với PDF.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.