Tải Roblox Miễn Phí Trên Máy Tính – Kho Tàng Game Pixels Vui Nhộn

Tải Roblox trên máy tính hay chơi game Roblox trên PC. Một tựa game thế giới mở (game sandbox), một tổ hợp game rộng hơn tương tự Minecraft. Cho người dùng hoàn toàn trải nghiệm dễ dàng, đắm chìm vào  thế giới riêng của mình. Thỏa sức sáng tạo, nâng cao trí tưởng tượng của mình trong thế giới ảo 3D nhưng phong cách hộp vuông. Hãy cùng Vndownload khám phá tất cả những vấn đề  trên.

ROBLOX là gì?

ROBLOX là một trò chơi online phong cách 3D pixels. Là một dụng cụ chứa thêm nhiều các game dạng Pixels 3D giúp người chơi dễ dàng lựa chọn các trò chơi của Roblox Studio. ROBLOX được tạo ra nhằm hình thành một thế giới game cho trẻ em lành mạnh. Các loại game đều có sức sáng tạo, cách chơi đơn giản phong cách trẻ con.

Vì là một game có thể chơi trực tuyến, các bạn có thể chơi cùng bạn bè. Nên sẽ có những tính năng có thể liên kết được với bạn bè như nhắn tin, thay đổi ảnh đại diện, chat,… ROBLOX là một lựa chọn tốt cho bạn hay con trẻ có thể giải trí sau những giờ học.

Các loại game trong ROBLOX cũng rất đa dạng. Bạn có thể lựa chọn chơi trò súng bắn sơn, bán và quản lí pizza, khám phá giải ngân hà, thi lái máy bay phản lực, chiến đấu tiêu diệt zombie, có show diễn thời trang, chạy đua trên đường, vượt chướng ngại vật, chiến đấu với cướp biển, vui đùa cùng bạn trong câu lạc bộ ảo và còn nhiều giải trí khác. Game có cả các những thứ mua miễn phí, cày mua hoặc nạp tiền mua

Ưu điểm của tải app Roblox trên máy tính

  • Lựa chọn được cho mình loại game ưa thích
  • Chỉnh sửa thông tin, ảnh hồ sơ dễ dàng
  • Kết nối, nhắn tin cùng bạn bè
  • Thể loại game đa dạng, phong phú
  • Khám phá thế giới ảo rộng lớn.
  • Quen được nhiều bạn bè hơn

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi game ROBLOX

  • Hệ điều hành Android tù 4.4 trở lên
  • Hệ điều hành iOS từ 8.0 trở lên
  • Hệ điều hành Windows 10

Tải game Roblox miễn phí trên máy tính (PC)

Roblox bao gồm Roblox Player và Roblox Studio. Roblox Studio là một công ty chuyên thiết lập công cụ xây dựng game trong Roblox. Các tính năng của Roblox Studio cấp nhiều kĩ năng cho người dùng từ học việc tới lập trình viên giàu kinh nghiệm. Roblox Studio luôn cập nhật đủ thể loại, từ chế tạo vật thể, địa hình đơn giản tới nhập script phức tạp và chức năng game.

Một số hình ảnh của game Roblox

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.