Tải Jump King Trên PC – Tựa Game Thử Thách Độ Kiên Nhẫn Của Bạn

Tải Jump King là tựa game thiên về giải trí, và thách thức độ kiên nhẫn của người chơi. Một con game càng có tính thách thức, độ khó cao thì càng kích thích ham muốn chinh phúc của cộng đồng game thủ. Như tựa game Getting Over It, Jump King cũng có độ hot ngang bằng dù ra mắt từ khá lâu. Hôm nay VNDOWNLOAD sẽ giới thiệu cho các bạn tựa game gây ức chế Jump King.

Tải Jump King Miễn Phí – Giới thiệu sơ lược về game

Jump King là một tựa game chơi để nhảy, mọi hoạt động của game chỉ có nhảy. Khi nghe tới điều này ai cũng nghĩ nó sẽ đơn giản, và nó chẳng mấy đặc sắc. Nhưng không lí nào nhàm chán mà lại được đánh giá cao. Đến với Jump King, bạn như đo được độ kiên nhẫn và thách thức chịu đựng của bản thân. Bạn sẽ mất nhiều thời gian mới có thể vượt qua những thử thách mà game đề ra. Nó thực sự được đấnh giá cao về độ khó tương tự như Getting Over It. Để hiểu rõ hơn về game, ta sẽ tìm hiểu các thông tin về nó.

Jump King là một tựa game mang tính chiến thuật cao với nhiệm vụ nhảy càng cao và càng xa để tìm kho báu, đòi hỏi quan sát và tính toán thật cẩn thận trước mỗi cú nhảy để đáp mục tiêu chính xác. Mang đến môi trường thế giới tuyệt đẹp và gặp gỡ các nhân vật đáng yêu. Được phát hành đầu tiên vào 3.5.2019 trên nhiều nền tảng

Với phong cách pixel cổ điển, màu sắc đa dạng. Jump King là tựa game offline chiến cho mọi game thủ mà không phải lo quá nặng máy. Và không phải yêu cầu cấu hình game quá cao.

Lối chơi của Jump King Game

Lối chơi duy nhất của game chính là điều khiển nhân vật nhảy qua những thử thách vô tận. Chỉ cần sơ suất một chút là bạn sẽ bị rơi xuống và nhảy lại từ đầu. Chính vì cái thử thách khó nhằn như này đã làm chao đảo cộng đồng game thủ. Khiến sự kiên nhẫn và thách thức anh em chơi game tăng lên, mong muốn chinh phục con game này.

Jump King có cách điều khiển và chơi cũng không phức tạp. Có nhấn nút và thả tay để nhân vật nhảy lên bậc từng bậc khác nhau. Dù di chuyển nghe đơn giản nhưng người chơi phải thực sự chơi thật nhiều để có thể quen hướng chơi.

Loại game này không chỉ cần sự thành thạo, mà còn là sự kiên nhẫn, chịu đựng sự ức chế. Độ khó sẽ dần tăng cao nếu bạn không chú ý cẩn thận mà ngã xuống. Hãy tải Jump King để trải nghiệm loại trò chơi này. Game sẽ mở ra cho bạn một thế giới mới với nhiều màu sắc cùng hình ảnh theo hướng vẽ tay. Gặp gỡ được nhiều nhân vật mới, người bạn mới trong game. Âm thanh, độ họa và lối chơi của game đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Cấu hình để tải và chơi Jump King Free

Phải nói là game yêu cầu cấu hình siêu nhẹ luôn. hầu như pc nào cũng có thể chơi được

Cấu hình tối thiểu

  • OS: Windows 7
  • CPU: Dual Core 2.4 GhZ
  • RAM: 2 GB
  • Free Disk Space: 1700 MB

Download Jump King Free Trên PC

Để trải nghiệm và thử độ kiên nhẫn của bạn thân. Hãy tải Jump King free TẠI ĐÂY nhé.

Tạm kết

Hi vọng bài viết này sẽ giúp người dùng có một trải nghiệm game tốt nhất. Thư giãn game sau những giờ làm và học tập. Nhưng game này không dễ chinh phục được nó đâu nhé! Vì độ khó và nhiều thử thách khác sẽ đang chờ đón bạn.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.