Tải Game Zuma Deluxe – Chú Ếch Bắn Bi Miễn Phí Về Máy Tính

Tải game Zuma Deluxe trên PC chắc chắn là một loại game tuổi thơ của hàng triệu người Việt Nam trong khoảng thời gian 9x đến đầu những năm 2000. Một con game Offline thường xuyên có mặt tại nhiều hệ điều hành Windows XP, hay ở các tiệm net. Với thời buổi internet thịnh hành như bây giờ, bạn cũng dễ dàng tải xuống để chơi trên máy của mình. Trải nghiệm lại khoảnh khắc tuổi thơ của game Zuma Revenge cùng VNDownload.

Tải game Zuma Deluxe trên PC

Game Zuma Deluxe là một trò chơi cổ điển với thiết kế là một game flash trên PC. Với độ họa dễ thương, dung lượng thấp và cách chơi đơn giản. Game được đầu tư và phát triển dưới nhà phát hành GameHouse. Là một tựa game Offline xuất hiện nhiều trên các máy tính của những phiên bản Windows XP

Hiện nay cũng có rất nhiều tựa game cùng cách chơi với Zume Deluxe, với lượt tìm kiếm game flash trên internet. Tuy nhiên độ họa và hình ảnh cũng trở nên nét hơn, rõ hơn. Không mang cảm giác tuổi thơ, cổ điển như bản gốc đấy. Hiện nay, game cũng có nhiều cải thiện hơn, nâng cấp hơn các bản trước. Số lượng ải bạn cần vượt qua cũng nhiều hơn, độ khó cũng tăng lên dần qua mỗi màn.

Tải Zuma Deluxe PC sẽ cho bạn thích nghi dễ dàng với game. Với những màn đầu tiên là số lượng bóng ít, tốc độ đẩy bóng cũng chậm hơn. Và từ đó các level sau bóng sẽ nhiều hơn, bóng ra cũng nhanh hơn nữa. Bạn cần phải tinh mắt và nhanh tay để có thể qua được các level dễ dàng. Hãy cẩn thận hơn nếu không bạn sẽ bị chóng mặt vì tốc độ ra bóng quá nhanh đấy! Số bóng xếp cũng lộn xộn, khó nhìn.

Cấu hình máy tính để tải và chơi game Zuma Deluxe PC

Cấu hình yêu cầu

 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista trở lên
 • CPU: 700MHz
 • RAM: 256MB (minimum, lo-res mode); 768+MB (recommended, hi-res mode)
 • Card đồ họa: Tương thích DirectX 16MB
 • DirectX: Phiên bản 8.1c
 • Lưu trữ: 250MB ổ đĩa trống

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista
 • CPU: trên 700MHz
 • RAM: 768 MB trở lên
 •  Card đồ họa: Tương thích DirectX 92 MB trở lên
 •  DirectX: Phiên bản 9.0c trở lên
 •  Lưu trữ: 300MB ổ đĩa trống

Tính năng khi tải game Zuma Deluxe

Zuma Revenge PC dù là game nhưng cho người dùng có những trải nghiệm tốt nhất như:

 • Chơi game hoàn toàn miễn phí.
 • Hình ảnh đa dạng, giao diện đẹp mắt.
 • Âm thanh trò chơi sống động qua mỗi trò chơi.
 • Game dung lượng gọn nhẹ, dễ cài đặt và gỡ khỏi máy tính.
 • Phù hợp với mọi lứa tuổi.
 • An toàn và tương thích với nhiều hệ điều hành.

Lối chơi game Zuma Deluxe PC

Đánh Boss gay cấn

Không chỉ có những màn chơi bình thường đầy thử thách. Mà sau loạt lượt chơi, bạn phải gặp một màn chơi cấp độ khó hơn đó là boss. Với màn chơi như này thì độ khó cũng cao hơn bình thường, đầy cam go và khó khăn hơn. Các loại boss trùm ngự trị, tốc độ chạy bóng cũng nhanh và phức tạp hơn. Vì vậy, bạn cần phải nhanh tay mới có thể lượt bớt các loại bóng trước khi nó bị đầy đi.

Đa dạng lối chơi

Có nhiều chế độ khác nhau trong quá trình chơi. Như là thu nhận được nhiều phép bổ trợ bắn 3 trái, bom phá hủy ngăn dòng chảy, làm chậm quá trình đẩy bóng,… Giúp bạn có trải nghiệm chơi game tốt nhất, không bị nhàm chán.

Độ khó tăng cao

Tuy những ải đầu đều dễ dàng cho người chơi dễ dàng thích nghi. Tuy nhiên mức độ khó sẽ cao dần khi qua mỗi ải. Vì vậy, người dùng cần phải nâng cấp kĩ năng chơi của mình, luyện độ nhanh tay và tinh ý. Để bạn phải cố gắng phá hủy, giải những quả bóng đó trước khi nó đầy bóng.

Hiệu ứng trò chơi

Hiệu ứng kỹ năng bắn được vẽ chỉnh chu, màu sắc sặc sỡ sinh động, trái banh đa màu sắc. Có chú ếch làm trung tâm bắn ra luồng sức mạnh của phép bổ trợ.

Hướng dẫn tải game Zuma Deluxe

Cách tải và cài đặt Zuma Revenge PC:

Bước 1: Truy cập linh tải ở dưới, tải Zuma Revenge PC về và giải nén

Bước 2: Truy cập file như hình bên dưới

Bước 3: Bạn chọn mục Zuma.exe như ảnh đính kèm

Chỉ ba bước đơn giản, các bạn có thể trải nghiệm được game tốt nhất.

Trải nghiệm chế độ chơi Zuma Deluxe 

Zuma Revenge có bốn chế độ chơi khác nhau để người dùng có thể trải nghiệm.

Đối với chế độ Phiêu lưu, bạn sẽ tiến qua mỗi hòn đảo theo cách điệu Polynesia do vị thần giận dữ Zhaka Mu cai trị. Người chơi có thể khởi động lại một trò chơi, hồi phục là toàn bộ số mạng bị mất cứ sau mỗi 5 lượt chơi.

Cuối khu vực mỗi đảo, chúng ta sẽ gặp một vị thần Tiki – lượt chơi mà chúng ta gọi là sẽ gặp trùm. Trong chế độ phiêu lưu lần đầu sẽ có mở khóa chế độ Heroic Frog và Iron Frog. Gameplay của Heroic Frog chẳng hạn như Adventure, nhưng có độ khó cao hơn. Trong Iron Frog, người chơi phải vượt qua mười cấp độ nhưng bị giới hạn còn 1 mạng. Và đương nhiên độ khó của nó cũng cao hơn cả Heroic Frog.

Ngoài trừ chế độ thử thách, các chế độ khác đều yêu cầu người chơi phải thu thập được “Zuma”. Tại thời điểm đó, mức độ dừng thêm bóng vào chuỗi (s).

Sau đấy, người chơi phải xóa tất cả các quả bóng còn lại từ sân chơi để có thể chuyển qua cấp độ kế tiếp. Trong chế độ Thử thách, người chơi sẽ cố gắng làm sao đạt số điểm cao nhất, có thêm nhiều bổ trợ để giúp ta ăn điểm nhiều hơn. Nhưng thời gian chỉ có 3 phút để làm việc đó.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.