Tải Attack On Titan 2 Full Miễn Phí Trên PC – Tựa Game Siêu Phẩm 2018

Attack On Titan 2 trên PC là tựa game dựa theo cốt truyện của dòng truyện cùng tên. Từng gây tiếng tăm không những ở mảng truyện tranh mà còn ở phim ảnh. Hiện nay, cái tên Attack On Titan cũng được nhiều người tìm đến, nhất là tựa game Attack On Titan 2 cũng thu hút được đông đảo người chơi. Hãy cùng VNDOWNLOAD tìm hiểu sâu hơn về tựa game này nhé.

Tải game Attack On Titan 2 – Giới thiệu sơ lược về game

Attack On Titan 2 là tựa game được lấy ý tưởng bởi bộ truyện cùng tên của tác giả Isayama Hajime. Được phát hành bởi Koei Tecmo. Nhờ sức hút độ phủ sóng của truyện/phim ảnh, game Attack On Titan cũng có một lượng nổi tiếng không thua kém so với các tựa game cùng thể loại trong cộng đồng. Attack On Titan 2 cũng được hóa thân vào các nhân vật trong truyện và trải nghiệm cốt truyện dưới góc nhìn của nhân vật đó.

Không chỉ đã có lượng fan đến từ truyện hay phim ảnh. Attack On Titan 2 cũng khẳng định vị trí của mình nhờ phong cách game mới lạ, cốt truyện hấp dẫn ngay cả với những người không theo dõi truyện. Với độ họa cực kì đẹp mắt như các AI trong game cũng được đánh giá là thông minh. Tạo nên sự hấp dẫn và độ khó cho người chơi muốn chinh phục đích cảu game.

Lối chơi của game Attack On Titan 2 trên PC

Ngoài ra, game còn có các tính năng khác như giúp đỡ đồng đội, giải cứu, phục hồi hay biến đổi thành Titan để giúp đồng đội có được sức mạnh của một titan để giúp những người khác,…

AI trong game được Attack On Titan 2 rất khôn lường và thông minh. Chúng thực hiện nhiều đòn tấn công và hướng di chuyển cực kì khó đoán. Chúng sẽ gây khó dễ cho người chơi hơn, làm cho người có nhiều người muốn chinh phục game hơn. Các titan hung hãn luôn luôn vô trực giết chết bạn, vì vậy khi chơi bạn cần có sự tính toán kĩ càng. Suy nghĩ các bước đi của kẻ chúng để né tránh những đòn tất công khủng khiếp.

Song song với gameplay, cốt truyện của game cũng khó nhằn, người có cũng có thể nhờ sự giúp đỡ của bạn bè qua chế độ cọng tác cốt truyện (Story Co-op). Có thể trải nghiệm chế độ trực tuyến 4vs4 cực kì hấp dẫn Annihilation Mode. Các người chơi sẽ cạnh tranh với nhau để sở hữu được vị trí đầu bảng. Bằng cách hạ gục tất cả tên titans và chiếm giữ căn cứ của kẻ địch.

Có thể được đánh giá, Attack On Titan 2 là tựa game nhập vai nổi tiếng đáng được trải nghiệm. Dù ra mắt cũng khá lâu nhưng game vẫn đạt được lượt tải cao trên cộng đồng game thủ.

Cấu hình để tải và chơi game Attack On Titan 2 trên PC

Như đề cập ở trên, game Attack On Titan 2 có độ họa cực kì đẹp mắt và sự uyển chuyển, chuyển động giữa các nhân vật, titans cực kì đầu tư. Vì vậy, cấu hình máy để chiến được con game này cũng phải tầm trung đổ lên. Thông tin các bạn có thể tham khảo như dưới:

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows 10 64bit
 • CPU: Core I5 2400 hoặc hơn
 • RAM: 6 GB
 • Video Card: NVIDIA GeForce GTX 660 VRAM 1GB
 • DirectX: Version 11
 • Free Disk Space: 30 GB
 • Sound Card: 16bit Stereo 48kHzWAVE

Cấu hình khuyến nghị

 •  OS: Windows 10 64bit
 • CPU: Core i7 3770 hoặc hơn
 • RAM: 6 GB
 • Video Card: NVIDIA GeForce GTX 960 VRAM 2GB
 • DirectX: Version 11
 • Free Disk Space: 30 GB
 • Sound Card: 16bit 5.1ch surround 48KHzWAVE

Cách cài đặt Attack On Titan 2

Click vào phía dưới để tải file game Attack On Titan 2 xuống. Sau khi tải xuống bạn làm như sau:

Bước 1: Tiến hành unzip File vừa tải xuống. Click vào setup.exe để tiến hành cài đặt

Bước 2: Chọn thư mục lưu game và nhấn Install. Đợi một lúc game được cài vào hệ thống, xong xuôi hãy click Finish.

Bước 3: Vào thư mục vừa mới giải nén, tìm đến folder Cr@ck, sao chép toàn bộ file trong đó rồi paste đè lên folder lưu game ở bước 2.

Bước 4: Mở game để trải nghiệm

Link download game Attack On Titan 2 trên PC miễn phí Full

Để tải và trải nghiệm tựa game siêu phẩm này, hãy click TẠI ĐÂY để tải file game xuống.

Một số hình ảnh của tải game Attack On Titan 2

Tạm kết

Như vậy, bài viết này giúp các bạn có thêm những trải nghiệm về tải game Attack On Titan 2 tốt hơn, hi vọng bạn sẽ có được trò chơi phù hợp với mình.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.