Stardew Valley PC Việt Hóa -Tải Game Nông Trại Offline Về Máy Tính

Stardew Valley PC Việt Hóa là tựa game thể loại nông trại, văn phòng. Với cách chơi đơn giản, dễ dàng và độ họa dễ thương. Chắc chắn sẽ phù hợp với mọi lứa tuổi và cho bạn những trải nghiệm về tựa game trồng trọt này mới nhất. Hãy cùng VNDOWNLOAD tìm hiểu game này nhé.

Game Stardew Valley PC là gì?

Stardew Valley là tựa game được biết đến game nông trại. Thuộc thể loại nhập vai mô phỏng được số người tải xuống đông từ khi ra mắt. Độ họa kiểu Pixels nên vô cùng dễ thương, không gây nặng máy và lag. Game được ra mắt tính đến đây đã 5 năm, nên có những cập nhật và tính năng mới đảm bảo người dùng có cách trải nghiệm tốt nhất.

Stardew Valley ra mắt lần đầu vào 26.2.2016 do Eric Barone phát triển. Được ra mắt trên các nền tảng phổ biến như PlayStation 4, Xbox One, MacOS, Android,… Thuộc thể loại trò chơi điện tử nhập vai, dòng game độc lập một người chơi.

Các thể loại game nhập vai mô phỏng luôn tạo cho người chơi một cảm giác yên bình, thư giãn. Phù hợp với để thư giãn đầu óc sau những ngày làm việc mệt mỏi. Tính giải trí nhẹ nhàng chú trọng vào sở thích cá nhân. Game chủ yếu về các yếu tố độ họa, tính giải trí cao. Không quá chú trọng vào cốt truyện, không quảng bá rầm rộn. Nhưng Stardew Valley vẫn có nét riêng biệt thu hút được người chơi.

Tải game Stardew Valley Việt Hóa PC

Bạn sẽ nhập vai vào một nhân vật được thừa hưởng một khu vườn rộng lớn do ông nội để lại. Chúng ta sẽ tiếp tục công cuộc xây dựng, phát triển các công việc trồng trọt, chăn nuôi ấy.

Stardew Valley không có một thời gian giới hạn để chơi. Bạn có thể bố trí và trồng trọt theo ý thích của mình, cho nhân vật đi theo nhiều hướng để phát triển lãnh thổ cũng như làm các nhiệm vụ trong game. Để dần nâng cấp được mảnh đất mà ông mình để lại. Phát triển lớn mạnh hơn.

Stardew Valley có tính năng chế tạo món đồ, được tích hợp dần theo thời gian chơi. Mỗi khi nhân vật thăng cấp, bạn sẽ được unblock một số món đồ để chế tạo cũng như số lượng công thức cũng được tăng thêm. Mở thêm nhiều tài nguyên mới để tiến hành mở rộng thêm. Qúa trình chế tạo cũng tùy các loại mà bạn muốn tạo, từ đơn giản đến khó. Tuy nhiên chúng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình phát triển sự nghiệp và mảnh đất. Vật phẩm chế tạo có thể nói là rất đa dạng và phong phú.  Không chỉ chế tạo vật phẩm ở lĩnh vực lao động, mà còn tạo các vật phẩm trang trí như bàn, ghế, đồ nội thất…

Đây là tựa game offline văn phòng, giúp các bạn thư giãn tốt nhất. Hầu hết công việc của bạn xoay quanh vấn đề nông trại, cày cuốc. Mỗi đợt sẽ có những nâng cấp hệ thống khác nhau nên bạn không lo game quá nhàm chán. Nhận được thêm nhiều quà tặng và các nhiệm vụ khác nhau giúp game trở nên thú vị.

Cấu hình để download Stardew Valley Việt Hóa cho PC

Cấu hình yêu cầu của Stardew Valley khá là nhẹ, hầu như mọi PC bây giờ đều đáp ứng được. Các bạn có thể xem qua bảng thông số phía dưới nhé.

  • OS: Windows Vista hoặc hơn
  • CPU: 2 Ghz
  • RAM: 2 GB
  • Video Card: 256 mb video memory, shader model 3.0+
  • DirectX: Version 10
  • Free Disk Space: 500 MB

Cách cài đặt Stardew Valley Việt Hóa cho PC

Để tải và trải nghiệm game Stardew Valley, click TẠI ĐÂY để tải file game

Bước 1: Giải nén file vừa download xuống -> khởi chạy file setup để tiến hành cài đặt.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ là English -> OK -> Click vào mục Yes -> click Install (các bạn có thể tùy chỉnh lại đường dẫn lưu game ở mục Option)

Bước 3: Đợi một lúc cho hệ thống cài đặt, nhấn Exit khi hoàn thành

Bước 4: Để chạy file việt hóa. Trong trường hợp (thường là win 10) xuất hiện cái thông báo màu xanh thì click More info -> Run Anyway.

Bước 5: Chọn Accept -> Chọn đường dẫn đến nơi lưu game ở bước 2 rồi click Extract.

Vậy là game Stardew Valley Việt Hóa hiện đã được cài và bản có thể trải nghiệm được rồi đó, vào game nhớ cài đặt lại tiếng Việt.

Các hình ảnh trong game Stardew Valley PC

Tạm kết

Qua bài viết trên, hi vọng bạn có thể trải nghiệm được game nông trại Offline vui vẻ Stardew Valley trên máy tính. Theo dõi VNDOWNLOAD để biết thêm nhiều tựa game hay và thú vị khác nhé!

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.