Phần Mềm Videoscribe Là Gì? Cách Tải Phần Mềm Videoscribe

Phần mềm Videoscribe là một phần mềm để tạo video hoạt hình trên nền bảng trắng – whiteboard animation. Chắc chắn là bạn có thể đã nghe từ lâu nhưng chưa hiểu rõ cơ cấu và chức năng của nó là gì. Đây là phần mềm cực kỳ dễ sử dụng có thể chèn hình ảnh, văn bản, âm thanh và các đoạn video khác. Phần mềm này là sự lựa chọn tốt của nhiều người bởi giao diện dê dùng, thao tác dơn giả và tốc độ ghép xuất video nhanh chóng.

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải và cài đặt phần mềm VideoScribe.

Giới thiệu phần mềm VideoScribe

VideoScribe là phần mềm giúp cho người dùng có thể phát huy khả năng sáng tạo để tạo ra, kiểm thử và phát triển phim hoạt hình trên bảng trắng (whiteboard animation).

Dù nghe nói tạo phim hoạt hình trên bảng trắng trông có vẻ phức tạp. Nhưng nếu bạn biết được những tho tác cơ bản thì làm việc với phần mềm này không khó. Nhưng bạn cần tạo một tài khoản trước khi sử dụng. Việc tạo tài khoản trong phần mềm VideoScribe sẽ giúp cho người dùng có thể đăng tải bản phác thảo lên tiện ích đám mây để truy cập mọi lúc mọi nơi, lưu trữ bản thảo làm việc.

VideoScribe có lượng kho ảnh vô cùng đa dạng phong phú và thư viện âm thanh nhiều để người dùng dễ dàng tìm kiếm và thêm vào bức vẽ. Người dùng cũng có thể thêm các hình ảnh đã lưu trên máy tính. Phần mềm cũng cho phép người dùng thay đổi kích thước các hình, chỉnh sửa ảnh để tạo bóng, thêm hiệu ứng, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa,… Vô cùng tiện ích cho người dùng

Về công dụng của VideoScribe rất nhiều, những sản phẩm do tạo video hoạt hình bảng trắng. Cũng có thể dùng để tạo mục đích giải trí, marketing, giới thiệu sản phẩm hay trình bày một thứ gì đó.

Tính năng nổi bật của phần mềm

  • Tạo video hoạt hình bảng trắng
  • Hỗ trợ đăng tải bản phác thảo lên tiện ích đám mây
  • Có kho thư viện hình ảnh và âm thanh để dùng làm nhạc nền phong phú, đa dạng
  • Tích hợp trình ghi âm.

Cấu hình cài đặt VideoScribe

  • Hệ điều hành: Win 7,8 và 10
  • Dung lượng: Từ RAM 1 GB
  • CPU: Intel Atom 1.6GHz hoặc dòng cao cấp
  • Độ phân giải màn hình: 800 x 768

Tải phần mềm Videoscribe

Hướng dẫn cài đặt Videoscribe

Bước 1: Tải phần mềm Videoscribe tại trang chủ chính của nó. Có thể sử dụng thử với FREE TRIAL, thời gian sử dụng thử là 7 ngày.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin tài khoản. Tick chọn tôi đồng ý và click CREATE YOUR FREE ACCOUNT  để tạo tài khoản.

Bước 3: Tiến hành tải phần mềm

Kết luận

Hi vọng bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách hoạt động và những thông tin cơ bản về VideoScribe. Cảm ơn các bạn đã đọc!

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.