Tải Game Võ Lâm Truyền Kỳ (vltk) Offline Link Nhanh Google Driver

Đối với những ai yêu game nói chung và có niềm say mê đặc biệt với thể loại game kiếm hiệp nói riêng. Hẳn game Võ lâm truyền kỳ không còn là cái tên xa lạ. Đối với nhiều người, đây là tựa game đầu tiên đưa họ lạc vào thế giới kiếm hiệp hành tẩu giang hồ hấp dẫn. Để phục vụ nhu cầu của nhiều người chơi, tựa game này còn có phiên bản Võ lâm truyền kỳ offline. Thuận lợi với những người chơi ngoại tuyến, không có nhiều điều kiện thường xuyên lên mạng.

Hướng dẫn tải game Võ lâm truyền kỳ
Hướng dẫn tải game Võ lâm truyền kỳ

Bài viết dưới đây VNdowload sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải game Võ lâm truyền kỳ nhanh nhất. Chúc các bạn tải thành công và có những trải nghiệm tốt nhất.

Cốt Truyện game Võ lâm Truyền Kỳ Offline

Võ lâm truyền kỳ thừa hưởng cốt truyện lôi cuốn dựa trên những tiểu thuyết kiếm hiệp của cố nhà văn Kim Dung. Đây là tựa game đặt nền móng cho thể loại game chiến đấu nhập vai phát triển ở nước ta. So với những tựa game hiện đại ngày nay, nhiều ý kiến cho rằng cốt truyện của Võ lâm truyền kỳ khá dễ đoán. Và không có tính thử thách quá cao. Nhưng xét theo thời điểm ra mắt, tựa game này đã trở thành luồng gió mới. Với cốt truyện xoay quanh hành trình hành tẩu giang hồ và tình yêu của hai nhân vật chính.

cốt truyện game Võ lâm truyền kỳ
cốt truyện game Võ lâm truyền kỳ

Người chơi sẽ lựa chọn cho mình nhân vật của bản thân. Mỗi nhân vật lại có điểm mạnh, điểm yếu riêng cùng những năng lực khác nhau. Để tận dụng được tối đa ưu thế của nhân vật, người chơi sẽ hoàn thành những nhiệm vụ nhỏ. Nhiệm vụ hàng ngày trong game để quen dần với đặc thù các nhân vật. Khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ được tặng thưởng những vật phẩm phù hợp.

Các nhiệm vụ càng về sau sẽ càng khó hơn như: Liên đấu, Tống kim, Công thành. Ngoài ra dựa vào bang phái người chơi có thể xây dựng tổ đại cùng đánh quái. Nhân vật trong game bên cạnh những kĩ thuật cá nhân còn có cả những kỹ năng ẩn cần mở khóa. Để đạt được những kỹ năng này gamer sẽ phải đầu tư thời gian và công sức để nghiên cứu về đặc thù nhân vật, môn phái nhân vật. Chính những tiểu tiết này đã tạo nên sức hấp dẫn cho trò chơi cũng như giữ chân người chơi gắn bó với game.

Link Tải Nhanh Game Võ Lâm Truyền Kỳ Offline – Link google Driver

Link tải nhanh Võ Lâm Truyền Kỳ Offline – Google Drive tại đây nhé.

Các Bước Cài Đặt Game Võ lâm Truyền Kỳ Offline

Bước 1:Download và cài đặt các file cần thiết

Bước 2: Cài đặt Server võ lâm truyền kỳ offline (phiên bản hoa sơn)

Sau khi hoàn thành tải các file trên và cài đặt thành công, bạn tiến hành các bước như sau:

(1) Cài đặt server và cấu hình cổng mạng

Cài đặt server trên máy ảo bằng công cụ VMware WorkStation. Sau đó giải nén ta được 3 file “CentOS”, “WinXP”, “PatchClient-HoaSon”

Bước 2 tải game Võ lâm truyền kỳ

(2) Tiếp theo mở phần mềm VMware

(3) Mở thư mục CentOS -> mở file “CentOS.vmx”

(4) Mở thư mục WinXP -> mở file “ZhuxianData.vmx’’

bước 2

Bước 3: Mở control Panel => Network and Sharing Center => Change adapter settings -> VMnet8 -> click chuột phải và chọn “Properties” để cấu hình IPv4 như sau:

Bước 3 tải game Võ lâm truyền kỳ

(1) Mở giao diện VMware trên thanh menu mở vào Edit như hình dưới

bước 3

(2) Như vậy là hoàn tất cài đặt 2 máy chủ và cấu hình cổng mạng cho nó

bước 3

Bước 4: Chạy Server

(1) Mở giao diện VMware và khởi động lần lượt 2 máy chủ “CenOS-Ver4-HoaSon” bằng cách chọn mục “Power on this vitrual machine”

bước 4

(2) chọn “I move it”

bước 4

(3) Khi khởi động máy chủ CentOS thành công, màn hình đen sẽ hiện lên yêu cầu bạn nhập tài khoản admin. Bạn nhập tên là “root” ->enter rồi nhập pass là “123456” ->enter. Đăng nhập thành công thì màn hình sẽ hiện lên như sau:

bước 4

Bước 5: Tạo tài khoản và đăng nhập server

Click chuột phải vào file “game.exe“, chọn Properties, chọn thẻ “Compatibility“, Trong phần Setting, tít chọn “Reduced color mode” rồi chọn “16-bit color“

bước 5 tải game Võ lâm truyền kỳ

OK, bây giờ mở file game.exe và đăng nhập vào game để trải nghiệm nhé.

Kết Luận

Game võ lâm truyền kỳ offline tuy là một tựa game đời đầu. Cũng không có quá nhiều điểm nổi trội và đặc sắc trong đồ họa hay âm thanh. Nhưng vẫn giữ được con tim của người chơi bởi những kỷ niệm, niềm vui nó mang lại. Mong rằng những chia sẻ trên của Vndowload sẽ giúp bạn đọc biết thêm thông tin về một tựa game hấp dẫn. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn vui vẻ nhất.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.