Tải game PES 2019 link Google drive Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Game PES 2019 là cụm từ viết tắt của Pro Evolution Soccer. Đây cũng là phiên bản mới nhất của dòng game này. Với PES người chơi có thể nhập vai là các cầu thủ đá bóng nổi tiếng trên thế giới và mô phỏng lại bộ môn thể thao vua. Được nâng cấp mạnh mẽ hơn về mặt đồ họa, khi chơi PES 2019 bạn sẽ sở hữu thêm nhiều kỹ năng mới.

Hướng dẫn tải game PES 2019
Hướng dẫn tải game PES 2019

Bài viết dưới đây Vndowload sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bước cài đặt game PES 2019. Chúc bạn cài đặt thành công và có những trải nghiệm tốt nhất.

Giới thiệu game PES 2019

PES 19 là một trong những trò chơi thể thao đỉnh cao và nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ những người yêu thích và hâm mộ bóng đá. Các phiên bản của PES luôn hot và nhận sự quan tâm của người chơi.

Với PES 2019, game là tổ hợp của nhiều yếu tố nổi bật bao gồm hình ảnh, các skill của cầu thủ như thực tế. Vì thế khi chơi game PES 2019 bạn sẽ cảm nhận được sự chân thực. Và hoàn toàn đắm chìm trong thế giới mà bóng đá mang lại.

giới thiệu game PES 2019
giới thiệu game PES 2019

Cũng như những phiên bản trước PES 2019 vẫn chạy trên nền tảng đồ họa Metal Gear Solid 5. Cùng với Phantom Pain, PT và Metal Gear Survive. Để cạnh tranh và nổi bật hơn so với FIFA, PES nhà Konami vẫn không ngừng cải tiến và cho ra đời nhiều vũ khí hạng nặng. Cũng như cải tiết về mặt đồ họa. Người chơi sẽ được trải nghiệm đồ họa nét căng đến từng milimet.

PES 19 hoàn toàn xứng đáng khi được coi là một đối thủ hành đầu của FIFA 19. Game PES 2019 mang tới những thay đổi lớn về tính năng myClub. Người tham gia chơi sẽ có cơ hội sở hữu những cầu thủ rất mạnh, có thể chơi phối hợp. Hoặc là chơi đối đầu và chinh phục giải đấu Pes League với mức độ khó khá cao.

Link Tải Nhanh game PES 19 – Link google Driver

Các bạn lấy Link Tải Nhanh game PES 2019 – Link google Driver tại đây nhé.

Cấu hình tối thiểu tải game PES 2019

Để cài đặt các phiên bản game đỉnh cao về máy tính một cách hiệu quả. Không bị lỗi thì máy tính cần thỏa mãn điều kiện mà phiên bản game yêu cầu. Trong đó các điều kiện mà game chơi này yêu cầu gồm có:

 • Chỉ phù hợp dành cho máy tính 64bit, vì thế những loại máy 32bit không thể chơi và cài đặt thành công PES 2019.
 • Hệ điều hành phù hợp với game: Tối thiểu windows 7 SP1/8.1/10.
 • RAM: 4GB.
 • Chỗ trống khả dụng: 30GB
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-3470 / AMD FX 4350.
 • Chỗ trống khả dụng có thể lưu trữ 30GB.
 • DirectX: Version 11.
 • Yêu cầu đồ họa: NVIDIA GTX 670 / AMD Radeon HD 7870.
 • Ngoài những yêu cầu trên PC của bạn cần có Resolution 1280 x 720.

Tính năng nổi bật game PES 2019

 • Khi chơi game bạn sẽ cảm thấy trò chơi được hiện ra sống động và chân thực. Những hoạt động trong game như chuyền bóng, cách tăng tốc của cầu thủ, những skill đá bóng đều được thể hiện hoàn hảo như thực tế.
 • Bóng được điều khiển tự nhiên và uyển chuyển hơn.
 • Game được bổ sung nhiều hơn những giải đấu để bạn thi tài.
 • Tính năng cá nhân dành cho người chơi đã được cập nhật và thêm 11 đặc điểm kỹ năng mới.
 • Mỗi phần tử trong New MyClub đã được cải tiến và làm mới.
 • Phiên bản 2019, PES sẽ cho phép bạn đóng vai trò như 1 quản lý, 1 huấn luyện viên thật sự.
 • Hỗ trợ 4K HDR với khả năng trải nghiệm hình ảnh chân thực và đồ họa tuyệt vời.

Chi tiết các bước cài đặt game PES 2019

Bước 1: Tải game bằng đường link ở trên

Bước 2: Giải nén tệp game đã tải về

bước 2 tải game PES 2019

Bước 3: Chạy file cài đặt

Vào thư mục game PES 2019 vừa giải nén xong tìm đến mục Setup. Chạy mục Setup để bắt đầu cài đặt. Sau khi chạy mục Setup thì một cửa sổ mới sẽ hiện ra. Bạn nhấn vào “Browse”. Tiếp theo bạn nhấn chọn NEXT để quá trình cài đặt game trên máy tính được bắt đầu.

Bước3

Bước 4: Bấm NEXT -> Install

Bấm vào nút chọn NEXT – NEXT cho các cửa sổ mới xuất hiện mà hệ thống đưa ra. Lúc này bạn hãy chọn vào nút chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 4

Bước 5: Chờ đợi trong vài phút

Thời gian cài đặt dài ngắn tùy thuộc vào cấu hình của mỗi máy. Vì vậy chỉ khi nào quá trình cài đặt chạy đến 100% thì mới tiếp tục các thao tác khác.

Bước 5

Bước 6: Nhấn Finish. Tại cửa sổ này bạn hãy nhấn vào ô Finish là có thể kết thúc quá trình cài đặt.

Bước 7: Cr@ck

Để tiến hành Cr@ck game PES 2019, sau khi cài đặt xong bạn vào thư mục game đã giải nén trước đó. Tiếp theo bạn tìm và chọn thư mục có tên Cr@ck. Bạn mở thư mục và copy 3 file trong thư mục đó. Bạn ra ngoài desktop rồi nhấn chuột trái vào biểu tượng game và chọn Open file. Vào mục Open file bạn paste 3 file vừa copy vào đó.

Bước 7

Sau khi hoàn tất xong bước này thì bạn có thể đăng nhập vào game để trải nghiệm. Bạn chỉ cần nhấn đúp chuột vào biểu tượng game là có thể tận hưởng thoải mái với bạn bè mỗi ngày.

Kết Luận

Bài viết trên đây Vndowload đã hướng dẫn cách tải và giới thiệu về game PES 2019. Hi vọng thông qua những thông tin chia sẻ này. Bạn có thể tự mình cài đặt game bóng đá đỉnh cao để trải nghiệm mỗi ngày. Chúc các bạn cài đặt thành công nhé.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.