Game Chuzzle Download – Tải Game Chuzzle Xếp Thú Bông Vui Nhộn

Game Chuzzle Deluxe là một trong các con game làm nên tuổi thơ của các thế hệ 9X. Nếu bạn quá quen thuộc với trò chơi Kim Cương Cổ Điển Bejeweled thì đây như một phiên bản tốt hơn, màu sắc hơn. Điều quan trọng Chuzzle có nhiều lối chơi và độ khó khác nhau nên làm kích thích cộng đồng game thủ Việt. Hãy cùng VNdownload quay trở về với game tuổi thơ huyền thoại Chuzzle nhé

Giới thiệu về game xếp thú vui nhộn Chuzzle Deluxe

Chuzzle Deluxe là một trong các game xếp hình, giải đố đến từ hãng PopCap Games phát hành đầu tiên và 12/05/2005. Nơi cho ra hàng loạt con game tuổi thơ huyền thoại như Pikachu, Bejeweled, Plants vz Zombie,… Game sẽ cho người dùng trải nghiệm về loạt màn chơi xếp hình, giải đố với độ họa cực kì đẹp mắt, vui tươi. Phù hợp là game văn phòng, công sở, dùng để giải trí những căng thẳng, mệt mỏi..

Lối chơi của trong Game Chuzzle

Sở hữu lối chơi tương tự như game kim cương cổ điển Bejeweled, Chuzzle sẽ mang cho bạn những con thú bông đầy màu sắc, chuyển động nhẹ nhàng cùng âm thanh vô cùng dễ thương. Nhưng Game có nhiều cách thức, chế độ chơi cũng như độ khó cũng khác nhau gây kích thích cho game thủ hơn. Game này cần người chơi phải hết sức tập trung, phải tính toán kĩ lưỡng. Sao cho những cách nối ô thông minh để tạo cho mình những combo đặc biệt. Sẽ có các là hệ thống bổ trợ hữu ích trong quá trình chơi

Các chế độ chơi Chuzzle

Dù là game offline, nhưng Chuzzle sở hữu cho mình lối chơi đa dạng bao gồm Classic, Speed, MindBender và Zen.

Chế độ Classic

Đối với chế độ chơi Classic, đây là chế độ như một phiên bản khác của chế độ cổ điển trong Bejeweled. Đây là chế độ dành cho người mới, giống với cách chơi trong các game xếp hình 3, giải đố sau này. Người chơi sẽ không bị cố định thời gian hay áp lực điểm số. Nhiệm vụ ở chế độ người chơi sẽ phải chơi cho đến khi đủ điểm mà màn đó quy định. Trải qua nhiều màn thì cấp độ sẽ khó hơn, đòi hỏi người chơi điểm cao hơn để qua màn.

Chế độ Speed Mode

Đúng như tên gọi, đây là chế độ tốc độ. Yêu cầu người chơi phải nhanh nhẹn và hoàn thành các sớm số điểm yêu cầu càng tốt. Ở chế độ chơi này người chơi sẽ bị áp lực thời gian và số điểm. Càng qua nhiều màn chơi thì bạn sẽ thấy game yêu cầu cao hơn như buộc bạn phải hoàn thành số điểm cao hơn hay thời gian ít hơn để qua màn.

Chế độ MindBender

Đây là chế độ khá giống với trò chơi Rubik. Ta di chuyển các hàng dọc, hàng ngang với màu Chuzzle cố định. Tuy nhiên, khác với Rubik chính là thay vì các bạn xếp sao cho một mặt có các mẫu cùng màu. Thì chế độ MindBender yêu cầu chơi dùng xếp sao cho đúng hình quy định. Sử dụng tư duy cho mình di chuyển hàng dọc, ngang. Để trùng với cách sắp xếp mà game đưa ra mỗi màn để hoàn thành. Level sẽ khó hơn khi game sẽ đưa ra những hình thù khó di chuyển. Buộc bạn phải kiên nhẫn di chuyển qua nhiều bước.

Chế độ Zen

Kết hợp giữa chế độ Classic và MindBetter. Vừa di chuyển cả một hàng ngang hoặc dọc, vừa kết hợp khi gặp ít nhất 3 thú bông cùng màu. Nếu vậy thì thú bông sẽ bị biến mất và ghi điểm. Người chơi phải thật sự khéo léo để có nước di chuyển khôn ngoan. Phải lấy được nhiều combo ghi điểm tốt hơn cho bạn. Chế độ chơi này sẽ làm cho người chơi không bị nhàm chán, gây hứng thú cho các game thủ. Gây mong muốn được chinh phục các màn chơi.

Ưu điểm của Game Chuzzle

Chuzzle có độ họa đẹp, hình ảnh dễ thương. Những chú thú bông đa màu sắc phù hợp với mọi lứa tuổi. Hiệu ứng độ họa và âm thanh cực kì lôi cuốn. Khi tạo ra những combo đặc sắc thì sẽ tạo ra các âm thanh vui nhộn đáng yêu. Đây có lẽ là loại game văn phòng nhẹ nhàng, đơn giản giải stress. Ngoài ra còn phù hợp với mọi lứa tuổi. Game cũng không hề có nạp tiền ở bất kì khoảng nào. Nên người lớn cũng yên tâm khi để trẻ con chơi.

Download Game Chuzzle

Tải và trải nghiệm trò chơi xếp hình thú bông Chuzzle TẠI ĐÂY

Một số hình ảnh của game

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *