Download Warcraft III: The Frozen Throne Miễn Phí Full Trên Máy Tính

Download Warcraft 3 Frozen Throne là tựa game theo thể loại chiến thuật phong cách 3D đình đám nhất hiện nay. Được nhiều game thủ trải nghiệm và đánh giá cao trên các nền tảng trò chơi. Trong bài viết này, VNDOWNLOAD sẽ giới thiệu cho các bạn một số thông tin và cách tải game Game Warcraft 3 Frozen Throne nhé.

Download Warcraft 3 Frozen Throne – Sơ lược về game

Warcraft III: The Frozen Throne là một tựa game theo thể loại chiến thuật, sáng tạo. Theo phong cách 3D do Blizzard Entertainment phát triển trên các hệ điều hành Microsoft Windows, Mac OS. Được phát hành đầu tiên vào 1/7/2003 và đạt được nhiều đề cử ở mảng trò chơi.

Nhà sản xuất này cũng là nơi cho ra các sản phẩm huyền thoại như Diablo, Overwatch Starcraft,… Warcraft là một phiên bản anang cấp khác của game tiền nhiệm, khắc phục cái lỗi bug trong game. Đồng thời cũng cho ra nội dung và các nhân vật mới hơn, tiến triển thêm cốt truyện để người chơi hiểu rỡ hơn.

Với phiên bản này, nhà phát hành game còn bổ sung các tính năng giúp cân bằng game hơn, có lợi thêm cho những người chơi map Dota.

Download Game Warcraft 3 Full – Lối chơi hấp dẫn

Tiếp tục với cuộc chiến tranh giữa các chủng tộc: chủng tộc con người (human); chủng tộc yêu tinh cây (night elf); chủng tộc chằn tinh (orc); chủng tộc bất tử (undead). Mỗi dân tộc sẽ có những đặc điểm riêng, có điểm yếu và điểm mạnh khác nhau. Việc của chúng ta chính là phải cố gắng phát triển điểm mạnh của dân tộc đó và hạn chế điểm yếu nhất có thể.

Bạn sẽ chọn một trong các bộ tộc trên. Và sẽ có mỗi nhiệm vụ, các tướng lĩnh hay quân đội chiến đấu riêng biệt cho mỗi bộ tộc. Ta sẽ dùng các chiến thuật khác để đánh bại những bộ tộc khác. Đồng thời cũng tìm kiếm và khám phá những vùng đất mới để mở rộng lãnh thổ.

Game xây dựng một bối cảnh rộng lớn tựa như một chiến trường thực thụ. Các công trình xây dựng và thành trụ giữa các bộ tộc theo phong cách 3D đầy chân thực. Game còn có các hướng chơi khác nhau:

  • Chơi đơn theo cốt truyện
  • Chơi map xây nhà có sẵn trong game
  • Chơi map Dota, Dday, custom map bất kì

Vì vậy, người chơi sẽ không bị nhàm chán khi chơi game. Có thể lựa chọn theo sở thích của bản thân mà không cần phải bị cố định. Lượt Download Warcraft III cũng có lượt khủng

Đặc điểm của game Warcraft 3

Bạn sẽ được chứng kiến các vị tướng mới, anh hùng mới cùng với những loại vũ khi mới. Bước vào các trận chiến quyết liệt, khám phá thêm nhiều cốt truyện mới từ những phiên bản trước. Có sự trải nghiệm game tốt hơn trong quá trình chơi. Với phiên bản này cũng cung cấp cho bạn nhiều điều mới lạ như hệ thống vũ khí đạn dược đồ sộ. Có thêm nhiều các linh vật, thú cưỡi và kĩ năng đặc biệt của quân đội ta. Người chơi cần có sự tính toán các chiến thuật, nước đi của mình để tạo ra nhiều ưu thế tốt nhất.

Ngoài ra, còn có các chiến trường khác nhau: trên cạn, núi rừng, cao nguyên, thành trì, dưới nước, chiến thuyền,… Quy mô rộng lớn và người chơi cũng có thể chiến trên nhiều khu vực. Mỗi khu vực đều có sự thiết kế và độ họa nổi trội, màu sắc rõ nét cùng chơi hình ảnh theo phong cách 3D chân thực. Chắc chắn người dùng sẽ có sự thích thú hơn đối với tựa game này.

Các ưu điểm của game

  • Độ họa nổi bật, hình ảnh sắc nét phong cách 3D
  • Chiến dịch huyền thoại, cốt truyện lôi cuốn
  • Lối chơi hay hơn, nhiều cập nhật nổi trội hơn
  • Theo thời gian thực tạo cảm giác thực tế
  • Hỗ trợ được đa nền tảng, nhiều hệ điều hành
  • Thêm nhiều vùng đất mới, sự lựa chọn mới
  • Bản đồ phòng phú hơn, nhiều điều mới mẻ hơn.

Link download game Warcraft 3 Full miễn phí

Để có sự trải nghiệm game tốt hơn, bạn có thể click TẠI ĐÂY để tải game về. Bạn có thể chơi game và biết thêm nhiều điều mới lạ hơn, lôi cuốn hơn mà game đã mang lại cho bạn.

Một số hình ảnh của game

Tạm kết

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các game thủ có tìm được trò chơi mới phù hợp với sở thích của bạn. Đặc biệt là các tựa game chiến thuật 3D. Hãy download Warcraft III: The Frozen Throne để trải nghiệm game hay nhất nhé

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.