Download Minecraft 1.14 – Game SANDBOX Thỏa Sức Sáng Tạo

Minecraft là một tựa game không còn mấy xa lạ không những với các game thủ mà còn người chơi thông thường. Là loại game dòng sandbox đặc diểm sáng tạo nổi bật. Cũng như có tính giáo dục cao, phù hợp với mọi lứa tuổi. Minecraft là một trò chơi không có nội dung hay hướng chơi cụ thể, nhưng hoàn toàn do người dùng chơi và tự sáng tạo. Trong bài viết này, VNDownload sẽ giới thiệu cho các bạn phiên bản Minecraft phiên bản 1.14 với nhiều cập nhật mới

Minecraft: Pocket Edition hay Minecraft PE 1.14

Minecraft (Minecraft: Pocket Edition hay Minecraft PE) là game sandbox không có nội dung hay hướng chơi chủ yếu. Người dùng hoàn toàn tự chủ trong game, tự ý tưởng và sáng tạo cao trong game. Có khả năng tương tác và tính giáo dục cao. Game có một thế giới khối vuông rộng lớn để người dùng chìm trong thế giới ấy. Người dùng sẽ lần lượt thu thập và khai thác tài nguyên từ thực vật đến động vật. Người dùng phải làm mọi cách để có thể  chiến đấu, sinh tồn, phiêu lưu và khám phá với các thể loại, sinh vật khác.

Trò chơi hoàn toàn ưu tiên tính sáng tạo cao nhất. Để người dùng làm chủ trong thế giới của họ. Xoay quanh việc khai thác và sinh tồn, thế giới hoàn toàn là những khối vuông. Người dùng sẽ trải nghiệm các cuộc phiêu của những nét phong cảnh khác nhau như đầm lấy, ngọn núi, băng giá, đồng cỏ ,… chứa nhiều bí mật, sinh vật kì lạ cũng như những nguy hiểm luôn rình rập.

Các khối vuông trong Minecraft đều được khai thác và thu thập để sinh tồn. Khám phá nhiều công thức, nhiều đồ chế tác, tự biết tìm hiểu và sáng tạo hơn cho những món đồ mới. Các công cụ này đều góp phần có ích cho người dùng để giúp ích cho công cuộc sinh tồn của người dùng.

Một tựa game không hạn chế, không có một cách hướng chơi cụ thể (open-ended game). Người dùng làm chủ cuộc đời, là nhân vật chính trong thế giới của họ. Các chế độ nhiều kiểu và khác nhau, đa dạng giúp người dùng không bị nhàm chán.

Các chế độ chơi trong game Minecraft 1.14

  • Chế độ Sinh tồn trong Minecraft

Đây là một chế độ được yêu thích nhất trong Minecraft. Tại chế độ này, người dùng sẽ được triệu hồi ở nơi bất kỳ trên thế giới và trắng tay. Và bạn phải khai thác toàn bộ tài nguyên có trên hòn đảo, nơi bản ở để sinh tồn. Khai thác thức ăn và tài nguyên để chế tạo vũ khí. Mục tiêu cao nhất của chế độ chơi này là đánh thắng Ender Dragon và Whither.

  • Chế độ sáng tạo trong Minecraft

Giống với cái tên chế độ, người dùng thỏa sức sáng tạo, tự tìm tài nguyên và dụng cụ để tạo ra nhiều công thức mới, khai phá thêm nhiều món đồ lạ. Hầu hết các khối vuông trong game đều. Ngoài ra còn có các khả năng như bay, không thể bị mất máu hay chết, không bị ảnh hưởng bởi cơn đói. Bạn hoàn toàn chìm đắm các công trình của mình dễ dàng hơn.

  • Chế độ phiêu lưu trong Minecraft

Người dùng sẽ được trải nghiệm các bản đồ có sẵn với các quy luật nhất định. Cách chơi của chế độ phiêu lưu sẽ giống với sinh tồn, nhưng người dùng có khả năng bị hạn các khối vuông và phải tuân theo quy tắc mà bản đồ quy định.

  • Chế độ siêu khó trong Minecraft

Chế độ Hardcore chỉ có ở phiên bản Minecraft Java Edition. Bạn chỉ có một mạng sống suy nhất và sẽ ở trong level có độ khó cao nhất. Trong chế độ Hardcore, người chơi sẽ lập tức mất đi khả năng thay đổi độ khó và không thể hồi sinh khi chết. Ngay sau khi mất mạng duy nhất, một màn hình Game Over sẽ xuất hiện với tùy chọn để xóa thế giới đó.

Game Minecraft là một game sinh tồn dành cho PC, hiện này có rất nhiều bản trên điện thoại và máy tính với các nhà phát hành khác nhau. Nhưng trong bài viết này tôi sẽ tập trung chia sẻ cho bạn các bản cập nhật mới nhất của nhà phát hành gốc.

Bản cập nhật Minecraft 1.14 – The Village & Pillage Update

– Bổ sung các khối cây tre, hàng rào, chuông
– Tích hợp rừng tre vào thế giới.
– Bổ sung các cung cấp máu mới bằng trái cây
– Bổ sung buồng đốt, lửa trại, bảng bản đồ
– Điều chỉnh viết lại sách và chỉnh sửa bút để sử dụng dễ dàng hơn.
– Tách mèo và mèo rừng Nam Mỹ thành loài riêng, cập nhật cho tính năng mèo
– Bổ sung phân trộn, cung nỏ, nhiều khối trang trí mới và các khối lần đầu xuất hiện khác.
– Bổ sung thêm khối Fletcching table, thuốc nhiệm, hoa mới.
– Hỗ trợ đề xuất từ cộng đồng.
– Update danh sách credit.
– Bổ sung nút báo lỗi hoặc phản hồi.
– Bổ sung tính năng mài đá, hiệu ứng “Hero of the Village”, áo giáp ngựa bằng da, đèn lồng, bục giảng, khung cửi.
– Bổ sung mẫu banner và vật dụng “Globe” mới, âm thanh khối ghi chú.
– Bổ sung gấu trúc, cáo.
– Bổ sung thêm kẻ cướp, đội tuần tra, Ravager, nhà buôn lang thang, công nhân hun khói…
– Hỗ trợ thay đổi dân làng
– Tích hợp máy cắt đá, bàn lò rèn.

Link tải:

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.