Download Game Pizza Frenzy Trên PC Miễn Phí, Chơi Offline Dễ Dàng

Pizza Frenzy chắc không còn là game quá xa lạ đối với mọi người trong khoảng 2008 – 2013. Nếu nhắc tới pizza frenzy thì chắc ai cũng nghĩ tới việc đây là game nấu ăn. Bạn phải làm một chiếc Pizza theo công thức chả hạn? Nhưng nếu chỉ nói ăn thì có thể sẽ khá là nhàm chán đúng không nào? Vì Pizza Frenzy Deluxe có lối chơi vui vẻ nhưng bạn phải nhanh tay và tinh mắt. Mới có thể vượt qua những thử thách khó ở mỗi màn chơi!. Hãy cùng Vndownload tận hưởng từng giây phút giải trí nhé.

Game Pizza Frenzy Deluxe là game phù hợp với mọi lứa tuổi

Trong game Pizza Frenzy Deluxe, bạn sẽ được trải nghiệm với tư cách là một người quản lý cửa hàng và công thức làm bánh pizza nức tiếng của dòng họ Stromboli. Nhiệm vụ chính của bạn chính là giao đúng Pizza đến nhà của những vị khách đặt qua điện thoại.

Bối cảnh game sẽ diễn ra tại thời công nghiệp hóa. Lúc mà các công nghệ hiện đại phát triển với hệ thống dây chuyền sản xuất bánh tự động. Vì thế bánh đã được làm nhanh, chất lượng và tốt hơn. Vì thế những chiếc bánh pizza đặc biệt của dòng họ Stomboli đã bị lãng quên đi. Vì thế, những anh em cuối dòng họ Paula, Lorenzo, Lisa, Niccolo đã không thể làm ngơ điều này. Nên họ đã lên kế hoạch gây dựng lại danh tiếng thương hiệu pizza cổ truyền. Và sự trợ giúp của bạn chính là một điều quan trọng.

Tải game Pizza Frenzy miễn phí

Thay vì chỉ nấu những món ăn cho hoàn chỉnh bình thường. Pizza Frenzy Deluxe chỉ xem đó là một trò chơi phụ. Công việc chính là tiếp nhận đơn hàng và vận chuyển chúng thật nhanh tới địa điểm yêu cầu. Và yêu cầu của bạn phải nhanh, tinh mắt để vận chuyển kịp thời.

Sẽ có nhiều mục tiêu, cấp độ được đề ra. Bạn phải vượt qua mỗi màn để tiến tới những cấp độ cao hơn. Đưa Pizza của chúng ta đến những hòn đảo mới, thế giới mới. Game thiết kế bản đồ rất đẹp mắt, phong cách hoạt hình dễ thương. Thao tác chơi chỉ cần click con trỏ chuột để hoàn tất đơn hàng nhanh nhất. Những khách VIP còn sẽ thưởng cho bạn thêm tiền thưởng nữa đấy!

Pizza Frenzy Deluxe hiện nay bạn có thể chơi miễn phí trên Steam. Nhưng cũng có thể chơi offline dễ dàng với link tải của VNdownload. Cách chơi thú vị, nhịp độ chơi nhanh, giao diện dễ thương, phù hợp với mọi lứa tuổi. Góc nhìn từ trên xuống dễ dàng giao hàng cũng như trải nghiệm độ họa của game tốt hơn.

Yêu cầu hệ thống chơi game Pizza Frenzy Deluxe

  • Hệ điều hành tối thiểu: Windows 98/ME/2000/XP
  • 128 MB RAM
  • 500MHz trở lên
  • DirectX: 7.0

Link tải game Pizza Frenzy 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.