Download Game Booster – Hỗ Trợ Chơi Game Không Giật Lag Trên PC

Game Booster là một phần mềm chuyên dụng giúp các game thủ chơi game mượt hơn. Phần mềm có khả năng tối ưu RAM, tùy chỉnh hệ thống, tắt các ứng dụng không cần thiết để tăng tốc chơi game. Sẽ ưu tiên tài nguyên cho quá trình chơi game hơn. Game Booster hỗ trợ người dùng chống phân mảnh chơi game, hiển thị các quá trình thao tác của người dùng thực hiện trên máy. Vndownload sẽ giới thiệu cho bạn cách Download Game Booster, các chức năng nổi bật và cách cài đặt

Download phần mềm Game Booster – Hỗ trợ cấu hình cho PC

Game Booster hỗ trợ người dùng chơi game đối với hệ máy tính yếu. Tính năng cải thiện bộ nhớ và tốc độ cấu hình máy tính. Phù hợp với những người có chơi game hay bị giật lag, đứng màn hình. Sử dụng phần mêm sẽ giúp bạn chơi game mượt hơn, trôi chảy hơn.

Game Booster ngoài ra còn hỗ trợ người dùng giảm bớt tình trạng giật lag trong quá trình cài đặt, tải game, nhờ công nghệ quét thông minh giúp tăng tốc bộ nhớ RAM. Loại có các phần file độc hại, không có ích đang chạy trên , xoá bớt bộ nhớ cache, ẩn các thư mục không hoạt động để hạn chế bộ nhớ quá tải.

Game Booster có khả năng quản lý bộ nhớ, làm mượt hệ thống

Game booster không chỉ giúp cho chúng ta chơi game tốt hơn. Mà còn có tính năng quản lý bộ nhớ, xác định được tình trạng bộ nhớ RAM, cải thiện tối đa tình trạng sử dụng của bộ nhớ. Ngoài ra còn kéo dài tuổi thọ pin nhờ tối ưu hiệu suất RAM. Sau khi sử dụng phần mềm, máy của bạn như được làm mát, làm sạch những thứ không cần thiết.

Trong quá trình chơi game, nếu người dùng chơi được một game quá với thông số đề ra của máy. Thì game chơi thường xuyên bị giật lag, làm bạn không có được một cảm xúc chơi game tốt nhất. Thường xuyên bị đơ đứng màn hình, có trường hợp còn bị sập nguồn.

Game Booster giúp tăng tốc quá trình chơi game, cải thiện được tình trạng máy

Lý do chính Game Booster là sự lựa chọn yêu thích yêu thích nhờ khả năng có thể tăng tốc khi chơi game. Nhất là những game bạn phải chơi trực tuyến, vì khi chơi trực tuyến cần nhiều bộ nhớ và hầu hết dung lượng khá năng so với game offline.  Sự mượt mà khi chơi game là do phần mềm đã dọn dẹp RAM, tinh chỉnh hệ thống, vô hiệu hóa các ứng dụng khác không cần thiết. Tối thiểu được tình trạng lag khi chơi

Game Booster có thể tùy chỉnh các thông số trên hệ thống, tối ưu hóa bộ nhớ RAM, ngay trong ứng dụng mà không cần phải thoát ra và thiết lập. Tối ưu được cả game online và offline tốt nhất, cải thiện hiệu suất xử lý. Bạn sẽ cảm nhận được máy tính chơi tốt và nhanh hơn khi chạy được phần mềm này.

Giao diện game Booster đơn giản, hỗ trợ đa ngôn ngữ

Giao diện game đơn giản, dễ sử dụng cho mọi người. Hầu hết mọi người sẽ sử dụng được nhuần nhuyễn ngay lần sử dụng thứ ba. Còn rất nhiều ngôn ngữ thiết lập sử dụng, phù hợp với tất cả mọi người trên thế giới.

Các tính năng nổi bật khi download và sử dụng Game Booster

Cải thiện tốc độ hoạt động của máy tính

Có khả năng tăng tốc độ chạy của hệ thống máy tính. Hạn chế tối thiểu giật, lag với các loại máy yếu.

Chơi game tốt hơn cả những cấu hình thấp

Người dùng dễ dàng cải thiện bằng cách tùy chỉnh các thông số trên hệ thống, tối ưu hóa bộ nhớ RAM, dừng các ứng dụng đang chạy không cần thiết. Vì vậy mà máy bạn có thể chạy tốt được khi đang chơi game.

– Dễ sử dụng

Giao diện đơn giản, người dùng dễ dàng dùng quen thuộc hơn sau 3 lần sử dụng. Hỗ trợ được nhiều thứ tiếng khác nhau như tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Nga,…

Cách download và cài đặt Game Booster

Bước 1: Mở Game Booster

Tìm game mà bạn muốn chơi trong danh sách tìm kiếm để tiến hành tối ưu game đó. Sau đó nhấn nút Launch là được.

Bước 2: Trong trường hợp game bạn chơi không có trong danh sách. Hãy ấn vào  nút Add, tiếp đến trỏ tới đường dẫn của game rồi chọn Open.

Như vậy đã xong việc cài đặt Game Booster, lúc này bạn chỉ cần mở ứng dụng và sử dụng trong việc chơi game thôi!

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.