CorelDraw 2018 Link Tải Nhanh Google Driver Đã Test 100%

CorelDraw 2018 là phiên bản thay đổi hoàn toàn so với các phiên bản cũ trước đây. Giao diện được đổi mới, đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của CorelDraw. Các nhà thiết kế rất hứng thú với phiên bản này. Sau sự thay đổi này, đánh giá về phần mềm của người dùng có nhiều phản hồi khá tích cực. Các bạn hãy cùng Vndownload tìm hiểu qua về phần mềm này nhé.

Sử dụng phần mềm đồ họa thiết kế giúp các nhà thiết kế đưa mình ra khỏi khuôn khổ cũ. Công việc thiết kế không còn chỉ gói gọn trên mặt giấy. Công nghệ phát triển như hiện nay, đòi hỏi nhiều hơn về sự chuyển mình. Cũng như tính hiệu quả của quá trình làm việc. Sự phát triển không ngừng của phần mềm, đi cùng với sự phát triển và đòi hỏi cao hơn trong ngành thiết kế. Hàng ngàn, hàng triệu bản thiết kế được ra đời từ đây.

Đôi nét về CorelDraw

Phần mềm đồ họa CorelDraw là sản phẩm thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Corel. Năm 1987, Michel Boullion và Pat Beirne là hai kỹ sư phần mềm của tập đoàn Corel đã thực hiện dự án phát triển một chương trình mới. Chương trình này là chương trình minh họa vector được sử dụng hiện nay. Chỉ 2 năm sau đó, phần mềm CorelDraw được nghiên cứu, phát triển thành công. Sự ra mắt của phần mềm đồ họa mới này rất được đón nhận bởi những người trong ngành thiết kế.

CorelDraw 2018

Các phiên bản CorelDraw qua các năm

Cùng điểm qua các phiên bản CorelDraw tính đến năm 2018 nhé:

 • CorelDRAW 11 – Phát hành năm 2002
 • CorelDRAW 12 – Phát hành năm 2004
 • CorelDRAW X3 – Ra mắt năm 2006
 • CorelDRAW X4 – Phát hành năm 2008
 • CorelDRAW X5 – Ra mắt vào năm 2010
 • CorelDRAW X6 – Phát hành năm 2012
 • CorelDRAW X7 – Phát hành năm 2014
 • CorelDRAW X8 – Ra mắt vào năm 2016
 • CorelDRAW 2017 – Ra mắt năm 2017
 • CorelDRAW 2018 – Phát hành vào năm 2018

Hãng sản xuất Corel không ngừng phát triển và nâng cấp phần mềm. Ứng dụng được nâng cấp và cập nhật tính năng một cách đều đặn. Việc cải tiến không chỉ có sửa các lỗi cũ mà còn thiết kế thêm nhiều tính năng mới.

CorelDraw 2018 là gì?

Năm 2018, hãng CorelDraw cho ra phiên bản CorelDRAW Graphics Suite 2018 hay gọi tắt là CorelDraw 2018. Phiên bản có nhiều sự đổi mới về giao diện cũng như các chức năng. Con dân đồ họa Việt Nam có thể tha hồ trải nghiệm qua các công cụ thiết kế mới mẻ của CorelDraw 2018. Sự trở lại mạnh mẽ của CorelDraw 2018 đáp ứng kỳ vọng mạnh mẽ của người dùng. Các thiết kế từ đơn giản nhất đến thiết kế phức tạp, đòi hỏi sự chuyên nghiệp đều có thể thực hiện được. Người dùng có thể tự mình thiết kế ra những bức ảnh, mẫu quảng cáo, logo, mẫu mã trang bìa,… và nhiều loại hình sản phẩm nữa.

CorelDraw 2018

Một số tín năng chính của CorelDraw 2018

Các tính năng nổi bật

Cung cấp các mẫu bitmap và vector: Bitmap là sử dụng các điểm ảnh (pixel) để quản lý ảnh  ví dụ các bức ảnh chụp bằng điện thoại, máy ảnh.Hay các đối tượng khác được xuất ra dưới dạng bitmap như jpg, png, jpeg.. Còn vector tạo ra các hình ảnh tạo ra bởi các thuật toán tô màu dựa trên giới hạn của các đường line.

Công cụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp: Những nhà thiết kế rất chượng phần mềm. Với các chức năng vượt trội mà nhà thiết kế có thể cho ra các tác phẩm đồ họa chuyên nghiệp hơn. Các tính năng hỗ trợ đắc lực cho nhà thiết kế trong quá trình sáng tạo. Nhà thiết kế có thể cắt ghép, kết hợp các hình ảnh với nhau và cho ra sản phẩm mới.

Tương tác giữa CorelDRAW và Corel PHOTO-PAINT: Sự tương tác này hỗ trợ rất nhiều cho quá trình thiết kế. Khi thiết kế cần sự kết hợp giữa hai chức năng này cũng tiện lợi hơn. Chức năng tương tác này tạo ra con đường liên thông giữa hai chức năng. Với những thao tác đơn giản, việc thiết kế trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Năng suất làm việc cũng được cải thiện.

Một số tính năng khác

Thiết kế đồ hoạ, minh hoạ và bố cục: Các tác phẩm đồ họa được minh họa tỉ mỉ. Bố cục được phân bố rất hợp lý. Cho thấy được thông minh của nhà thiết kế qua tác phẩm

Nhiều tính năng và đầu ra với chất lượng chuyên nghiệp: Chất lượng tác phẩm được đánh giá ở mức chuyên nghiệp. Đảm bảo đầu ra cho các tác phẩm thiết kế nhờ nhiều tính năng.

Chỉnh sửa hình ảnh, đồ hoạ web và trang web: Ngoài những tác phẩm thông thường, phần mềm này còn giúp bạn thiết kế cho mình trang web riêng. Với đồ họa web cũng có thể thiết kế.

Làm việc với nhiều loại dự án khác nhau: Phần mềm này không gói gọn trong một hay hai lĩnh vực. Phần mềm có thể giúp bạn làm việc với nhiều thể loại dự án khác nhau. Hỗ trợ bạn trong nhiều lĩnh vực đa dạng hơn

Chạy cùng lúc nhiều ứng dụng một cách nhanh chóng: Khi sử dụng phần mềm nhưng vẫn có thể chạy cùng lúc nhiều ứng dụng. Việc dùng nhiều ứng dụng cùng lúc cũng không làm gián đoạn  quá trình sử dụng.

Những tính năng mới của phiên bản CorelDraw 2018

Phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2018 đã được nhà sản xuất Corel nâng cấp lên nhiều tính năng. Một số tính năng được tích hợp, cập nhật thêm một số tính năng mới vượt trội hơn so với phiên bản cũ. Cụ thể các tính năng mới đó là:

 • PhotoCocktail: cắt dán các hình ảnh lại với nhau. Thỏa sức sáng tạo kết hợp các hình ảnh với nhau. Cho ra các sản phẩm mới lạ.
 • Pointillizer: hỗ trợ tạo ra các bản ghép vector. Các bản ghép được tạo ra đều có chất lượng cao, ổn định.
 • Chế độ vẽ đối xứng: bạn không còn băn khoăn về việc vẽ nửa còn lại không được cân xứng. Chế độ vẽ đối xứng sẽ giúp bạn hoàn thiện bản vẽ một cách chuẩn chỉnh nhất, không bị mất cân đối.
 • Công cụ chặn bóng: Các đối tượng và văn bản được thêm bóng vector. Nhờ vậy tác phẩm thêm chân thực và có tính vững chãi.
 • Căn chỉnh, phân phối các nút: Dễ dàng hơn trong việc phân phối các nút. Bạn có thể thêm các khoảng cách đều nhau giữa các đối tượng theo cả chiều ngang lẫn chiều dọc. Đây là tính năng được thêm vào CorelDraw 2018.
 • Công cụ tác động: Sản phẩm không còn đơn điệu nữa. Công cụ tạo ra các tia lửa cho bản thiết kế. Bản thiết kế của bạn sẽ thêm sống động hơn.
 • Góc trong các bản thảo và những đường thẳng nét đứt nối tiếp nhau có khả năng kiểm soát

Yêu cầu tối thiểu để cài đặt và sử dụng CorelDraw 2018

 • Hệ điều hành: Windows 10, 8.1 hoặc Windows 7, trong 32 bit hoặc 64 bit (Đối với bản CorelDRAW 2018 bắt buộc phải sử dụng Windows 64bit)
 • Chip: Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64
 • RAM: tối thiểu 2 GB
 • Ổ cứng: Trống 1 GB
 • Độ phân giải màn hình 1280 x 720 (khuyến nghị)
 • Trình duyệt: Microsoft Internet Explorer 11
 • Microsoft .NET Framework 4.6
 • Máy tính có kết nối Internet

Một số định dạng được hỗ trợ cho CorelDraw

 • Tệp Vector: CDR , SVG , AI , VSD
 • Tệp bitmap: EPS , PNG , PSD , TIF , ICO , GIF , JPG , DNG , BMP , CPT
 • Những tập tin khác: PDF , DXF , DWG , RTF , PUB , EXE , PS , PRN , HTM
 • Và nhiều hơn thế nữa

Link Tải Nhanh Google Driver Đã Test 100% + Hướng dẫn

===> Link tải nhanh Google Drive tại đây:

Hướng dẫn chi tiết cài đặt CorelDraw 2018

Bước 1: Tải phần mềm về, tắt các phần mềm diệt viruss

Bước 2: Sau khi tải xong thì tiến hành cài đặt ứng dụng và giải nén file. Setup quyền admin (nhấp chuột phải chọn Run as administrator) để chạy file

Bước 3: Sau khi chọn Continue, xuất hiện giao diện mới lên màn hình. Chọn mục “I agree to the End User License Agreement and the Terms of Service” và chọn Accept.

CorelDraw 2018

Bước 4: Bấm chọn Custom Installation, sau đó chọn phần mềm mình muốn cài đặt. Và chọn Next để tiếp tục cài đặt.

Bước 5: Tiếp tục chọn Next trên màn hình bạn chọn mặc định

Bước 6: Nhấn chọn Install Now

CorelDraw 2018

Bước 7: Cuối cùng tích vào X và chọn Yes để đóng cửa sổ cài đặt.

Bước 8: Quay lại thư mục đã giải nén từ trước, tìm thư mục Patched x64. Nhấp chuột chọn vào file PASMUTILITY.dll rồi copy.

Bước 9: Truy cập cửa sổ Explorer rồi truy cập vào đường lẫn: “C:\\Program Files\\Corel\\PASMUtility\\v1” → Nhấp chuột phải vào khoảng trống bất kỳ rồi paste.

CorelDraw 2018

Bước 10: Kết thúc bằng thao tác chọn Replace the file in the destination

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.