Cheat Engine Download FREE 6.4 – Phần mềm Cheat Game Miễn Phí

Download Cheat Engine là phần mềm chuyên cheat game nổi tiếng được các game lựa chọn. Được sử dụng để làm gia tăng một số đơn vị, con số mà giúp bạn có thể thuận tiện chơi game hơn. Bài viết này, VNDOWNLOAD sẽ chia sẻ những thông tin về Cheat Engine. Cách tải và hướng dẫn cài đặt để giúp cho bạn trải nghiệm tốt hơn.

Thông tin về phần mềm Download Cheat Engine

Phần mềm Cheat Engine là phần mềm chuyên cheat game. Chủ yếu là làm thay đổi, điều chỉnh và quản lý một vài dữ liệu của game. Sự thay đổi này sẽ làm cho người chơi có sự trải nghiệm game tốt hơn, giảm bớt đi độ khó của game. Phù hợp với trình độ chơi cho người dùng.

Ngoài ra ta còn cảm soát được các dữ liệu của game, quản lí được các thông số, hiệu năng và khắc phục các tình trạng liên quan đến lỗi phần mềm hệ thống. Dễ dàng nâng cấp các thông số của game, làm thay đổi tài khoản game của bạn thì các màn chơi cũng sẽ dễ hơn hết.

Phần mềm Cheat Engine giúp ích gì?

Lí do phần mềm này được nhiều các game thủ lựa chọn chính là khả năng giảm độ khó cho người chơi. Ví dụ như làm tăng nhanh khả năng lên cấp trong game, cải thiện các thông số để mua vật phẩm hỗ trợ qua màn game. Nhờ vậy các loại game cũng trở nên dễ dàng hơn với người chơi. Làm tăng thêm tính năng và hoạt động năng suất hiệu quả hơn. Bạn cũng dễ dàng kiểm soát được các thông số và dữ liệu của game.

Bên cạnh đó, Cheat Engine còn hỗ trợ việc cải thiện hệ thống trình duyệt trên các phần mềm khác nhau. Sửa cái lỗi căn bản hay nâng cấp các điều hành liên quan đến việc truy cập, hoạt động ứng dụng, chương trình cài đặt. Dù vậy, nhưng Cheat Engine thu hút được người dùng nhờ dung lượng nhẹ, không có virus hay có những xâm nhập độc hại đến các ổ cứng.

Quy trình sử dụng cho người dùng của Download Cheat Engine

Phần mềm Cheat Engine sẽ hoạt động ngay sau khi bạn cài đặt vào thiết bị. Hiện có các phiên bản của Cheat Engine iOS hay Cheat Engine Android. Để người dùng có thể lựa chọn phù hợp cho thiết bị của mình. Sau khi cài đặt được phần mềm, Cheat Engine sẽ có thông báo cho phép từ người dùng về các thiết lập, quyền truy cập, phạm vi hoạt động mà có thể hỗ trợ nó cheat game.

Lúc này bạn có thể chọn tựa game hay một ứng dụng mà bạn muốn cheat để làm thay đổi dữ liệu, xâm nhập hệ thống ứng dụng. Sau khi bạn cho phép ứng dụng cấp quyền, phần mềm sẽ bắt đầu đọc các hệ thống ứng dụng và cho phép kiểm soát dữ liệu của chúng, thay đổi các thông số phù hợp với nhu cầu bạn muốn đổi.

Phần mềm sẽ đưa các  tác vụ và hành động thâm nhập vào hệ thống của game mà bạn muốn. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn thông số muốn đổi phù hợp, để điều chỉnh dữ liệu và các con số trong game.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Chọn game mà bạn muốn cheat.

Sau đó click vào Process List trên thanh công cụ ở giao diện ứng dụng. Tìm tên và địa chỉ của trò chơi, nhấn Open.

Bước 2: Quét các thông tin

Qúa trình này rất cần thiết vì nó sẽ quét được các thông số, dữ liệu. Giúp phần mềm nắm rõ được các dứ liệu cơ bản của game. Để có thể tiến hành thay đổi theo ý của mình, tùy chỉnh các con số mà bạn muốn trong game.

Bước 3: Lựa chọn thông tin muốn thay đổi

Sau khi quét được các thông số cần thiết, bạn sẽ xác định giá trji mà bạn muốn đổi. Lựa chọn các thông số để biến đổi dữ liệu của game. Nếu cần thì bạn hãy nhập thông tin vào phần Value.

Ở mục Value Type và Scan Type sẽ nhập tương ứng loại giá trị để thay đổi trong game. Các giá trị này ấy sẽ phục vụ quá trình Cheat Engine chuẩn xác nhất. Còn kiểu giá trị là kích thước thông số này cần đạt được. Nó có thể là 4 bytes, 5 bytes hoặc 16KB, 6MB,… Bạn sẽ chọn thay đổi thông số, dữ liệu nào mà bạn muốn thay đổi.

Bước 4: thay đổi thông số

Bạn phải đưa các thông số cần thay đổi ở Memory Scan Options. Giao diện phần mềm Cheat Engine sẽ cho phép người dùng được thay đổi hoặc điều chỉnh. Một số đặc điểm có thể đổi như giảm hoặc tăng tốc độ, chỉnh sửa yêu cầu game, thay đổi một thông số bất kì một thông số hay dữ liệu mà muốn

Link download Cheat Engine FREE trên PC

Để tải phần mềm về, click TẠI ĐÂY để download phần mềm Cheat Engine. Hãy đợi một thời gian, file sẽ được tải xuống tùy thuộc vào đường truyền của bạn.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.