Cadillacs And Dinosaurs PC – Download Game Thùng Bộ Đội Đi Cảnh

Cadillacs and Dinosaurs PC là tựa game tuổi thơ huyền thoại thuộc thế hệ 8X, 9X. Từng gây sốt một thời trên khắp các quán net. Với cái tên gọi “việt hóa” quen thuộc như game bộ đội đi cảnh, game bộ đội thùng. Nếu bạn muốn trải nghiệm game và ôn lại tuổi thơ, hãy cùng VNDOWNLOAD tìm hiểu lại trò chơi Cadillacs and Dinosaurs nhé.

Game Cadillacs and Dinosaurs PC – Tựa game của tuổi thơ

Không khó để bắt gặp tựa game này trên các tiệm net. Cộng đồng game thủ lúc bấy giờ thường xuyên gọi game này là game máy giặt. Để hiểu rõ về game hơn, chúng ta sẽ tìm hiểu về một số thông tin về game nhé

Thông tin về game thùng đi cảnh

Game Cadillacs and Dinosaurs là tựa game phiêu lưu, hành động rất nổi tiếng trên máy thùng. Được phát hành đầu tiên vào 4/1993 trên hai nền tảng là Arcade và game thùng. Là một bản dựa trên bộ truyện tranh Xenozoic Tales.

Game lấy nội dung về một thảm họa thế giới. Khi Trái Đất đang bị đe dọa bởi sự xâm chiếm bởi một nhà khoa học tàn ác cũng lũ tay sai quái dị của hắn ta. Bạn phải giải cứu thế giới, hóa thân mình vào một người hùng gánh vác nhiệm cụ cao cả. Tiêu diệt kẻ thù trước khi quá muộn

Cadillacs and Dinosaurs là loại game nổi tiếng nhất và được đánh giá là một trong các loại game hay nhất trên máy thùng lúc bấy giờ.

Lối chơi game bộ đội

Khi vào game, bạn sẽ được chọn 1 trong 4 nhân vật để trải nghiệm game. Mỗi nhân vật sẽ óc tính năng nổi bật, ưu nhước điểm riêng. Jack (cân bằng), Hannah (kỹ năng), Mustapha (tốc độ) và Mess (loại sức mạnh).

Trong các nhân vật này, Mustapha được nhiều người lựa chọn nhiều nhất. Nhờ lối chơi đơn giản, tốc độ nhanh và đẹp nhất. Trong thời gian đi cảnh, chúng ta có thể nhặt và sử dụng các loại vũ khí để chiến đấu thay vì đánh tay không.

Tải và cài đặt game thùng đi cảnh Cadillacs And Dinosaurs PC

Click VÀO ĐÂY để tải game xuống.

Cách cài đặt game Cadillacs And Dinosaurs trên máy tính PC

Bước 1: Giải nén file -> Vào folder có tên là Cadillacs and Dinosaurs (Mustapha) -> Click khởi chạy file có đuôi .exe.

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn click chuột phải vào game Cadillacs and Dinosaurs (US 930201) -> Play Cadillacs and Dinosaurs (US 930201). Giờ ta có thể trải nghiệm game dễ dàng

Điều chỉnh phím

Game sẽ có các mặc định như:

  • Enter là chọn cho Player 1
  • CTRL trái là đánh
  • Phím số 5 có tác dụng bỏ thẻ vào giống như khi bạn chơi trên máy thùng vậy đó.
  • ESC để thoát game
  • F3 khởi động lại game
  • Hoặc ấn Tab -> Input (General) để tùy chỉnh các phím theo ý mình nhé.

Một số hình ảnh về game

Tạm kết

Cadillacs and Dinosaurs luôn là cái game chứa kỉ niệm tuổi thơ của hàng loạt game thủ của thế hệ 8X, 9X. Khi ra ra quán net ai ai cũng muốn trải nghiệm trò chơi này. Dù bây giờ công nghệ tiên tiến hơn, kĩ thuật độ họa cao hơn. Nhưng Cadillacs and Dinosaurs vẫn luôn là một huyền thoại game, kỉ niệm thời trốn học đi chơi của nhiều người sẽ ùa về.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.