Tải Adobe Illustrator (AI) CC 2018 Full Link Google Driver Cập Nhật Mới Nhất

Adobe Illustrator (AI) CC 2018  là một phần mềm đồ họa trình biên tập vector trong thiết kế được hãng Adobe Systems phát triển. Là công cụ tuyệt vời được dùng để thiết kế logo, poster, banner, card, T-shirt. Illustrator (AI) CC 2018 giúp tạo ra hình ảnh minh họa, đồ họa kĩ thuật số, nội dung trang web, video và nội dung cho thiết bị di động.

Hướng dẫn tải nhanh Adobe Illustrator (AI) CC 2018
Hướng dẫn tải nhanh Adobe Illustrator (AI) CC 2018

Bài viết này, Vndownload sẽ chia sẻ cho mọi người về thông tin cũng như Link tải (Download) và cách hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator (AI) CC 2018.

Giới thiệu Về Adobe Illustrator (AI) CC 2018

Phần mềm Adobe Illustrator (AI) CC đây là một trong những phần mềm rất quan trọng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Sáng tạo và in ấn logo, thiết kế website, tạo dựng logo thương hiệu hoặc ấn phẩm,… Và chắc chắn rằng sẽ không thể nào thiếu trong máy tính đối với các designer, các nhà chỉnh sử và thiết kế đồ họa. Đối với phiên bản Adobe illustrator CC 2018 này nó thực sự mang tới hiệu quả trong khi làm việc cũng như dễ dàng cài đặt.

Ngoài ra đây còn là một phần mềm đồ họa trình biên tập vector trong thiết kế được hãng Adobe Systems phát triển. Với khả năng tạo và chỉnh sửa các đối tượng vector dễ dàng. Illustrator CC 2018 là phần mềm thực sự không thể thiếu trong kho đồ họa của các designer, nhà thiết kế đồ họa.

Phần mềm thiết kế đồ họa này của hãng Adobe Systems được đánh giá là phần mềm chất lượng. Hiện đại hàng đầu trên thế giới. Phần mềm đồ họa illustrator CC 2018  là một bước tiến vượt bậc của hãng Adobe Systems. Hiện nay, phần mềm này được xem là trợ thủ đắc lực trong việc: thiết kế nội dung của website, chỉnh sửa videos, thiết kế các logo.

Phiên bản này có các công cụ vẽ vector từ phổ thông đến phức tạp. Cho phép bạn có thể mở rộng vô hạn trong việc tạo và chỉnh sửa các đối tượng vector. Với một giao diện dễ làm việc và trực quan sẽ giúp tối đa hóa năng suất làm việc cho người dùng. Bạn dễ dàng di chuyển liên tục qua các không gian làm việc khác nhau.

Một số Tính Năng nâng cấp nổi bât của phiên bản Adobe Illustrator (AI) CC 2018

Sử dụng nhiều bảng vẽ

Tính năng Adobe Illustrator (AI) CC 2018

Có thể dễ dàng thêm, xóa và đổi tên các khu vực và thay đổi thứ tự của vị trí của họ. Lưu, xuất và in các bảng vẽ riêng lẻ hoặc cùng nhau.

Cải thiện công cụ vector

Sử dụng công cụ tạo ra các project chính xác và hiệu quả hơn. Tạo đồ họa vector làm cảm hứng cho hầu hết các nguồn truyền thông khác. Bạn có thể thoải mái làm những bản demo và thể hiện ý tưởng sáng tạo của bạn với các hình dạng phức tạp. Màu sắc, hiệu ứng phức tạp và cách diễn đạt biểu cảm. Sử dụng công cụ tạo hình chính xác, công cụ tùy chỉnh tự nhiên và điều khiển đường viền tiên tiến.

Cải thiện công cụ Gradients

Làm việc với gradient trực tiếp trên đối tượng mình cần làm. Điều chỉnh màu sắc và điều chỉnh các tham số opacity thiết lập kích thước của gradient elip. Thậm chí bạn có thể tạo ra được các gradient cho ques và lưới nhanh hơn.

Tích hợp với các giải pháp với các phần mềm khác của Adobe

Dễ dàng chuyển đổi các dự án in cho các dự án từ Internet và các thiết bị di động. Thông qua việc tích hợp chặt chẽ các giải pháp phần mềm hàng đầu của Adobe. Như Photoshop, After Effects®, InDesign®, Acrobat® và các công cụ khác.

Cải thiện hiệu suất Mercury

Các công cụ trở lên chính xác, nhanh và đáng tin cậy hơn. Cho phép bạn làm việc với các tệp phức tạp lớn nhờ việc hỗ trợ cho Mac OS và Windows® 64-bit. Giúp tối ưu hóa bộ nhớ và hiệu suất của toàn bộ hệ thống.

Độ trong của đường nét trong các Project như các ứng dụng web và các thiết bị di động

Sử dụng cài đặt chống răng cưa cho từng khung. Tạo các đối tượng vector, nằm chính xác trên lưới pixel, để chuẩn bị các minh họa raster. với các cạnh được xác định rõ ràng của đường viền.

Còn rất nhiều tính năng khác có trong phiên bản Adobe Illustrator CC 2018. Bạn hãy tải Adobe Illustrator CC 2018 Mới Nhất sử dụng ngay. Để cảm nhận những tiện ích của phần mềm này nhé.

Cấu Hình Cần Thiết khi cài Đặt Adobe Illustrator (AI) CC 2018

Phần mềm đồ họa Adobe Illustrator (AI) CC 2018  tuy hỗ trợ đắc lực trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Nhưng để có thể sử dụng mượt mà các tính năng của phần mềm này thì bạn cần nắm về cấu hình của nó.

Cấu hình chi tiết của phần mềm illustrator CC 2018 các bạn có thể tham khảo như sau:

  • Hệ điều hành: Windows XP / 7 / 8 / 8.1 / 10
  • Kiến trúc tương thích: 32 & 64 Bit
  • Bộ vi xử lý: 2 GHz Intel® Core™2 Duo or 2 GHz AMD Athlon™ 64 X2
  • RAM: 2 GB (khuyến nghị 4 GB)
  • Dung lượng ổ cứng: Nên sử dụng SSD có khoảng 5GB dung lượng khả dụng để cài đặt
  • Độ phân giải: 1920 x 1080 hoặc cao hơn
  • Card đồ họa: Intel, NVIDIA hoặc bộ điều hợp video AMD hỗ trợ; 1 GB VRAM (tốt nhất 2 GB)
  • Sound: DirectX 9.0c–compliant

Link Tải nhanh Adobe Illustrator (AI) CC 2018 – link google driver

Link Google Drive Dowload Adobe Illustrator (AI) CC 2018 tại đây

Hướng Dẫn chi tiết các Bước cài đặt Adobe Illustrator (AI) CC 2018

Vndowload sẽ hướng dẫn các bạn tải Adobe Illustrator cc 2018 mới nhất. Dùng được cho cả các máy x64 (64bit) và x86 (32bit) và làm theo các bước hướng dẫn ở dưới nhé.

Bước 1: Giải nén phần mềm Illustrator (AI) CC 2018

Bước 1 tải nhanh Adobe Illustrator (AI) CC 2018

Bước 2: Chạy File Set-up phần mềm Illustrator (AI) CC 2018

Bước 2

Bước 3: Đợi quá trình cài đặt hoàn tất

Bước 3

Bước 4: Sau khi cài đặt hoàn tất ta chọn Sign In Later

Bước 4

Bước 5: Sau khi hiện số ngày sử dụng phần mềm ta chọn tiếp Start Trial

Bước 5

Bước 6: Tới đây ta chọn Accept

Bước 6

Như vậy chúng ta đã cài xong phần mềm chúc các bạn thành công.

Lời kết

Trên đây là tất cả các bước hướng dẫn chi tiết của Vndownload về phần mềm Adobe Illustrator (AI) CC 2018. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho mọi người. Chúc mọi người thực hiện cài đặt phần mềm thành công.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.