Tải (Download) Game Contra Bắn Súng Kinh Điển Trên PC Miễn Phí

Tải Game Contra Bắn Súng Cổ Điển hiện nay được rất nhiều tìm kiếm. Là một loại game bắn súng không còn xa lạ đối với dân 8x, 9x. Tựa game này đã xuất hiện trên Nitendo và là tuổi thơ của bao nhiêu người. Bạn sẽ không thể cưỡng lại sự hấp dẫn, lôi cuốn từ cốt truyện đến gameplay. Bạn có thể tải tựa game Contra ngay trong bài viết này, vndownload sẽ giới thiệu cho bạn tất tần tật về con game này nhé.

Giới thiệu về tựa game Contra

Contra là một loại video game cổ điển của hệ máy NES. Được phát triển từ hãng game nổi tiếng của Nhật là Konami vào năm 1988.

Tải game Contra bắn súng cổ điển

Sơ lược về cốt truyện

Khởi đầu: Phá đảo

Cốt truyện được lấy mốc thời gian vào năm 2633, có một tổ chức khủng bố với tên gọi là Red Falcon xuất hiện ở hòn đảo Nam Mỹ. Nhằm ngăn chặn hiểm họa có thể xảy ra từ tổ chức này. Đại Chính Quyền Thế Giới gửi hai siêu chiến binh là Bill Rizer và Lance Bean tới hòn đào nhằm tiêu diệt tổ chức ấy. Trong quá trình đến đấy, họ cũng đối đầu với nhiều chủng loại quái vật đáng sợ rải rác trên đường. Cả hai siêu chiến binh ấy cần phải hoàn thành sứ mệnh của mình.

Biến cố xảy ra

Sau 9 năm sau khi phát súng của Red Falcon gây ra cho thế giới, tưởng chừng mọi thứ đã bình yên sau khi đánh bại chúng thành công. Tuy nhiên lại có một vụ nổ cực lớn, khủng khiếp đã xảy ra. Cướp đi nhiều mạng sống của con người trên toàn cầu (khoảng 80%), đã gây ra một thảm họa diệt chủng toàn cầu. Tuy nhiên lúc đó Bill Rizer đã bị kết tội đã giết người bạn của mình – Lance Bean và gây ra cái thảm họa ấy. Chính quyền đã kết tội cho Bill đến 10.000 năm.

Sau 5 năm xảy ra việc đó, có mọt tổ chức khác lại nổi lên và tuyên bố sẽ lật đổ chính quyền mang tên Blood Falcon. Kẻ cầm đầu tổ chức này là siêu chiến binh bí ẩn. Chính quyền không còn cách nào khác buộc phải giải phóng Bill Rizer để đánh bại tổ chức này.

Cùng với 2 người bạn đồng hành khác là Lucia và Cyborg (người máy sinh học). Bill đã tiến tới hòn đảo của Blood Falcon, phá hủy mọi thứ của chúng. Đến cuối họ còn đồi đầu với một siêu chiến binh khác và giết nó. Bất ngờ hơn, siêu chiến binh phản diện ấy lại là Lance Bean. Ngay trong phút hấp hối, Lance đã nói ra sự thật là Bill chính là nguyên nhân của mọi người. Nói ra bí mật giấu kín là Đại Chính Quyền Thế Giới đã thủ tiêu cả hai sau khi xong biệc nhưng may mắn Bean đã sống sót. Nhưng để nhốt đi Bill, chúng đã gây ra vụ nổ kinh hoàng ấy nhằm tiêu diệt Alien.

Ngay lúc đó, một vũ khí diệt được mang tới hòn đảo Blood Falcon để xóa sạch mọi dấu vết. Bill Rizer và Lucia đã trốn thoát được và trở về, nhưng Chính Quyền lại bắt họ.

Tải game Contra bắn súng cổ điển

Sự thật đằng sau

Sau khi Bill được biết sự thật vì mọi thứ hỗn độn diễn ra trên Trái Đất. Anh luôn phải cố chiến đấu với chúng, thực chất là dọn dẹp những đóng hỗn độn mà Chính Quyền gây ra. Tuy nhiên, cả ba người Bill, Lucia và Cyborg đều bị Đại Chính Quyền Thế Giới bị bắt giữ.

Bối cảnh ở 2000 năm sau, Bill vẫn tiếp tục bị giam giữ trong nhà tù tinh thể. Khi thé giới lại bước vào thười kì đại khủng hoảng, Trái Đất sẽ trở thành một hành tinh tù nhân, là chỗ ẩn nấu của nhiều tội phạm khét tiếng.

Ngay lúc này, một tổ chức khác mang tên Neo Contra lại xuất hiện để lật đổ đi Chính Quyền Thế Giới. Với 4 loại chiến binh huyền thoại tên Four Elite, họ đã dành được nhiều khu vực trọng yếu của Chính Quyền. Lúc này, Chính Quyền không còn cách nào khác lại giải phóng Bill để đánh bại chúng. Ngoài Bill còn có Jaguar – chiến binh Samurai. Cả hai lần lượt chạm trái từng thành viên của Four Elite. Sau đó Bill nhận ra Pheromone Contra lại là Lucia – một người bạn khác mình từng đồng hành. Ngoài ra họ còn chạm tránh một chiến binh bí ẩn khác là Mysterious G, luôn tỏ ra quen biết Bill nhưng lại không để bị lộ dnah tính.

Bill và Jaguar sau khi đánh bại cả 4 chiến binh và đối đầu với trùm cuối. Thật bất ngờ hơn trùm cuối lại là Bill Rizer, bản chất đó là trí óc của Bill được kết hợp với robot tên Master Contra. Bill Rizer và Jaguar lại bị Master Contra nhốt vào và định tiêu diệt bằng trường điện từ. Tuy nhiên ngay lúc sinh tử, Mysterious G lại xuất hiện và cứu sống họ. Việc này đã làm G bị thương rất nặng, Master Contra đã trốn đến quỹ đjao Trái Đất.

Kết cục

Bill và Jarguar đã đuối theo Master Contra và phát hiện rằng Neo Contra chỉ là một phần của Project C – một dự án để phá hủy thế giới. Sau khi biết toàn bộ sự thật ấy, Bill lại tiêu diệt Master Contra, loại bỏ hết mọi thứ của chúng. Cuối cùng, những người hung trong game Contra đều phải hi sinh vì sứ mệnh của họ.

Cách chơi game Contra

  • Phím W: Hướng súng lên trên.
  • Phím A, D: di chuyển sang trái, phải.
  • Phím S: Nằm bắn.
  • Phím J: Bắn.
  • Phím K: Nhảy lên.

Tải game Contra bắn súng cổ điển

Mỗi loại đạn xuất hiện trong game đều có tính năng, công dụng khác nhau. Sau khi giải quyết được mọi vật cản, cuối mỗi vòng chơi bạn phải đối đầu với csac boss khác nhau. Mỗi lần chơi thì chỉ sẽ có 3 mạng, sử dụng hết 3 mạng bạn phải chơi lại từ đầu.

Yêu cầu hệ thống tải và cài đặt game Contra

  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10
  • Bộ xử lý: Intel Core i3-4160
  • RAM: 4 GB
  • Đồ họa: Intel HD 4400 (VRAM 128 MB)
  • Dung lượng: 600 MB chỗ trống khả dụng

Link Google Drive Download (tải) game Contra Miễn Phí

Dưới đây là 7 phiên bản khác nhau của game Contra: Contra 1, 2, 3, 4, Force, Adventure và Hard Corps.

Tốc độ tải game sẽ tùy thuộc vào khả năng chạy của máy và đường truyền internet. Trong trường hợp bị chậm lag, bạn cần thay đổi chủ mạng để nhanh hơn, cũng như tắt bớt các ứng dụng không cần thiết.

Hướng dẫn cài đặt game Contra trên PC

Bước 1: Nhấn vào đường link trên để tải game.

Bước 2: Giải nén file vừa tải với WINRAR hoặc ZIP.

Đối với game Contra 1 ,2, Force

Mở fil RockNESK.exe. Chọn vào File trên Menu -> sau đó chọn tiếp Open and Play Room.

Vào thư mục đã giải nén, chọn Contra 1, 2, Force, chọn Room. Ấn chọn tiếp những tệp file có đuôi .nes mà bạn muốn chơi phần nào.

Đối với game Contra 3

Mở file Zsnesw.exe. Ấn chọn vào Game trên Menu-> chọn Load.

Vào thư mục đã giải nén, ấn chọn Contra 3 Alien Wars -> Chọn Roms -> Contra 3 -> The Alien War.smc.

Đối với game Contra 4

Mở file NOGBA.exe để giải nén. Sau khi giải nén xong, vào thư mục ấy, chọn Contra 4 ->  1662 – Contra 4 (U) (Xenophobia).nsd.

Đối với game Contra Adventure

Mở file Psxfin.exe -> Chọn File ở cửa sổ đã mở -> Chọn Inser CD Image.

Vào thư mục đã giải nén, chọn Contra Adventure -> CD Images -> ContraAdventure.bin.

Đối với game Contra Hard Corps

Mở file Gens.exe, chọn File ở cửa sổ đã mở -> Chọn Open Room.

Vào thư mục đã giải nén, chọn Contra HardCops -> Roms -> Contra-Hard-Corps.zip

Một số hình ảnh của Game Contra

Tổng kết

Hi vọng trong bài viết này sẽ giúp bạn tải được tựa game Contra và có nhiều sự trải nghiệm tốt hơn với loại game bắn súng kinh điển này. Hãy theo dõi vndownload để biết thêm nhiều tựa game mới.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.