Download (Tải) Adobe Illustrator CS6 Full – Link Google Drive

Adobe IIIustrator CS6 là phần mềm chuẩn công nghiệp dùng để vẽ và minh họa vector. Phần mềm này được rất nhiều chuyên gia sáng tạo như họa sĩ minh họa biên tập, nhà thiết kế,…sử dụng. Ai CS6 được xây dựng với nhiều công cụ, bộ lọc hiệu ứng giúp cho việc thiết kế web và những thứ khác. Nếu các bạn vẫn chưa hiểu rõ về phần mềm thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm bắt rõ hơn nhé. Đồng thời, Vndownload cũng sẽ chia sẻ Link tải và hướng dẫn các bạn cài đặt Adobe IIIustrator CS6 chi tiết.

Tải Adobe IIIustrator CS6 Full - Link Google Drive

Giới thiệu tổng quát về Adobe Illustrator CS6

Adobe Illustrator là một phần mềm đồ họa vector dành cho các nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Nó là một phần của Adobe Creative Cloud. Được xây dựng với nhiều công cụ, bộ lọc và hiệu ứng. Phần mềm Adobe Illustrator được các nhà thiết kế đồ họa dùng để tạo ra thiết kế đồ họa cho các trang web, trò chơi điện tử, biểu trưng thương hiệu, tài liệu quảng cáo hoặc phương tiện in ấn. Công cụ này, hoạt động liền mạch với đồ họa vector cũng có thể tạo thiết kế, hình minh họa, bản phác thảo.

Những tính năng mà của phần mềm này có như: tạo Logo, vẽ hoạt hình, vẽ Icons, vẽ bản đồ, biểu đồ,… Đây cũng là một sự hỗ trợ tuyệt vời trong việc in ấn. Được xem như là có thể tách riêng 4 màu ra để in từng màu riêng. Đặc biệt, khi bạn làm việc với các đồ họa vector. Các bạn có thể thay đổi thay đổi kích thước của nó tùy ý mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Những bản vẽ mà Adobe Illustrator CS6 tạo ra mang tính thực tế cao như các công cụ tạo Shape cơ bản và Gradient Mesh với các điểm lưới và điểm màu.

Phần mềm này là một công cụ chỉnh sửa và vẽ vector được sử dụng cho tất cả các loại phương tiện. Adobe Illustrator có khả năng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật với độ chính xác hoàn hảo đến từng pixel. Nó giúp các nhà thiết kế đồ họa và nghệ sĩ tạo ra các thiết kế nhanh hơn. Bởi vì nó cung cấp các cài đặt trước và mẫu thiết kế, dễ dàng tìm kiếm và truy cập.

Tính năng vượt trội của phần mềm Adobe Illustrator CS6

Giao diện mới mẻ của Adobe Illustrator CS6

Có nhiều chỉnh sửa mới mẻ trong giao diện này. Chính vì nền tối nền mọi thứ minh họa lại nổi bật lên và làm cho màu sắc hài hòa hơn.Nên mọi người sẽ thấy ấn tượng. Ngoài ra, với giao diện này, bạn sẽ thích đặt tên cho các lớp mà chẳng cần để ý đến hộp thoại phiền phức nữa. Những menu được sắp xếp hợp lý khiến cho mọi thứ toàn diện hơn.

Grandient on strokes

Gradient Along Stroke mang nét riêng của tùy chọn này là xung quanh đường viền của nét vẽ sẽ có gradient. Gradient Across Stroke cũng rất đáng được áp dụng, bạn có thể chiêm ngưỡng gradient uốn cong với nét. Những cái nhìn mới mẻ, sắc sảo sẽ xuất hiện trong tác phẩm của chúng ta.

Tạo mẫu

Bảng tạo mẫu của Adobe Illustrator CS6, mọi người có thể dễ dàng tìm một hình ảnh và tạo mẫu riêng. Thú vị hơn nữa là bạn có thể tạo cả hoa văn liền mạch đơn giản. Hơn nữa, bảng tùy chọn mẫu xây dựng được các điều khiển để người dùng cảm thấy dễ hơn khi truy cập chúng, các bạn cũng có thể thực hiện chỉnh sửa dạng mẫu.

Gradient Along Stroke

Bên cạnh những kiểu màu gradient đã trở thành nhiều thói quen và không có gì xa lạ với người dùng điển hình là màu Linear và Radial. Công cụ này còn mang tới thêm kiểu màu gradient mới với cái tên là Gradient Along Stroke. Có chức năng tạo gradient có hình nón kèm theo khả năng thay đổi vị trí hay màu sắc nhờ thanh trượt

Một số tính năng nổi bật của phần mềm AI CS6:

 • Được áp dụng nhiều hiệu ứng như: Gaussian Blur, Drop Shadows hay Glow,… cho kết quả nhanh chóng
 • Các thanh công cụ được tạo sẵn ở giao diện của phần mềm được xếp theo một hàng dọc. Góp phần làm nên một không gian làm việc trở nên hiệu quả
 • Bảng điều khiển Character có thể cho phép điều chỉnh các thông số trong lúc làm việc với văn bản từ một bảng điều khiển duy nhất
 • Giao diện tùy biến giúp làm việc thêm phần hiệu quả
 • Bảng điều khiến được cải tiến

Các yêu cầu về cấu hình khi cài Adobe Illustrator CS6

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows 7
 • RAM: tối thiểu 2GB, đề nghị 3GB đối với 32 bit và 8GB với 64 bit
 • Dung lượng ổ đĩa cứng: 2GB hoặc hơn
 • Màn hình 1024×768 nhưng khuyến khích nên dùng 1280×800
 • CPU: Intel ® Pentium ® 4 hoặc AMD Athlon ® 64

Link tải phần mềm Adobe Illustrator CS6 Full Mới Nhất – Link Google Drive

Các bạn lấy Link Download Phần Mềm AI CS6 Full TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CS6

Bước 1: Các bạn thực hiện tải file và giải nén. Vào thư mục vừa nãy cho chạy file Setup.exe (Lưu ý: phải ngắt kết nối internet)

Tải Adobe IIIustrator CS6 Full - Link Google Drive

Bước 2: Các bạn nhấn chọn Ignore

Tải Adobe IIIustrator CS6 Full - Link Google Drive

Bước 3: Tiếp đến là bấm chọn Install a trial

Tải Adobe IIIustrator CS6 Full - Link Google Drive

Bước 4: Sau đó thì các bạn nhấn chọn Accept

Tải Adobe IIIustrator CS6 Full - Link Google Drive

 • Nhấn chọn phiên bản mà bạn muốn và nhấn Install

Tải Adobe IIIustrator CS6 Full - Link Google Drive

Bước 5: Click chọn Yes

Tải Adobe IIIustrator CS6 Full - Link Google Drive

Bước 6: Chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra. Sau đó nhấn Close

Tải Adobe IIIustrator CS6 Full - Link Google Drive

Bước 7: Các bạn vào lai trong thư múc lúc đầu, chọn file amtlib.dll. Tiếp đến, chọn 1 trong 2 loại bit mà bạn dùng và Copy file

Bước 8: Vào thư mục cài đặt của phần mềm, nhấn chuột phải vào khoảng trống bất kỳ và nhấn Paste

Bước 9: Nhấn Replace the file in the destination khi thông báo hiện ra như hình ảnh bên dưới

Tải Adobe IIIustrator CS6 Full - Link Google Drive

Bước 10: Bấm chọn Continue và quá trình cài đặt đã thành công.

Tải Adobe IIIustrator CS6 Full - Link Google Drive

 • Mọi người có thể mở phần mềm lên và sử dụng

Lời kết

Đây là toàn bộ bài viết về thông tin Adobe IIIustrator CS6 của Vndownload. Đồng thời, chúng tôi cũng chia sẻ cho các bạn đường Link để download (tải) phần mềm kèm với hướng dẫn chi tiết những bước để cài đặt AI CS6. Chúc các bạn có thể cài đặt thành công và sử dụng phần mềm này.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.